Cá ngừ cắt khúc

219.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 0 (kg)

Xem nhanh

Cá ngừ đại đương được cắt khúc thành từng miếng từ 0,5 kg đến 2 kg thuận tiện cho chế biến món ăn của khách hàng. Cá ngừ tại Sói Biển thường được khách hàng mua về chế biến món rán, kho , sốt cà chua và sốt chua ngọt..
Cung cấp bởi

:0966 02 61 61
182 Hoàng Văn Thái - Vũng Liêm
Liên hệ với shop

Chi tiết

Những lợi ích bất ngờ của cá ngừ Giảm cân Cá ngừ chứa ít chất béo và calo, nhưng nó là thực phẩm phong phú protein và các chất dinh dưỡng khác. Ăn cá ngừ không chỉ duy trì một thân hình eo thon mà còn có thể cân bằng các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Cá ngừ là một sự lựa chọn lý tưởng cho những người phụ nữ muốn giảm cân. Bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan Cuộc sống hiện đại khiến cho con người phải chịu áp lực công việc rất lớn, họ thường mệt mỏi hơn, do đó con người rất dễ mắc các bệnh về gan. Cá ngừ giàu DHA, EPA và taurine, có thể giảm lượng chất béo trong máu và thúc đẩy sự tái sinh của các tế bào gan. Do đó, thường xuyên ăn cá ngừ có thể bảo vệ gan, tăng cường chức năng bài tiết của nó và làm giảm tỷ lệ mắc bệnh gan. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch Xơ vữa động mạch là một mối đe dọa nghiêm trọng đối với người cao tuổi. Ăn cá ngừ có thể làm giảm mức độ lipid máu và các mạch máu, có hiệu quả ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Giảm mức độ cholesterol “xấu” EPA, protein và taurine có trong cá ngừ có tác dụng làm giảm mức độ cholesterol trong cơ thể con người. Vì vậy, thường xuyên ăn cá ngừ có hiệu quả có thể làm giảm cholesterol “xấu” trong máu và tăng cholesterol “tốt”, do đó ngăn ngừa các bệnh gây ra bởi mức cholesterol cao. Kích hoạt các tế bào não và thúc đẩy các hoạt động trong não DHA là một loại acid béo không bão hòa mà không thể được sản xuất bởi cơ thể con người. Đây là một trong những chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động bình thường của não bộ. Cá ngừ giàu DHA, do đó, ăn cá ngừ có thể thúc đẩy sự tái sinh của các tế bào não, cải thiện trí nhớ và ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ. Ngăn ngừa thiếu máu thiếu sắt Sắt là một yếu tố không thể thiếu trong cơ thể con người. Cá ngừ có chứa một số lượng lớn sắt và B12, có thể dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể con người. Thường xuyên ăn cá ngừ có thể bổ sung sắt đầy đủ cho cơ thể con người và ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Vì vậy, cá ngừ là một loại thức ăn sử dụng tốt nhất cho những người thiếu máu.

Thông tin bổ sung

Giống cá Cá Mú
Đơn vị tính Không có
Model Không có
Nước sản xuất
Số lượng/1kg Không
Nguồn nước Nước mặn
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Hình dạng Cắt khúc
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 219.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Cá ngừ cắt khúc

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng