Hướng dẫn bếp Nhật & Hàn

Công thức làm kim chi cải thảo

Nếu so với dưa cải của Việt Nam thì kim chi Hàn Quốc có cách làm cầu kỳ và đòi hỏi nhiều nguyên liệu hơn nhưng khi bạn làm thành công, kim chi sẽ là món lạ miệng trong bữa cơm của gia đình.                     

Xem thêm ...

Cách làm sushi cá hồi với 3 kiểu khác nhau

Hướng dẫn các bạn cách làm sushi cá hồi với 3 kiểu trình bày đẹp mắt và ngon.

Xem thêm ...

cách làm cơm cuộn sushi Nhật Bản

Sushi được coi là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày của người Nhật. Đặc trưng của món sushi này là cơm trộn giấm ăn kèm với các nguyên liệu khác và phổ biến nhất là hải sản tươi sống. Món sushi này cũng rất phong phú và đa dạng với nhiều kiểu biến tấu khác nhau như sushi nắm, sushi bánh, sushi cuộn, sushi chiên…

Xem thêm ...

Cách làm súp miso hương vị Nhật Bản

Súp miso cũng là món truyền thống của Nhật Bản với thành phần chính là nước dùng dashi và tương miso. Món này có rất nhiều cách làm khác nhau theo từng khu vực ở Nhật Bản. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm súp miso mà mình thấy rất là ngon nhé.

Xem thêm ...

Cơm trộn Hàn Quốc

Cơm trộn Hàn Quốc không khó chế biến, màu sắc bắt mắt và hương vị riêng tạo sức hút khó cưỡng. Khi dùng cơm, bạn trộn đều tất cả các nguyên liệu có trong tô, ăn kèm với một chút tương ớt Hàn Quốc cay cay và kim chi ngon rất đúng điệu.

Xem thêm ...

Hướng dẫn làm bánh xèo Nhật Bản okonomiaky

Hướng dẫn bạn cách làm bánh xèo okonomiaky theo các bước cực kỳ đơn giản dưới đây.

Xem thêm ...