Gạo lật nảy mầm

0 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 0 (kg)

Xem nhanh

Gạo lật nảy mầm được sản xuất từ loại tám thơm đặc biệt, không sử dụng hóa chất,giàu chất xơ, chất chống oxy hóa, vitamin và các khoáng chất.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Công dụng Hạn chế tăng cường máu sau bữa ăn, phòng ngừa rối loạn mỡ máu, béo phì, bệnh tim mạch và tăng huyết áp, tăng lượng cholesterol tốt và giảm lượng cholesterol xấu. Tăng cường trí nhớ, bảo vệ chức năng thận.

Tăng cường chuyển hóa và điều hòa đường máu, ngăn ngừa và làm chậm tiến triển biến chứng của bệnh đái tháo đường.

Nghiên cứu mới đåy của các nhà khoa học ĐH Havard (Mỹ) cho thấy, người ăn gạo trắng thường xuyên có nguy cơ mắc ĐTĐ tuýp 2 cao hơn các thực phẩm tinh bột khác. So sánh với việc ăn gạo lật nảy mầm, các chuyên gia đã thử nghiệm ở 197.000 người trưởng thành ở độ tuổi trên 22 và chỉ ra: Những ai ăn 1 hoặc 2 bữa gạo lật nảy mầm/tuần sẽ giảm được 11% nguy cơ mắc ĐTĐ tuýp 2.

Về phía Viện Dinh dưỡng, TS Bùi Thị Nhung - Trưởng khoa Dinh dưỡng học đường và Ngành nghề chỉ rõ, gạo trắng là thực phẩm chính trong khẩu phần ăn của người Việt, với khoảng 70% năng lượng từ chất đường làm tăng mức độ đáp ứng đường máu ở Việt Nam trong độ tuổi từ 60-65, khiến nguy cơ bệnh ĐTĐ tăng cao. 

Theo các chuyên gia y tế, những bệnh nhån mắc ĐTĐ thường có lượng đường trong máu cao hơn người bình thường và như vậy cơ thể họ sẽ dần không còn khả năng sản sinh ra insulin để phá hủy lượng đường dư thừa. Trong khi đó, nếu ăn gạo lật nảy mầm có thể tăng cường lượng khoáng chất, chất xơ, vitamin, phòng ngừa rối loạn mỡ máu, béo phì, bệnh tim mạch và bệnh tăng huyết áp. Điều quan trọng hơn là không tác động tiêu cực tới lượng đường trong máu như gạo trắng.

Bệnh nhån tiểu đường nên thường xuyên sử dụng sản phẩm này là cách tốt nhất đẻ phòng ngừa các biến chứng cúng như hỗ trợ trong quá trình điều trị của bệnh tiểu đường. Như chúng ta biết ngoài việc tập luyện ra thì việc lựa chọn các loại thực phẩm, đồ ăn là quan trọng hơn bao giờ hết đối với người bệnh. Do đó, việc lựa chọn được đúng những sản phẩm tốt, phù hợp cho người bệnh chính là bài thuốc để kìm hãm sự phát triển và nång các sức khỏe cho người bệnh. Gạo lật nảy mầm Biomedviet là sự lựa chọn hoàn hảo cho người bệnh tiểu đường.

 

Hướng dẫn sử dụng:

  • Gạo không cần vo, đãi trước khi nấu để tránh mất chất dinh dưỡng.
  • Đổ gạo vào nồi và cho thêm nước để đảm bảo tỷ lệ mỗi một cốc gạo cho thêm 1 cốc và 1/2 cốc nước.
  • Nấu bằng nồi cơm điện như bình thường. Khi cơm chín, để ủ ấm trong nồi 15 phút trước khi ăn.

Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Model Không có
Nước sản xuất Việt Nam
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Số lượng/1kg Không
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 0 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Gạo lật nảy mầm

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng