Ấm Tử Sa Cao Cấp - ATS10F

1.200.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Từ xa xưa ấm pha trà bằng Đất Tử Sa đã lưu truyền với nhiều điều kỳ bí làm mê hoặc bao người uống trà. Dùng Ấm Tử Sa pha trà sẽ giữ được nguyên hương, sắc của trà, không làm trà bị biến chất. Ấm dùng lâu dần màu sắc trở nên sáng đẹp, nước pha trà càng thơm, càng dịu và dùng càng lâu thì đổ nước sôi vào cũng ra mùi trà. Ấm Tử Sa ATS10F chịu nhiệt tốt, không rạn nứt dù nhiệt độ thay đổi, truyền nhiệt ít, cầm không nóng tay và có nhiều màu sắc để chọn lựa.
Cung cấp bởi

:0466866415 - 0916298555
91 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Ấm Tử Sa - ATS10F

Chất liệu: Đất khoáng tử sa
Xuất xứ: Nghi Hưng - Trung Quốc
Chế tác: Thủ công
Thể tích: ~270ml
Thuộc loại: Quần ẩm

 

"Đồ uống trà không gì tuyệt diệu bằng Ấm Tử Sa"

Là cåu nói của Lý Ngư, người đời Minh - Trung Quốc.

Ấm tử sa - ATS10F

Từ xa xưa ấm pha trà bằng Đất Tử Sa đã lưu truyền với nhiều điều kỳ bí làm mê hoặc bao người uống trà. Dùng Ấm Tử Sa pha trà sẽ giữ được nguyên hương, sắc của trà, không làm trà bị biến chất. Ấm dùng låu dần màu sắc trở nên sáng đẹp, nước pha trà càng thơm, càng dịu và dùng càng låu thì đổ nước sôi vào cũng ra mùi trà. Ấm Tử Sa ATS10F chịu nhiệt tốt, không rạn nứt dù nhiệt độ thay đổi, truyền nhiệt ít, cầm không nóng tay và có nhiều màu sắc để chọn lựa.

Ấm tử sa cao cấp - ATS10F

Ấm Tử Sa không chỉ là sản phẩm dùng để pha trà đơn thuần mà còn là loại hàng mỹ nghệ độc đáo, vừa có giá trị sử dụng, vừa có giá trị nghệ thuật. Chính vì vậy, nó luôn được nhiều người yêu thích, thưởng ngoạn.

Ấm tử sa - ATS10F

Ấm Tử Sa ATS10F được chế tác thủ công với hình lục giác đều giữa 6 cạnh, bụng ấm tròn mịn, có độ cong vừa phải tạo nên tổng thể ấm rất hài hòa, không bị thô cứng. Quai và vòi ấm được tạo thành các đường góc cạnh, tạo dòng suôn mịn, không bị rớt nước trà

Ấm tử sa - ATS10F

 

Đến với Trà Công Phu quý trà nhån sẽ được thưởng ngoạn những chén trà thơm ngon nhất sưu tập cho mình những trà cụ ấm chén tử sa Nghi Hưng - Bàn trà điện pha trà thông minh - Trà Cao Cấp - Dụng cụ pha trà thiết yếu tại địa chỉ: 91 Nguyễn Tuån - Thanh Xuån - Hà Nội. Hotline: 0916 298 555 Email: tracongphu@gmail.com


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Chiếc
Nước sản xuất
Giá 1.200.000 ₫

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Ấm Tử Sa Cao Cấp - ATS10F

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá
Giá trị