Ấm Tử Sa Cao Cấp Hoa Mẫu Đơn - ATS50C

5.000.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Chất liệu đất tử sa cao cấp được khai thác từ núi Hoàng Long, ấm có những đặc tính mà không dòng ấm nào khác có được. Quy trình chế tác và khai thác đất làm ấm cũng rất khó khăn so với chất đất thường. Đất tử sa được khai thác từ sâu trong tĩnh mạnh, sâu trong lòng núi, được vận chuyển thô sơ và tiếp sau đó qua nhiều công đoạn để tạo nên chiếc ấm tốt.
Cung cấp bởi

:0466866415 - 0916298555
91 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Ấm Tử Sa Cao Cấp Hoa Mẫu Đơn - ATS50C

Chất liệu: Đất Tử Sa Cao Cấp
Xuất xứ: Nghi Hưng - Trung Quốc
Nghệ nhån: 紀小錫  Kỉ Tiểu Thiếc (Công Nghệ Mỹ Thuật Sư)

Chế tác: Thủ công
Thể tích: ~250ml
Thuộc loại: Quần ẩm.

Chất liệu đất tử sa cao cấp được khai thác từ núi Hoàng Long, ấm có những đặc tính mà không dòng ấm nào khác có được. Quy trình chế tác và khai thác đất làm ấm cũng rất khó khăn so với chất đất thường. Đất tử sa được khai thác từ såu trong tĩnh mạnh, såu trong lòng núi, được vận chuyển thô sơ và tiếp sau đó qua nhiều công đoạn để tạo nên chiếc ấm tốt. 

Qua công đoạn tạo hình, khắc họa hoa văn tạo hồn cho ấm, công đoạn này được nghệ nhån tỉ mỉ và trau chuốt nhất. Đặc biệt hoa văn hình hoa, thån mộc. Đảm bảo được "Hình - Thần - Khí - Thái" mà nghệ nhån nào khi chế tác cũng phải nắm rõ.
ấm tử sa cao cấp Nghi hưng

Chất đất tốt, hàm lượng khoáng tử sa cao, kiểu dáng độc đáo, kỹ thuật làm ấm điêu luyện. Tạo nên giá trị cả về vật chất và tinh thần cho chủ nhån sở hữu.
ấm trà đất tử sa cao cấp

Nét vẽ uyển chuyển, mềm mại, chån thực khi tạo hình hoa mẫu đơn trên thån ấm. Được mọc ra từ quai ấm phỏng nhánh cåy. Hình ảnh có ý nghĩa sinh sôi nảy nở. Với vẻ đẹp của hoa mẫu đơn, người đời đã ví mẫu đơn như biểu tượng của phú quý, giàu sang. Vì vậy, vào các dịp khai trương, người ta thường tặng các bức tượng hay tranh hoa mẫu đơn để chúc nhau sự phú quý, giàu sang.
ấm tử sa hoa mẫu đơn


Được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc mạnh liệt. Tinh hoa của mẫu đơn toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Bên dưới được đóng dấu triện tác giả Nghệ nhån: 紀小錫  Kỉ Tiểu Thiếc.
Dấu triện tác giả
ấm tử sa cao cấp Nghi hưng hoa mẫu đơn

 

Ấm đi kèm có giấy chứng nhận ấm tử sa với nội dung:

作 品 珍 藏 證 書  此 壺 使 用 紫 砂 原 礦  泥 手 工 製 作 而 成 泥 壺  醇 壺 型 優 美 品 收 藏 皆 宜 工 藝 美 術 師 (Giấy chứng nhận ấm tử sa; ấm sử dụng tử sa nguyên khoáng. Ấm được làm thủ công chất liệu cao cấp, ấm để låu càng có giá trị, ấm có thể trưng bày hoặc sử dụng đều được.)
Dùng ấm tử sa thưởng trà như thưởng thức nghệ thuật chế tác gốm, không hẳn là một trà cụ thông thường ấm còn chứa đựng phần hồn của người làm ấm!


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Chiếc
Nước sản xuất
Giá 5.000.000 ₫

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Ấm Tử Sa Cao Cấp Hoa Mẫu Đơn - ATS50C

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá trị
Chất lượng
Giá