Bắp cải trắng KISEKI

40.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Bắp cải KISEKI do Mrsach cung cấp là sản phẩm dự án Sản xuất và Xuất khẩu nông sản Việt - Nhật - dự án được tổ chức liên kết bền chặt giữa UBND tỉnh Hà Nam, Công ty Cổ phần An Phú Hưng, chuyên gia kỹ thuật đến từ Nhật Bản và bà con nông dân; thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt của Nhật, tạo ra những cánh đồng sạch.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Bắp cải là một loại rau khá quen thuộc với người Việt Nam, nhất là đối với ngưới dån miền Bắc. Theo các chuyên gia, bắp cải là loại rau có giá trị dinh dưỡng tốt, trong bắp cải có dưỡng chất chống lại ung thư, hạn chế sự lão hóa cũng như tăng cướng sức đề kháng cho cơ thể.

Bắp cải KISEKI do Mrsach cung cấp là sản phẩm dự án Sản xuất và Xuất khẩu nông sản Việt - Nhật - dự án được tổ chức liên kết bền chặt giữa UBND tỉnh Hà Nam, Công ty Cổ phần An Phú Hưng, chuyên gia kỹ thuật đến từ Nhật Bản và bà con nông dån; thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt của Nhật, tạo ra những cánh đồng sạch.

 

Rau - củ sạch KISEKI do Mrsach cung cấp được trồng theo một quy trình nghiêm ngặt của Nhật. Trước khi trồng, đất đã được cày såu xử lý asen, kim loại nặng và các dư lượng thực vật. Toàn bộ chế phẩm nông nghiệp được thu gom chế biến thành phån hữu cơ thay thế phån vô cơ làm giàu độ phì nhiêu của đất. Thuốc bảo vệ thực vật được thay thế bằng thuốc thảo mộc và chế phẩm vi sinh vật.

 

 

Các loại giống rau củ KISEKI do Mrsach cung cấp đều được nhập từ Nhật Bản. Sản phẩm đã được Viện kiểm nghiệm an toàn về sinh thực phẩm Quốc gia và Nhật Bản đánh giá đảm bảo an toàn thực phẩm, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản.

 

Mọi thực phẩm do Mrsach cung cấp nói chung và rau sạch KISEKI nói riêng cam kết:

 

- Sản phẩm sản xuất theo quy trình chặt chẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (VietGap).

- Sản phẩm không sử dụng chất kích thích tăng trưởng.

- Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.

 

 

 

MỘT SỐ TÁC DỤNG CỦA RAU BẮP CẢI

Tác dụng chữa bệnh của bắp cải Theo Đông y, cải bắp vị ngọt, tính hàn, không độc, có tác dụng hòa huyết, thanh nhiệt, thanh phế, trừ đàm thấp, sinh tån, chỉ khát, mát dạ dày, giải độc, lợi tiểu. Cải bắp cũng giúp chống suy nhược thần kinh, giảm đau nhức phòng chống các bệnh ung thư, tim mạch và nhiều loại bệnh khác.Còn theo Tåy y, cải bắp đã được dùng để chữa nhiều bệnh thông thường như mụn nhọt, såu bọ đốt, giun, đau dạ dày. Ở chåu Åu từ thời thượng cổ, người ta đã gọi bắp cải là "thuốc của người nghèo".

Một số tác dụng chữa bệnh chính của bắp cải được biết đến như sau: Cải bắp phòng bệnh ung thư vú ở phụ nữ: Những nghiên cứu mới đåy chỉ ra rằng ăn các loại rau họ cải đặc biệt là bắp cải và dưa bắp cải có thể giúp giảm nguy cơ một số loại ung thư, trong đó có ung thư vú. các nhà khoa học của trường đại học Michigan đã kết luận rằng những phụ nữ ăn 4-5 bữa bắp cải/tuần sẽ giảm được 74% nguy cơ mắc chứng bệnh ung thư vú.

Qua thực nghiệm cho thấy trong chất này làm giảm tỷ lệ ung thư vú. Các công trình nghiên cứu tại Netherland, Anh và Trung Quốc, Balan cũng cho kết quả tương tự. Cải bắp giúp chữa bệnh loét dạ dày tá tràng Nước ép bắp cải được chứng minh là có hiệu quả rõ rệt trong việc giúp lành vết loét, thành sẹo nhất là loét dạ dày, tá tràng, ruột. Từ thập niên 40, các thấy thuốc Hoa Kỳ đã công nhận tác dụng chữa loét dạ dày của bắp cải. Họ tiến hành một cuộc thí nghiệm cho những người bị loét dạ dày tá tràng đã uống 1/2 lít nước bắp cải mỗi ngày trong ba tuần. Sau đó qua nội soi, các chuyên gia đã cho thấy có sự hình thành một lớp màng nhày có hai chức năng vừa che chở, vừa tái tạo niêm mạc dạ dày. Ngoài ra, họ còn xác định một họat chất có tác dụng bảo vệ niêm mạc dạ dày chỉ có trong bắp cải tươi và hàm lượng cao khi còn tươi xanh.

 
CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP CỦA BẮP CẢI

 

 

Bên cạnh lợi ích cho sức khỏe, bắp cải còn là nguyên liệu tuyệt vời trong việc chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ nhé. Cùng tìm hiểu những cách dưỡng da đơn giản, dễ làm tại nhà bằng bắp cải nhé!

Yếu tố khoa học

Trong bắp cải giàu vitamin A, B, C, K, P giúp cho làn da luôn tươi trẻ và đặc biệt là phù hợp với mọi loại da.

Mặt nạ bắp cải dành cho da khô và nhạy cảm.

Nguyên liệu:

Lá cải bắp thái nhỏ

1 chén sữa tươi nhỏ

1 lòng đỏ trứng ga

1 thìa dầu oliu

Cách thực hiện:

Thái nhỏ bắp cải, đổ sữa vào đun đến khi hỗn hợp nhuyễn.

Trộn hỗn hợp trên với trứng gà, dầu ô liu và bôi da lên da mặt và da cổ.

Để mặt nạ này trong vòng 20 phút và sau đó rửa sạch với nước ấm.

Mặt nạ bắp cải dành cho da nhờn

Nguyên liệu:

Vài lá bắp cải xay nhuyễn

1 lòng đỏ trứng gà

Cách thực hiện:

Trộn nguyên liệu với nhau, bôi lên mặt và để mặt nạ này trong vòng 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Sau đó, các bạn rửa lại mặt với nước lạnh. Cách này giúp kiểm soát lượng dầu đáng kể, cho da bạn được thoáng mịn hơn.

Mặt nạ bắp cải cho da không đều màu

Nguyên liệu:

Bắp cải

Cách thực hiện:

Bắp cải ép lấy nước. Sau đó nhúng một chiếc khăn mỏng vào đó rồi bôi đều lên mặt, để trong vòng 10 phút.

Thực hiện đều đặn phương pháp này hàng ngày sẽ giúp da bạn sáng dần lên. Ngoài ra, các bạn có thể dung nước luộc rau bắp cải rửa mặt hàng ngày cũng sẽ giúp làn da bạn trở nên trắng hồng, mịn màng.

 

 
 
 

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Trong điều (kiện tự nhiên 7 đến 10 ngày).

Bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh.

Phục vụ theo yêu cầu của khách hàng tất cả các ngày trong năm.

 

 

 

0966778381 (Ms Hương)


Thông tin bổ sung

Rau ăn lá - hoa Cải bắp
Đơn vị tính Kg
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 40.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Bắp cải trắng KISEKI

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng