Giò ngựa Sơn La

400.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Ngựa làm giò chủ yếu là Ngựa trắng Sơn La. Ngựa được nuôi thả và chỉ ăn cỏ , không nuôi công nghiệp nên thịt ngon, thơm, mềm, dẻo. Thịt được chọn làm giò là thịt nạc thăn hoặc nạc mông đã lọc bỏ hết mỡ và gân.
Cung cấp bởi

:0984998881
Kiến Hưng - Hà Đông
Liên hệ với shop

Chi tiết

Giới thiệu với các mẹ Giò ngựa nguyên chất nhà chú em tự làm. Tháng trước cưới em, nhà em có món giò ngựa, luộc nóng hổi, mỗi người một chiếc nhỏ nhỏ xinh xinh, khách ăn xong ai cũng tấm tắc khen ngon, nhiều người đặt luôn mấy chục chiếc mang về cho anh em bạn bè. Tết này em mạnh dạn giới thiệu với các mẹ đặc sản giò ngựa nhà em, hi vọng sẽ giúp mọi người một địa chỉ thực phẩm thơm ngon, sạch và hoàn toàn yên tåm về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ngựa làm giò chủ yếu là Ngựa trắng Sơn La. Ngựa được nuôi thả và chỉ ăn cỏ , không nuôi công nghiệp nên thịt ngon, thơm, mềm, dẻo. Thịt được chọn làm giò là thịt nạc thăn hoặc nạc mông đã lọc bỏ hết mỡ và gån.


Giò này làm quà biếu sếp và cha mẹ, họ hàng thì cũng ok lắm các chế ah., EM đảm bảo là ai ăn xong cũng đều tấm tắc. Giò không có hàn the và chất bảo quản nên ăn không có cảm giác giòn nhưng bù lại vô cùng thơm ngon vị thịt nguyên chất, căn miếng giò thấy bùi, ngậy, ăn mãi không chán ý Biểu tượng cảm xúc grin. Các bạn em lên ăn cưới em về, tết này cũng đang thi nhau đặt giò ngựa để ăn tết và làm quà biếu rồi!!!!!!
Giá ODER 400k/1KG ạ. LH 0984998881; 0962074591


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Số lượng/1kg Không
Hình thức chế biến Không
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Gói
Giá 400.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Giò ngựa Sơn La

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng