Dầu Hạt Bí Đỏ Nga 100m

185.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Dầu Hạt Bí Đỏ Nga 100m
Cung cấp bởi

:090 455 9669
Số 28 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

6 Lợi ích từ Dầu Bí Ngô


1. Giúp điều trị viêm khớp
Dầu hạt bí ngô có hàm lượng cao các axit béo. Điều này giúp cung cấp dầu bôi trơn cho các khớp và xương. Nó còn giúp ngăn ngừa bệnh viêm khớp như viêm khớp và loãng xương. Dầu bí ngô có thể được sử dụng để massage . Bạn có thể sử dụng chúng một cách thường xuyên như một phần của chế độ ăn uống của bạn. 


2 Làm giảm mức độ cholesterol xấu
Dầu hạt bí ngô có một mức độ cao của phytosterol . Điều này giúp làm giảm mức độ cholesterol xấu trong cơ thể. Nó giúp trong việc điều chỉnh mức độ lipid của cơ thể. Phytosterol cũng hấp thụ các cholesterol xấu trong dạ dày giúp duy trì sức khỏe tốt . Dầu bí ngô giúp giảm thiểu các tác dụng phụ của thuốc trên cơ thể.


3 Cải thiện sức khỏe của mắt 
Dầu bí ngô có mức độ cao về zeaxanthin . Điều này bảo vệ mắt khỏi tác hại của tia cực tím và tia bên ngoài. Zeaxanthin cũng giúp ngăn ngừa các vấn đề của thoái hóa điểm vàng và thị lực yếu đåy là một vấn đề thường gặp của người già .Đồng thời sử dụng dầu bí ngô thường xuyên giúp cải thiện tầm nhìn cực hiệu quả đấy nhé. 


4 Giúp giảm vấn đề về da
Dầu hạt bí ngô rất giàu chất chống oxy hóa và chất béo tự nhiên . Điều này giúp ngăn chặn vấn đề về da khác nhau như bệnh chàm và khô da. Dầu bí ngô rất giàu axit béo , nó cũng giúp cải thiện làn da bị hư hỏng và khô . Dầu có hàm lượng cao vitamin E , giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa . Trong thực tế, việc áp dụng dầu bí ngô trên mặt giúp ngăn ngừa nếp nhăn do lão hóa cực tốt.


5 Giúp hạ huyết áp
Nó đã được chứng minh rằng trong dầu bí ngô làm giảm nguy cơ cao huyết áp. Trong thực tế nó giúp duy trì mức độ huyết áp bình thường trong cơ thể. Điều này giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch khác. Do vậy đối với những người bị cao huyết áp nên sử dụng dầu bí ngô hàng ngày để có được kết quả tốt nhất .


6 Giúp giảm hội chứng ruột kích thích 
Nhiều phụ nữ cũng tiêu thụ dầu bí ngô để làm giảm các vấn đề về ruột kích thích. Điều này cũng ngăn ngừa các vấn đề về táo bón mãn tính . Dầu bí ngô có lợi cho những người bị các vấn đề về sỏi thận.


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Chai
Model Không có
Nước sản xuất Nga
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Số lượng/1kg Không
Hình thức chế biến Không
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 185.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Dầu Hạt Bí Đỏ Nga 100m

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng