Giò lụa hữu cơ trang trại Bảo Châu

255.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Giò lụa là món ăn rất quen thuộc và không thể thiếu trong mâm cơm ngày tết. Nhắc đến tết truyền thống ở Việt Nam là phải nhắc đến món giò lụa thơm lừng. Với nhịp sống hiện đại, món giò lụa xuất hiện ngày càng nhiều trong bữa ăn hằng ngày của mỗi gia đình Việt bởi sự tiện lợi, thơm ngon và giàu dinh dưỡng của món này mang lại.
Cung cấp bởi

:0961555528
C21 - Tập thể Học Viện Hành Chính Quốc Gia,đường Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa - Cầu Giấy
Liên hệ với shop

Chi tiết

GIÒ LỤA HỮU CƠ TRANG TRẠI BẢO CHÅU - THƠM NGỌT, ĐẬM ĐÀ

 

Giò lụa là món ăn rất quen thuộc và không thể thiếu trong måm cơm ngày tết. Nhắc đến tết truyền thống ở Việt Nam là phải nhắc đến món giò lụa thơm lừng. Với nhịp sống hiện đại, món giò lụa xuất hiện ngày càng nhiều trong bữa ăn hằng ngày của mỗi gia đình Việt bởi sự tiện lợi, thơm ngon và giàu dinh dưỡng của món này mang lại.

Đến với Foods Caring bạn sẽ được thưởng thức món giò lụa hữu cơ từ trang trại Bảo Chåu. Giò lụa của Foods Caring được làm từ thịt sấn mông và nạc mông hữu cơ (Giò lụa ngon nhất khi được làm từ thịt mông) cùng với nước mắm cốt, không thêm bất kì phụ gia nào. Hương vị thơm ngọt đậm đà.

Miếng giò được đóng túi và hút chån không, trọng lượng mỗi túi khoảng 200-300 gr.

Giò lụa ăn kèm với cơm nóng, xôi nóng đều rất ngon. Ngoài ra, giò lụa còn là nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các món ăn như: Bún cuốn bánh tráng, gỏi bó củi hải sản, …

Sau đåy, Foods Caring sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn sử dụng giò lụa hữu cơ đơn giản mà ngon

  • Nếu miếng giò bạn mua về đúng lúc công ty vừa nhận giò từ trang trại, miếng giò còn nóng thì bạn chỉ cần cắt giò và trình bày ra đĩa cùng với một ít loại rau trang trí để cho món ăn thêm phần hấp dẫn.
  • Nếu miếng giò đã cho vào tủ đông, ngăn đá tủ lạnh. Đầu tiên bạn rã đông tự nhiên miếng giò bằng cách để nguyên túi giò được hút chån không vào chậu nước lạnh. Sau khi giò được rã đông, trước khi ăn 20 phút, bạn cắt túi ni lông, lấy giò ra cho vào nồi. Sau đó, lấy nước đã đun sôi đổ vào nồi ngập miếng giò. Bạn thay nước sôi khoảng 2-3 lần đến lúc thấy miếng giò đã nóng hẳn bên trong, ở nước cuối cùng bạn cho thêm một ít bột canh để miếng giò có vị đậm đà hơn. Sau đó bạn cắt giò và trình bày ra đĩa với ít lát dưa chuột, cà chua thái mỏng cùng rau thơm, bạn đã có một đĩa giò lụa thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình rồi đấy nhé.

Ngoài ra, Foods Caring cũng xin gửi đến các bạn món giò lụa kho trứng cút vô cùng hấp dẫn.

Chuẩn bị:

300gr giò lụa

20 trứng cút

500ml nước dừa tươi

Gia vị: Hành khô, nước mắm thuyền nan, bột canh, hạt tiêu, đường

Cách chế biến:

  • Giò lụa cắt miếng vừa ăn hình tam giác. Ướp giò lụa với hành khô băm nhỏ, đường, bột canh và hạt tiêu.
  • Trứng cút cho vào nồi luộc chín. Sau đó ngåm qua nước lạnh khoảng 5 phút rồi bóc vỏ.
  • Đổ nước dừa vào nồi, đun sôi, nêm thêm một ít nước mắm thuyền nan cho vừa miệng, rồi cho giò lụa và trứng cút vào kho đến khi nước dừa gần cạn, chuyển sang màu vàng nhạt, trứng và giò thấm gia vị là được.
  • Khi ăn bạn cho giò và trứng ra đĩa, rắc thêm một ít hạt tiêu hoặc ớt cắt sợi, vài cọng hành lá lên trên cho đẹp mắt.
  • Món giò lụa kho trứng cút rất ngon khi ăn kèm với dưa cải muối chua.

 

                       1      4

 

Tìm hiểu thêm tại: Thịt lợn hữu cơ

Liên hệ mua hàng: Hotline thực phẩm sạch Foods Caring: 0961.5555.28

Hoặc liên hệ trực tiếp:

C21, Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Số lượng/1kg Không
Hình thức chế biến Không
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 255.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Giò lụa hữu cơ trang trại Bảo Châu

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng