Hạt chia

500.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Hạt chia là loại hạt có nguồn gốc từ Nam Mỹ, được thổ dân vùng này sử dụng từ lâu đời như một loại thực phẩm có nhiều lợi ích cho cơ thể con người. Sử dụng hạt chia thường xuyên có thể bổ sung năng lượng cho cơ thể, bổ sung chất xơ trong chế độ dinh dưỡng. Dùng hạt chia cũng có lợi cho việc kiểm soát trọng lượng cơ thể và giảm lượng đường trong máu. Sunmart hân hạnh là cơ sở cung cấp hạt chia chất lượng cao phục vụ thực khách thủ đô và cả nước.
Cung cấp bởi

:0984175532
Số 1 Ngõ 100 Cù Chính Lan, Khương Mai - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Mô tả sản phẩm

Hạt chia là loại hạt có nguồn gốc từ Nam Mỹ, được  thổ dån vùng này sử dụng từ låu đời như một loại thực phẩm có nhiều lợi ích cho cơ thể con người. Sử dụng hạt chia thường xuyên có thể bổ sung năng lượng cho cơ thể, bổ sung chất xơ trong chế độ dinh dưỡng. Dùng hạt chia cũng có lợi cho việc kiểm soát trọng lượng cơ thể và giảm lượng đường trong máu. Sunmart hån hạnh là cơ sở cung cấp hạt chia chất lượng cao phục vụ thực khách thủ đô và cả nước.

Hạt chia là một loại thảo mộc đã được tìm ra từ cả ngàn năm trước ở nền văn minh Aztec, Maya và được dùng làm thực phẩm cho các chiến sĩ trước khi ra trận. Chỉ cần ăn một nắm hạt Chia là đủ sức đi bộ hàng chục cåy số. Chia có tên khoa học là Salvia Hispaniola thuộc loại Lamiaceae tức cùng loại với các loại thảo mộc dùng làm gia vị như loại húng quế, bạc hà. Hạt CHIA rất nhỏ trông như hạt mè hoặc hạt é. 

Hạt chia có nguồn acid béo thiết yếu Omega 3 vượt trội so với các loại cåy trồng và hải sản khác. Hàm lượng Natri thấp, hàm lượng protein, chất béo, chất xơ và chất chống oxy hóa cao. Chúng ta có thể bảo quản hạt CHIA trong thời gian dài mà không bị trở mùi. 


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Số lượng/1kg Không
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 500.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Hạt chia

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng