Bún Sạch Khương Huy (1 kg)

16.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Bún sạch Khương Huy được làm hoàn toàn từ nước sạch và gạo sạch, không có chất bảo quản Foocmon, Natri Benzoate, không chất tẩy trắng Tinopal và các chất có hại cho sức khỏe con người theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

 

Cũng như nhiều loại thức ăn truyền thống khác, bún đã gắn bó với người dån Việt Nam từ rất låu đời, thường xuất hiện trong những bữa ăn hàng của gia đình, trong các dịp lễ, tết, trên các vỉa hè và cả trong các nhà hàng sang trọng. Bún có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm: cua, cá, ốc, thịt bò, thịt lơn,…để tạo lên nhiều loại bún như: bún rêu cua, bún chả cá, bún ốc, bún bò huế, bún mọc sườn chua,… làm tăng thêm sự đa dạng cho các bữa ăn của bạn. Thế nhưng không phải ai cũng có thể chọn được những loại bún vừa ngon vừa sạch, lại giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe .

 

Bắt đầu từ một cơ sở nhỏ sản xuất bún truyền thống với sự sáng tạo và cần mẫn trong lao động, ngay từ thời gian đầu Khương Huy đã cho ra đời dòng sản phẩm bún tươi rất ngon phục vụ bà con trong thôn xóm Điện Tiền, xã Nguyệt Đức, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Chỉ sau một năm tiếng vang về một loại bún được sản xuất sạch và ngon đã lan rộng ra ngoài biên giới của xã Điện Tiền.

 

 

Xét thấy nhu cầu của người dån về một loại bún sạch là rất lớn. Khương Huy đã đăng kí thương hiệu và xåy dựng nhà xưởng có quy mô lớn hơn, theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của “Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc Gia”.

 

Quy trình làm bún của Khương Huy: Bún sạch Khương Huy được làm hoàn toàn từ nước sạch và gạo sạch, không có chất bảo quản Foocmon, Natri Benzoate, không chất tẩy trắng Tinopal và các chất có hại cho sức khỏe con người theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia.

 

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia, số nhà 13, Phan Huy Chú, Hoàn Kiếm, Hà Nội và đạt tiêu chuẩn số 804/PKN-VKNQG.

 


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Túi
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Số lượng/1kg Không
Hình thức chế biến Không
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 16.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn

Bạn đang nhận xét: Bún Sạch Khương Huy (1 kg)

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Đánh giá
Chất lượng