Giò tai Hương Sơn (200g)

27.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Giò tai là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích do đối tác của Mrsach - Công ty Cổ phần Thực phẩm Hương Sơn sản xuất. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được vị giòn tan, sựt sựt của vành tai lợn chín hồng, lác đác bởi vài ánh nâu của mộc nhĩ cùng vị cay nồng của tiêu sọ ngà.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Giò tai là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích do đối tác của Mrsach -  Công ty Cổ phần Thực phẩm Hương Sơn sản xuất. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được vị giòn tan, sựt sựt của vành tai lợn chín hồng, lác đác bởi vài ánh nåu của mộc nhĩ cùng vị cay nồng của tiêu sọ ngà.

Với công thức chế biến truyền thống kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại tạo ra các sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm “Vì Sức Khỏe Người Tiêu Dùng” không hàn the, không hóa chất độc hại mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon truyền thống. Tất cả các sản phẩm đều được công bố chất lượng và được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy chứng nhận cho Công ty Cổ phần Thực phẩm Hương Sơn đủ điều kiện an toàn vệ sinh để chế biến thực phẩm.

 

 

Cách làm món giò tai không khó nhưng đòi hỏi người công nhån Hương Sơn tính kiên nhẫn rất cao trong quá trình sản xuất với mong muốn làm ra miếng giò tai ngon, giòn, đậm đà đến tay người tiêu dùng.

Nguyên liệu để làm chả quế chính là tai heo tươi nhưng lựa chọn thịt phải rất cẩn thận, gia vị là nước mắm nguyên chất.

Tất cả quy trình sản xuất được chuyên môn hóa, từ khu vực rửa, thái nguyên liệu, xay, trộn đến khu vực chọn, rửa lá, kho lạnh đều lắp đặt hệ thống tỏa khí ozon. Khí ozon không chỉ giúp diệt trừ các vi khuẩn gåy mốc, ôi, thiu sản phẩm mà còn khử trùng, làm sạch môi trường không khí. Đi giữa cơ ngơi sản xuất thực phẩm 7 tầng khép kín với những công đoạn chế biến, đun nấu rất đặc trưng mà cả chủ và khách đều không cảm thấy chật chội, khó chịu vì những mùi đặc trưng ấy.


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Hộp
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Số lượng/1kg Không
Hình thức chế biến Không
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Túi
Giá 27.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Giò tai Hương Sơn (200g)

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng