Cải ngồng KISEKI

30.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Cải ngồng KISEKI do Mrsach cung cấp thuộc dự án Sản xuất và Xuất khẩu nông sản Việt - Nhật là dự án được tổ chức liên kết bền chặt giữa UBND tỉnh Hà Nam, Công ty Cổ phần An Phú Hưng, chuyên gia kỹ thuật đến từ Nhật Bản và bà con nông dân; thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt của Nhật, tạo ra những cánh đồng sạch.
Thương hiệu KISEKI
Thương hiệu KISEKI
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Cải ngồng có rất nhiều chất dinh dưỡng gồm chất xơ, beta caroten, vitamin nhóm B, A, K, C cùng nhiều nguyên tốt vi lượng cần thiết tốt cho sức khỏe. Ăn rau cải ngồng sẽ làm da dẻ mịn màng, tươi tắn, làm chậm quá trình lão hóa. Tăng sức đề kháng cho cơ thể. Dễ tiêu hóa, tốt cho đường ruột, nhuận tràng. Giảm lượng cholesterol bảo vệ tim mạch. Thích hợp cho người ăn kiêng. Ngoài ra còn phòng chống một số bệnh ung thư nguy hiểm.Với hương vị cay the nhẹ cải ngồng được xem có tính ấm nên trị tiêu đờm rất hiệu quả.

 

Cải ngồng KISEKI do Mrsach cung cấp thuộc dự án Sản xuất và Xuất khẩu nông sản Việt - Nhật là dự án được tổ chức liên kết bền chặt giữa UBND tỉnh Hà Nam, Công ty Cổ phần An Phú Hưng, chuyên gia kỹ thuật đến từ Nhật Bản và bà con nông dån; thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt của Nhật, tạo ra những cánh đồng sạch.

 

Rau sạch KISEKI do Mrsach cung cấp được trồng theo một quy trình nghiêm ngặt của Nhật. Trước khi trồng, đất đã được cày såu xử lý asen, kim loại nặng và các dư lượng thực vật. Toàn bộ chế phẩm nông nghiệp được thu gom chế biến thành phån hữu cơ thay thế phån vô cơ làm giàu độ phì nhiêu của đất. Thuốc bảo vệ thực vật được thay thế bằng thuốc thảo mộc và chế phẩm vi sinh vật.

 

 

 

 

Các loại giống rau củ KISEKI do Mrsach cung cấp đều được nhập từ Nhật Bản. Sản phẩm đã được Viện kiểm nghiệm an toàn về sinh thực phẩm Quốc gia và Nhật Bản đánh giá đảm bảo an toàn thực phẩm, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản.

 

Mọi thực phẩm do Mrsach cung cấp nói chung và rau sạch KISEKI nói riêng cam kết:

 

- Sản phẩm sản xuất theo quy trình chặt chẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (VietGap).

- Sản phẩm không sử dụng chất kích thích tăng trưởng.

- Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.

 

 

 

 

MÓN NGON TỪ CẢI NGỒNG

 

Cải ngồng cũng là một trong những loại thực phẩm được sử dụng  chế biến thành nhiều món ăn rất thơm ngon . Rau cải cuộn thịt bò, cải  xào hải sản thơm lừng, salad trộn, hoặc ăn kèm mì tôm cực kì ngon mà không bị ngán.

 

1. Canh cải ngồng - Cá thác lác

 

Thành phần nguyên liệu:

 

Hướng dẫn:

  1. Cá thác lác quết với hạt nêm cho dẻo, rồi cho gốc hành lá xắt nhỏ và tiêu vào trộn đều

  2. Cải ngồng cắt bỏ gốc già, rửa sạch, xắt khúc vừa ăn

  3. Đun sôi nước dùng, cho cá thác lác vào nấu cho vừa nổi lên mặt nước, trút cải ngồng vào, nêm hạt nêm cho vừa ăn, đợi nước sôi lại, tắt bếp.

  4. Múc canh ra bát, rắc tiêu vào, dùng nóng.

 

 

Thông tin thêm:

Hành lá cho vào khi cá đã quết dẻo, như vậy hành không ra nước khiến cá mất dai. Hành cũng chỉ cho vào cá cho thơm, không nêm vào canh sẽ bị lạc vị.

 

2. Rau cải ngồng xào cá mặn

 

Nguyên liệu:

 

150g-200g rau cải ngồng,rửa sạch,cắt thành đoạn 10cm (hoặc để nguyên cả lá dài)

1 con cá khô nhỏ,ngåm trong nước ấm khoảng 10’,rửa sạch và thấm khô

1 nhánh tỏi,băm nhỏ

1-2 quả ớt,băm nhỏ

1 thìa súp (tbsp) dầu canola (dầu đậu nành cũng được)

1 thìa súp dầu hào

1 thìa cà phê(tsp)nước mắm

1 chút muối và hạt tiêu xay

 

 

Cách làm:

 

Vặn lửa vừa,rán cá khô trong một xoong nhỏ khoảng 3-4 phút sau đó cắt nhỏ thịt cá,bỏ xương càng.

Vặn lửa to hơn,cho tỏi và ớt băm nhỏ vào chảo lớn,đảo đều khi có mùi thơm thì cho rau cải vào xào nhanh tay khoảng 2-3 phút đến khi rau hơi mềm.Cho cá mặn cắt nhỏ vào,đảo nhanh thêm chút nữa,cho muối,nước mắm và dầu hào,đảo đều cho ngấm gia vị.Trút ra đĩa,rắc hạt tiêu,dùng nóng với cơm trắng.

 

3. Cải ngồng xào nấm

 

Nguyên liệu

- 800g cải ngồng

- 100g nấm rơm

- 1 thìa súp tỏi băm, 1/2 thìa súp hạt nêm, 1/2 thìa súp dầu hào

- 1/3 thìa cà phê đường, 1/4 thìa cà phê tiêu, 1/2 thìa súp ớt sợi

- 2 thìa súp dầu ăn

 

 

 

Cách làm

Cải ngồng cắt bỏ phần gốc già, rửa sạch, để ráo

Nấm rơm gọt sạch gốc, ngåm nước muối loãng 5 phút, rửa sạch, bổ đôi

Phi thơm tỏi băm, cho nấm rơm vào xào khoảng 3 phút cho thơm, trút cải ngồng vào xào chín, nêm hạt

nêm, dầu hào và đường cho vừa ăn

Múc ra đĩa, rắc tiêu và ớt xắt sợi vào, dùng nóng trong bữa cơm.

 

4. Mách nhỏ:

Cải ngồng có thể để nguyên thån dài hoặc cắt khúc vừa ăn tùy ý. Đoạn ngồng cải nếu già phải tước bớt xơ ngoài. Khi xào cải, nêm dầu hào sẽ thơm hơn nêm nước mắm.

 

 
 

 

 

 

THÀNH PHẦN, XUẤT XỨ

 

 

Thành phần: Rau cải ngồng KISEKI

Xuất xứ: (Hà Nam)

Khối lượng: 500g

Bảo quản ở nhiệt độ 7-8°C

 

 

 

0966778381 (Ms Hương)


Thông tin bổ sung

Rau ăn lá - hoa Cải ngồng
Đơn vị tính Kg
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 30.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Cải ngồng KISEKI

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng