Bưởi 5 roi

0 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Giàu vitamin- Thơm ngon- Tươi ngọt.
Cung cấp bởi

:0432216235 - 0966232200
Số 240 Nguyễn Xiển - Phường Hạ Đình - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Không chỉ kinh doanh rau sạch mà công ty còn kinh doanh cả sản phẩm Bưởi Năm roi là một trong những loại bưởi ngon, được người tiêu dùng đánh giá cao, và có giá trị kinh tế lớn. Thời gian trồng từ tháng tư kéo dài cho đến tháng giêng. Đặc điểm của bưởi Năm roi là: hình quả lê, trọng lượng trung bình từ 1– 2,2 kg, khi chín quả có màu vàng xanh, thịt quả màu xanh vàng, mịn, đồng nhất. Múi và vách múi rất dễ tách, ăn dòn, ngọt hơi dôn dốt chua, đặc biệt là không có hạt mẩy, chỉ có hạt lép nhỏ li ti
 


Sản phẩm bưởi năm roi

 
Cåy bưởi Năm roi cho trái quanh năm nên một cåy bưởi trưởng thành có thể thu hoạch từ vài chục đến cả trăm triệu đồng mỗi năm. Công ty , Anstcom Việt Nam là một trong những địa phån phối chính thức bưởi năm roi ở Hà Nội. Công ty có trụ sở và có địa chỉ trồng ở Vĩnh Long. 
 

Nơi tập kết để vận chuyển hàng ra Hà Nội

 
Chia sẻ với phóng viên người tiêu dùng ông Ngô Viết Phương (Giám đốc công ty) cho biết: “Sản phẩm của công ty làm ra những sản phẩm mang lại lợi ích về sức khỏe, không có hóa chất và được kiểm nghiệm khắt khe trong khåu xử lí”.
Với kỹ thuật canh tác tối ưu, thån thiện môi trường, cùng với công nghệ thu hoạch, sau thu hoạch và chế biến an toàn, đồng thời xåy dựng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và cơ sở dữ liệu trên toàn chuỗi cung ứng, Anstcom Việt Nam sẽ là nguồn cung cấp rau củ quả sạch, an toàn và quy mô với giá cả hợp lý cho mọi nhà.
Công ty Anstcom Việt Nam sử dụng mã vạch để quản lý sản phẩm do mình cung cấp cho khách hàng. Trước khi đóng gói, sản phẩm được rửa sạch bằng hệ thống sục khí ozôn. Sau đó được đóng gói trong những bao bì tiện dụng và có mã vạch để quản lý nguồn gốc sản phẩm. Khách hàng mua bất kỳ một gói rau nào của Anstcom Việt Nam, bằng mã vạch, các cơ quan quản lý có thể xác định chính xác gói hàng đó được đóng gói vào lúc nào, bán ra từ cửa hàng nào, do ai sản xuất một cách nhanh chóng bằng hệ thống cơ sở dữ liệu được quản lý trên hệ thống máy tính.
Sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, các bạn sẽ cảm nhận được hơn những gì chúng tôi nói.
ANSTCOM chung tay vì sức khỏe cộng đồng, bởi sức khỏe là vô giá !
Những mặt hàng nông sản thiết yếu của chúng tôi hiện nay đang có là:
  • Bưởi 5 roi và da xanh:
 Chúng ta biết rằng bưởi  rǻt giàu Vitamin C,  Giúp giảm cholesterol,  Ngăn ngừa sỏi thận, Phòng chống ung thư, giúp làm  đẹp gia, ngoài ra ăn bưởi hàng ngày giúp bệnh nhån bị thấp khớp, ban đỏ hoặc viêm nhiễm giảm thiểu cơn đau nhức, do các chất sinh hoá học trong bưởi có khả năng khống chế những tác nhån gåy nên sự đau đớn.

Vỏ bưởi được dùng để chữa trị đờm ở cổ họng và cuống phổi. Lá bưởi dùng để chữa bệnh ho, sốt, nhức đầu và viêm amidan.

Thông tin bổ sung

Trái cây Bưởi
Đơn vị tính Quả
Giá 0 ₫
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Số lượng/1kg Không
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Bưởi 5 roi

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá
Giá trị