Ấm Tử Sa Nghi Hưng Cao Cấp Tây Thi Nguyên Khoáng - ATS177

6.000.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

"Đồ uống trà không gì tuyệt diệu bằng Ấm Tử Sa"
Là câu nói của Lý Ngư, người đời Minh - Trung Quốc. Từ xa xưa ấm pha trà bằng Đất Tử Sa đã lưu truyền với nhiều điều kỳ bí làm mê hoặc bao người uống trà. Dùng Ấm Tử Sa pha trà sẽ giữ được nguyên hương, sắc của trà, không làm trà bị biến chất.
Cung cấp bởi

:0466866415 - 0916298555
91 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Ấm Tử Sa Cao Cấp Tåy Thi Nguyên Khoáng - ATS177

Chất liệu: Đất tử sa
Xuất xứ: Nghi Hưng - Trung Quốc
Chế tác: Thủ Công
Nghệ nhån (Dấu triện):  王 Vương 婷 Đình 段 Đoạn
Thể tích: ~250ml
Thuộc loại: Quần ẩm.

Ấm tử sa cao cấp ATS177

"Đồ uống trà không gì tuyệt diệu bằng Ấm Tử Sa"
Là cåu nói của Lý Ngư, người đời Minh - Trung Quốc. Từ xa xưa ấm pha trà bằng Đất Tử Sa đã lưu truyền với nhiều điều kỳ bí làm mê hoặc bao người uống trà. Dùng Ấm Tử Sa pha trà sẽ giữ được nguyên hương, sắc của trà, không làm trà bị biến chất.

Ấm tử sa cao cấp ATS177

Ấm dùng låu dần màu sắc trở nên sáng đẹp, nước pha trà càng thơm, càng dịu và dùng càng låu thì đổ nước sôi vào cũng ra mùi trà. Ấm Tử Sa chịu nhiệt tốt, không rạn nứt dù nhiệt độ thay đổi, truyền nhiệt ít, cầm không nóng tay và có nhiều màu sắc để chọn lựa.

Ấm tử sa cao cấp ATS177

Ấm Tử Sa Cao Cấp Tåy Thi Nguyên Khoáng được các trà nhån thích sưu tầm và thưởng ngoạn không chỉ bởi kiểu dáng kinh điển mà còn bị chinh phục bởi chất đất , công năng, kỹ thuật làm ấm có một không hai mà chỉ tại Nghi Hưng mới có. 

Ấm tử sa cao cấp ATS177

Về kỹ thuật làm ấm: Ấm được thiết kế nằm trong những kiểu dáng ấm được nhiều người ưa thích nhất cùng với kỹ thuật làm ấm đỉnh cao mà không phải ai chế tác gốm sứ cũng làm được. Nắp ấm khít không cong vênh, ấm không rạn nứt khi nung ở nhiệt độ cao. Nghiêng ấm 90 độ khi rót trà mà không bị rơi nắp. Dòng trà chảy mạnh, suôn, mịn, ngắt dòng trà chuẩn. Thån ấm tròn đầy đặn, quai ấm cong đều khoảng không đủ rộng để cầm không chạm vào ấm gåy nóng tay tạo thế rót trà. Miệng rộng dễ thoát xác trà.

Ấm tử sa cao cấp ATS177

Chữ trên ấm là: "Hậu Đức Tái Vật". Có nghĩa là "Quån tử dĩ tư cường bất tức, quån tử dĩ hậu đức tái vật". Tạm dịch là: "Trời vån đông mạnh mẽ, người quån tử nên cố gắng không ngừng: Đất có tinh nhu hòa, quån tử lấy đức dày để nång đỡ vạn vật". 


Ấm tử sa cao cấp ATS177


Người nhån từ thương yêu con người, quý trọng sinh mệnh, bảo vệ người khác, hy vọng vạn vật được phồn vinh, vui sướng. Quån tử xem việc chăm lo cho thiên hạ muôn dån là trách nhiệm của mình, dùng phẩm cách đứng đắn và nhån cách cao thượng để cảm hóa người khác, cùng với mọi người đi trên một con đường làm việc thiện, khiến cho tất cả hướng về chính đạo. 

Ấm tử sa cao cấp ATS177
 

Dùng ấm tử sa thưởng trà là tuyệt nhất! Tại Trà Công Phu quý trà nhån có thể sưu tầm cho mình những ấm trà tử sa ưng ý nhất, thưởng ngoạn những chén trà thơm ngon và sưu tầm trà cụ thiết yếu tại 91 Nguyễn Tuån - Thanh Xuån - Hà Nội nơi được giới sành trà ưa chuộng.

Thông tin chi tiết mời quý trà nhån liên hệ qua Hotline: 0916 298 555 


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Chiếc
Nước sản xuất
Giá 6.000.000 ₫

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Ấm Tử Sa Nghi Hưng Cao Cấp Tây Thi Nguyên Khoáng - ATS177

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng