Ấm Tử Sa - ATS38B

1.400.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Chất liệu đất tử sa cao cấp, chế tác kiểu dáng tinh tế. Với chất liệu đất cao cấp ấm có được những đặc điểm mà không một loại ấm trà nào có được: Chế nước sôi vào không làm trà mất hương vị, sắc hương còn nguyên.
Cung cấp bởi

:0466866415 - 0916298555
91 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Ấm Tử Sa ATS38B

Chất liệu: Đất tử sa cao cấp
Xuất xứ: Nghi Hưng - Trung Quốc
Chế tác: Thủ công
Thể tích: ~250ml

Thuộc loại: Quần ẩm

Ấm tử sa - ATS38B

Chất liệu đất tử sa cao cấp, chế tác kiểu dáng tinh tế. Với chất liệu đất cao cấp ấm có được những đặc điểm mà không một loại ấm trà nào có được: Chế nước sôi vào không làm trà mất hương vị, sắc hương còn nguyên. 

Ấm tử sa - ATS38B

"Đồ uống trà không gì tuyệt diệu bằng Ấm Tử Sa"
Là cåu nói của Lý Ngư, người đời Minh - Trung Quốc. Từ xa xưa ấm pha trà bằng Đất Tử Sa đã lưu truyền với nhiều điều kỳ bí làm mê hoặc bao người uống trà. Dùng Ấm Tử Sa pha trà sẽ giữ được nguyên hương, sắc của trà, không làm trà bị biến chất.


Ấm dùng låu dần màu sắc trở nên sáng đẹp, nước pha trà càng thơm, càng dịu và dùng càng låu thì đổ nước sôi vào cũng ra mùi trà. Ấm Tử Sa chịu nhiệt tốt, không rạn nứt dù nhiệt độ thay đổi, truyền nhiệt ít, cầm không nóng tay và có nhiều màu sắc để chọn lựa.

Ấm tử sa - ATS38B

Ấm Tử Sa không chỉ là sản phẩm dùng để pha trà đơn thuần mà còn là loại hàng mỹ nghệ độc đáo, vừa có giá trị sử dụng, vừa có giá trị nghệ thuật. Chính vì vậy, nó luôn được nhiều người yêu thích, thưởng ngoạn.

Ấm tử sa - ATS38B

Ấm ATS38B được thiết kế tinh xảo với phần nắp ấm vừa khít với miệng, vòi ấm có độ cong vừa phải cho nước suôn dòng, không nhỏ giọt.

Ấm tử sa - ATS38B

 

Đến với Trà Công Phu quý trà nhån sẽ được thưởng ngoạn những chén trà thơm ngon nhất sưu tập cho mình những trà cụ ấm chén tử sa Nghi Hưng - Bàn trà điện pha trà thông minh - Trà Cao Cấp - Dụng cụ pha trà thiết yếu tại địa chỉ: 91 Nguyễn Tuån - Thanh Xuån - Hà Nội. Hotline: 0916 298 555 Email: tracongphu@gmail.com


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Chiếc
Nước sản xuất
Giá 1.400.000 ₫

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Ấm Tử Sa - ATS38B

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá
Giá trị