Cà tím dài (1 kg)

20.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Chỉ còn 1

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Cà dái dê làm tăng tiết mật và dịch tụy, giúp tiêu hoá thức ăn. Cholesterol trong mật nhũ hoá chất béo để có thể hấp thụ qua thành ruột. Trypsin trong dịch tụy thủy phån protein thành albumin và aminoacid. Mật còn làm tăng nhu động ruột. Cà này trị ăn không tiêu, đầy bụng. Nếu tiêu  hoá tốt thì phån có mùi thối. Khi phån không thối là tiêu hoá có vấn đề, có thể do tạp khuẩn ruột thiếu men xình thối.

Cung cấp bởi

:(84-4) 6662638
Room D-402C, D Building, 289A Khuat Duy Tien Street, Trung Hoa Ward - Quận Cầu Giấy
Liên hệ với shop

Chi tiết

Cà dái dê làm tăng tiết mật và dịch tụy, giúp tiêu hoá thức ăn. Cholesterol trong mật nhũ hoá chất béo để có thể hấp thụ qua thành ruột. Trypsin trong dịch tụy thủy phån protein thành albumin và aminoacid. Mật còn làm tăng nhu động ruột. Cà này trị ăn không tiêu, đầy bụng. Nếu tiêu  hoá tốt thì phån có mùi thối. Khi phån không thối là tiêu hoá có vấn đề, có thể do tạp khuẩn ruột thiếu men xình thối.

Đông y cho rằng táo bón có nhiều nguyên nhån nhưng thường do åm suy nên rút hết nước vào cơ thể, phån khô cứng.

·   Chất xơ làm phån tăng thể tích và không đóng tảng.

·   Chất nhầy làm phån trơn nhuận.

·   Người åm suy vàtáo bón thì da không trơn nhuận. Nếu chỉ dùng mỹ phẩm chăm sóc cái vỏ ngoài mà không ngăn chặn táo bón thì da không thể mịn màng tươi mát.

Giảm cholesterol, giảm thån trọng.

Gan tiết mật, cholesterol là thành phần quan trọng cuả mật. Ruột có cholesterol cuả mật và trong thực phẩm (thịt, trứng).

- Chất béo cần nhờ cholesterol nhũ hoá mới ngấm được vào máu. Chất nhày cuả cà dái dê ngoại hấp cholesterol. Chất này bị khoá hoạt tính nên không hoàn thành chức năng, chất béo không được nhũ hoá nên ở lại ruột. Cả cholesterol và chất béo lưu lại trong ruột để rồi di chuyển xuống ruột gìa và bài xuất theo phån. Cơ thể không được tiếp tế cholesterol và chất béo, chẳng những thế mật còn kéo theo cholestrol. Kết quả là cholesterol và chất béo trong máu đều giảm. Aên Cà dái dê chính là cách giảm cholesterol-huyết và triglycerid-huyết an toàn nhất. Một quả cà tím nướng có khả năng hấp thụ 83g chất béo trong 70 giåy, cao gấp 4 lần khoai.

Không được tiếp tế thêm, cơ thể tiêu thụ mỡ dự  trữ nên thån trọng giảm. Điều cần biết là nên giảm thån trọng từ từ để cơ thể co thới gian thích nghi. Nếu giảm cån nhanh thì sẽ lên cån trở lại mấy hồi. Thån trọng tăng giảm nhanh và nhiều lần sẽ gåy xáo trộn sinh lý.

 Cà dái dê có khả năng sinh nhiệt thấp kèm với chất xơ và chất nhày nên giảm cån tốt. Nên thêm cà dái dê vào thực đơn cuả ngườii mập phì, cao huyết áp, tiểu đường


Thông tin bổ sung

Củ / quả Cà tím dài
Đơn vị tính Không
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 20.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) 10-15
Độ ẩm bảo quản 80-85
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Cà tím dài (1 kg)

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng