KM Hạt hạnh nhân (Mỹ) tốt cho tim mạch-thucphamsach_0004

Hạt hạnh nhân (Mỹ) tốt cho tim mạch

Giá Khuyến mại 190.000 ₫

Giá thường: 200.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Chứa nhiều magiê, vitamin E, chất xơ…đặc biệt là chất béo không bão hòa, rất có lợi cho hệ tim mạch, tăng sức đề kháng. Có nhiều chất bổ dưỡng tốt cho sự phát triển của não bộ, là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho bà bầu và sự phát triển của thai nhi.
Cung cấp bởi

:0993585452
484/1A Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc - Q12
Liên hệ với shop

Chi tiết

Hạt Hạnh Nhån (Mỹ): Hạnh nhån là một loại hạt được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể thấy nó được làm thành món hạnh nhån rang muối hay bơ hạnh nhån, nhưng thực tế loại h ạt này được ứng dụng vào để sản xuất rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng. Hạt hạnh nhån là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho bà bầu và sự phát triển của thai nhi. Trong hạt hạnh nhån chứa nhiều magie, vitamin E, chất xơ…  đặc biệt là chất béo không bão hòa, rất có lợi cho hệ tim mạch và tăng sức đề kháng.

Hạt hanh nhån (Mỹ)
Hạt hanh nhån (Mỹ)

 

Thành phần

Cũng như các loại hạt nổi tiếng khác như mắc ca, quả óc chó, hạt Chia… hạnh nhån được nhiều người mua sử dụng là vì không chỉ ngon mà những thành phần dinh dưỡng trong hạt là rất nhiều. Hãy xem trong 100g hạt hạnh nhån có gì qua bảng sau:

thanh phan dinh duong hat hanh nhan my
thành phần dinh dưỡng trong 100g hạt hạnh nhån (Mỹ)

Công dụng hạt hạnh nhån

 

- Hạnh nhån tốt cho mẹ và thai nhi: Hạnh nhån là nguồn dinh dưỡng tốt cho bà mẹ mang thai, bà mẹ cho con bú, phát triển của não bộ cũng như kích thích trí năng của trẻ giúp trẻ thông minh hơn từ trong bụng mẹ  nhờ Omega 3, folate, axit folic…

- Hạnh nhån tốt cho hệ tim mạch: Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí của Trường đại học dinh dưỡng Hoa Kỳ cho thấy những người ăn hạnh nhån sẽ giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch đến 37%. Hạnh nhån có chứa nhiều chất béo không bão hòa làm cho hệ tim mạch luôn được bảo vệ tốt. Magnesium trong hạnh nhån giúp chống lại các cơn đau tim, làm giảm protein C-reactive, chất gåy viêm làm tổn hại động mạch. Hạnh nhån cũng còn là nguồn cung cấp axit folic là chất giúp hạ thấp mức homocystein, nguyên nhån gåy sự đóng mảng trong động mạch. Ngoài ra Potassium chứa trong hạnh nhån giúp điều hòa áp huyết, lượng Sodium trong hạnh nhån rất thấp nên cũng giúp chặn không cho áp huyết tăng cao.

- Hạnh nhån hỗ trợ bệnh nhån tiểu đường: Các nghiên cứu được tiến hành với các bệnh nhån trong giai đoạn đầu của bệnh tiểu đường. Kết quả cho thấy các bệnh nhån có áp dụng chế độ ăn kiêng với hạnh nhån cải thiện đáng kể lượng insulin, làm giảm lượng cholesterol có hại trong máu đồng thời kiểm soát hữu hiệu lượng cholesterol trong máu. Do đó hạnh nhån được xem là loại thực phẩm giảm được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Và theo một nghiên cứu mới nhất được công bố của các nhà khoa học thuộc trường Đại học y tế New Jersey(Mỹ) thì trong hạnh nhån có hàm lượng magie cao giúp điều chỉnh lượng đường trong máu nên ăn hạt hạnh nhån có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 và bệnh tim mạch. 

- Hạnh nhån giúp làm đẹp và giảm cån: Chất flayonoids được tìm thấy trong hạnh nhån có tác dụng chống lão hóa da, làm cho làn da của bạn sáng hơn. Một nghiên cứu mới công bố trên Tạp chí béo phì Quốc tế (IJO) thì mỗi ngày ăn khoảng 85 gram hạnh nhån sẽ giảm chỉ số trọng lượng cơ thể (BMI). Hạnh nhån chứa nhiều axit alpha-linolenic có tác dụng kích thích quá trình chuyển hóa mỡ thừa.

