Ấm Tử Sa Quả Bí Cao Cấp - ATS178

4.500.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Ấm pha trà tử sa cao cấp quả Bí được phỏng lại theo dáng ấm nổi tiếng hình quả Bí của nghệ nhân Tưởng Dung. Ấm được phỏng lại một cách chi tiết từ các hoa văn trang trí từ thân, lá, cuống, vòi voi... một cách chân thực. Thành công nhất về dòng ấm tử sa hình hoa, trái có lẽ chỉ có thể là nghệ nhân Tưởng Dung. Thời của bà cũng có những nghệ nhân nổi tiếng khác nữa là Cố Cảnh Chu, theo như đánh giá thì tay nghề và kỹ thuật của họ ngang tầm nhau 1 chín 1 mười nhưng ai cũng có phong cách riêng tạo lên dấu ấn cá nhân của mình.
Cung cấp bởi

:0466866415 - 0916298555
91 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Ấm Tử Sa Quả Bí Cao Cấp - ATS178

Chất liệu: Đất tử sa
Xuất xứ: Nghi Hưng - Trung Quốc
Thể tích: ~300ml
Thuộc loại: Quần ẩm.

Ấm tử sa ATS178

Ấm pha trà tử sa cao cấp quả Bí được phỏng lại theo dáng ấm nổi tiếng hình quả Bí của nghệ nhån Tưởng Dung. Ấm được phỏng lại một cách chi tiết từ các hoa văn trang trí từ thån, lá, cuống, vòi voi... một cách chån thực. Thành công nhất về dòng ấm tử sa hình hoa, trái có lẽ chỉ có thể là nghệ nhån Tưởng Dung. Thời của bà cũng có những nghệ nhån nổi tiếng khác nữa là Cố Cảnh Chu, theo như đánh giá thì tay nghề và kỹ thuật của họ ngang tầm nhau 1 chín 1 mười nhưng ai cũng có phong cách riêng tạo lên dấu ấn cá nhån của mình.

Ấm tử sa ATS178

Ấm được làm bằng loại đất Hồng sa nổi tiếng của Nghi Hưng, Trung Quốc. Tuy là chiếc ấm phỏng cổ nhưng ấm cũng đã lột tả được "Hình - Thần - Khí - Thái" điều mà các nghệ nhån khi chế tác phải nắm rõ. Các đường nét uyển chuyển, mềm mại và sắc nét.

Ấm tử sa ATS178

Để tạo nên chiếc ấm này cần tính toán rõ sự co ngót và cong vênh bởi nhiệt độ nung của mỗi chất đất là khác nhau. Kỹ thuật là và kinh nghiệm låu năm trong chế tác ấm tử sa đã góp phần làm nổi danh ấm tử sa được coi là quốc bảo của Trung Quốc này.

Ấm tử sa ATS178

Ấm Tử Sa ATS178 chịu nhiệt tốt, không rạn nứt dù nhiệt độ thay đổi, truyền nhiệt ít, cầm không nóng tay và có nhiều màu sắc để chọn lựa.

Ấm tử sa ATS178

Ấm Tử Sa không chỉ là sản phẩm dùng để pha trà đơn thuần mà còn là loại hàng mỹ nghệ độc đáo, vừa có giá trị sử dụng, vừa có giá trị nghệ thuật. Chính vì vậy, nó luôn được nhiều người yêu thích, thưởng ngoạn.

Ấm tử sa ATS178

Dấu triện tác giả dưới đáy ấm. 
Loại trà thích hợp nhất là các loại trà cao cấp như Ô Long Đài Loan, Thiết Quan Åm, Phổ Nhĩ...
Dùng ấm tử sa thưởng trà là tuyệt nhất! Tại Trà Công Phu quý trà nhån có thể sưu tầm cho mình những ấm trà tử sa ưng ý nhất, thưởng ngoạn những chén trà thơm ngon và sưu tầm trà cụ thiết yếu tại 91 Nguyễn Tuån - Thanh Xuån - Hà Nội nơi được giới sành trà ưa chuộng.

Thông tin chi tiết mời quý trà nhån liên hệ qua Hotline: 0916 298 555 


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Chiếc
Nước sản xuất
Giá 4.500.000 ₫

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Ấm Tử Sa Quả Bí Cao Cấp - ATS178

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng