H5: Táo, cà rốt, cần tây, dền, dứa, gừng/Apple, carrot, celery, beet, pineapple, ginger ( 300ml )

45.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Trọng lượng: 0 (kg)

Xem nhanh

Nước uống cho sức khỏe-HEALTHY JUICES
Cung cấp bởi

:0905883588
38 Ngõ Thống Nhất, Đại La - Hai Bà Trưng
Liên hệ với shop

Chi tiết

MÔ TẢ SẢN PHẨM Táo có thành phần dinh dưỡng rất phong phú, đặc biệt là các loại vi chất, sinh tố và axít hoa quả. Trong quả táo có chừng 30mg ketone, 15% là các chất hydro các-bon và chất keo táo; các loại vitamine A, C và E. Ngoài ra, kali và các chất chống oxy hóa cũng rất phong phú. Lượng canxi trong táo cũng cao hơn trong các loại hoa quả, giúp trung hòa lượng muối dư thừa trong cơ thể. Axít trong táo có tác dụng ngăn ngừa béo phì nửa thân dưới. Chất xơ trong táo có tác dụng chống táo bón. Chất keo trong táo có tác dụng thải loại chất chì, thủy ngân, măng-gan tồn đọng trong đường ruột, điều hòa lượng đồng trong máu, ngăn ngừa hiện tượng tỷ lệ đường huyết tăng vọt hoặc giảm mạnh đột ngột. Với lượng iốt nhiều gấp tám lần trong chuối tiêu và gấp 13 lần trong quýt, táo có thể chống bệnh bướu cổ. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu tại trường đại học Cornell đã tìm thấy hợp chất triterpenoids trong vỏ táo có chứa hoạt chất ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư trong đại tràng, gan và vú. Cà rốt chứa nhiều chất chống oxy hóa, có tác dụng giúp làm chậm quá trình lão hóa của tế bào. Lượng vitamin A cao trong cà rốt giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, thậm chí ngăn ngừa quá trình hình thành nếp nhăn, da khô, mụn trứng cá… Ngoài ra cà rốt chứa hàm lượng alpha carotene, một chất chữa cháy nắng và phòng ngừa ung thư mạnh. Khi tiếp xúc với chất gây ung thư, carotene sẽ ngăn chặn sự xâm nhập và hoặc làm chậm sự tăng trưởng của cả hai khối u ác tính và lành tính. Cần tây có chứa các khoáng chất như canxi, natri, đồng, magiê, sắt, kẽm, kali. Nó có chứa các axit béo và vitamin bao gồm vitamin A, C, E, D, B6, B12 và vitamin K. Ngoài ra, cần tây cũng chứa thiamin, riboflavin, axit folic và chất xơ. Cần tây làm giảm cholesterol, ngăn ngừa ung thư, điều trị đau viêm khớp, giảm cân , giải độc cơ thể, làm giảm huyết áp cao, và tăng cường sức khỏe tổng thể. Củ dền từ lâu đã nổi tiếng với những lợi ích tuyệt vời về sức khỏe cho hầu hết các phần của cơ thể. Ăn củ dền đỏ giúp chống ung thư, cải thiện gan, chống lại viêm nhiễm, trị viêm loét dạ dày, cân bằng huyết áp, giúp bài độc, chống đột quỵ và ngừa bệnh tim,… Dứa có đặc tính kháng viêm, chữa lành vết bầm tím và làm giảm đau viêm khớp. Nó cũng hỗ trợ rất tốt cho việc tiêu hóa. Nước dứa cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa hiệu quả đồng thời cũng giúp cơ thể tiết kiệm năng lượng. Nước ép dứa cũng có rất nhiều kali, giúp duy trì sự cân bằng chất điện phân. Điều này thúc đẩy chức năng thận và giảm bớt đau nhức cơ bắp. Gừng có hàng loạt công dụng làm giảm đau cơ bắp, loại bỏ tình trạng viêm, giảm đau nửa đầu, đau bụng trong chu kỳ kinh nguyệt, thậm chí làm chậm sự phát triển và tiến đến tiêu diệt tế bào ung thư buồng trứng, đại tràng. Hỗn hợp H5 giúp khử độc, chống mệt mỏi, thiếu máu, ổn định đường trong máu, chống viêm, hỗ trợ thị lực, tim mạch, tăng sức đề kháng. Đặc biệt có lợi cho việc giảm huyết áp cao.

Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Chai
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Số lượng/1kg Không
Hình thức chế biến Không
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 45.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn

Bạn đang nhận xét: H5: Táo, cà rốt, cần tây, dền, dứa, gừng/Apple, carrot, celery, beet, pineapple, ginger ( 300ml )

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Đánh giá
Chất lượng