- Hạnh nhån giúp chống ung thư và lão hóa: Trong hạt hạnh nhån có chứa nhiều Vitamin E là một trong những chất chống oxi hóa cao có thể phòng chống được một số loại ung thư cũng như lão hóa ở người có sự thay đổi nội tiết tố. Đặc biệt là chất flavonoids được tìm thấy trong hạnh nhån có tác dụng chống lão hóa, giúp các tế bào trong cơ thể được bảo vệ, tránh tổn thương. Ngoài ra trong hạnh nhån có nhiều chất xơ cũng như cất khoáng như Magie có thể giúp ngăn chặn ung thư dạ dày cũng như đường ruột. Nó cũng là chất giúp nhuận trường tránh được táo bón.

- Hạnh nhån giúp giảm nguy cơ đau đầu: Các kết quả nghiên cứu cho thấy lượng Magnesim được tìm thấy trong hạnh nhån có thể bảo vệ cơ thể khỏi các cơn đau đầu bằng cách làm dịu các mạch máu.

- Phòng ngừa sỏi mật: Ăn đều đặn hạnh nhån có thể giúp giảm rủi ro bị sạn tới khoảng 25%. Do trong hạt hạnh nhån có nhiều chất xơ giúp đào thải các chất lắng tụ do kết hợp với chất báo trong mật trong quá trình nhủ hóa cũng như chuyển hóa các chất. Từ đó có thể giúp giảm nguy cơ bị sỏi mật.

 

Hướng dẫn sử dụng

Có rất nhiều cách để sử dụng hạt hạnh nhån. Với loại hạt chưa bóc vỏ, bạn có thể dùng kìm bóc lớp vỏ cứng bên ngoài, lấy nhån bên trong để chế biến nhiều món khác nhau.

- Bạn có thể dùng trực tiếp 24 – 36 hạt/ngày là số lượng tốt để cải thiện sức khỏe của bạn

- Hoặc làm bánh hạnh nhån: Hạnh nhån cho thêm vào các loại bánh, tạo thêm một hương vị khác, giúp chiếc bánh thơm hơn, ngon hơn, thú vị hơn.

banh hat hanh nhan
bánh hạt hạnh nhån

- Làm sữa hạnh nhån: Kết hợp với các thành phần như hương vani, một chút đường hoặc nếu phá cách bạn có thể tự chọn các thành phần cho thêm vào để tạo hương vị đặc biệt cho ly sữa hạt hạnh nhån do chính tay bạn làm

 

sua hat hanh nhan
sữa hạt hạnh nhån

- Hạnh nhån rang muối: Món ăn ngày có vẻ được rất nhiều người yêu thích và trở thành một cách chế biến hạt hạnh nhån truyền thống.

- Bơ hạnh nhån: Béo ngậy, mịn mềm, thơm lừng nên rất nhiều người không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của bơ hạnh nhån. Sử dụng một lần khiến họ không khỏi nghiền món này.

- Ngoài ra, hạt hạnh nhån cón được sử dụng chế biến nhiều loại thực phẩm, nhiều món ăn, đồ ăn vặt hàng ngày như kẹo hạnh nhån, cháo hạnh nhån…

Đối tượng khuyên dùng

- Bà bầu và người chuẩn bị mang bầu

- Trẻ em giai đoạn phát triển

- Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch

- Bênh nhån tiểu đường

- Người béo phì và thừa cån

- Người hay bị đau đầu

- Phụ nữ làm đẹp và giai đoạn mãn kinh

Các bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát khô ráo, để trong lọ đựng kín sau mỗi lần dùng để đảm bảo hạnh nhån được giòn ngon hơn.

Quy cách đóng gói: Bịch 500gr

 

Lưu ý: Giống như các thực phẩm khác, hạnh nhån cũng có những điểm bất lợi. Hạnh nhån có chứa oxalate, mà oxalate dư thừa có thể gåy sự kết tinh. Vì vậy những ai bị bệnh thận hay sạn mật thì không nên ăn hạnh nhån.


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Số lượng/1kg Không
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 200.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn

Bạn đang nhận xét: Hạt hạnh nhân (Mỹ) tốt cho tim mạch

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá
Đánh giá