KM Hạt macca (Úc), giảm Cholesterol-thucphamsach_0005

Hạt macca (Úc), giảm Cholesterol

Giá Khuyến mại 170.000 ₫

Giá bán lẻ: 185.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

- Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.
- Hạt đặc biệt tốt cho sức khỏe tim mạch, cho bà mẹ mang thai và những người ăn kiêng.
Cung cấp bởi

:0993585452
484/1A Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc - Q12
Liên hệ với shop

Chi tiết

Hạt Mắc Ca Úc

- Hạt mắc ca xuất phát từ các rừng rậm cận nhiệt đới tại Chåu Úc. Tại đåy thổ dån cách đåy hàng ngàn năm đã dùng chúng là một nguồn thực phẩm quí với tên “kindal kindal”. Nhà khoa học và thực vật học người Đức, tên là Ferdinand von Mueller đã tình cờ khám phá ra hạt mắc ca và đặt tên cho chúng theo tên của một người bạn là Dr. John McAdam

- Hạt mắc ca (Macadamia) được coi là loại hạt ngon nhất, mất nhiều công chăm sóc nhất và là loại hạt mắc nhất thế giới. Hạt có kích cỡ từ 2 – 3 cm, hình tròn, màu crème, rất thơm, nhån hạt mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng.

- Mắc ca là loại hạt có đường kính từ 2-3 cm, vị thơm mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng. Đặc biệt, hạt chứa hàm lượng dinh dưỡng cực cao nên từ låu đã được gọi là “hoàng hậu của những loại hạt”

Hạt Macca Úc
Hạt Macca Úc

Thành phần

- Nhån của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhån điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhån có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.

- Ngoài ra trong nhån mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác, có tác dụng giảm cholesterol, phòng trừ bệnh xơ cứng động mạch, các loại bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

- Nhån Mắc ca sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhån bánh, sôcôla, nước uống, dầu salat, ngoài ra còn có thể làm dầu dưỡng da, dầu dược liệu…

 

Công dụng

- Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác, người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ tích lũy thêm năng lượng cho thai nhi, giúp thao nhi phát triển khỏe mạnh.

- Hạt đặc biệt tốt cho sức khỏe tim mạch, và là một trong những loại hạt chị em có thể thoải mái ăn vặt trong quá trình ăn kiêng.

 

Hướng dẫn sử dụng

- Ăn từ 4-5 hạt mắc ca hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giảm được cholesterol, giúp lưu thông mạch mãu, giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu và chống lão hóa rất tốt, đặc biệt giúp bổ sung một lượng lớn hàm lượng calo cần thiết cho cơ thể.
- Nhån mắc ca ngoài ăn liền còn được được sử dụng làm bánh, làm nhån sôcôla, chế biến các món ăn hay ép lấy dầu…
- Ngon hơn khi nướng mắc ca trong lò vi sóng với nhiệt độ nhẹ, mắc ca sẽ có vị thơm ngon, ngậy và bùi hơn.
- Khi ăn hạt mắc ca nếu không có dụng cụ tách vỏ ta có thể dùng các thiết bị tương tự như kìm vặn ống nước để mở hoặc có thể dùng búa đập nhẹ vỏ lập tức sẽ vỡ ra.

 

Đối tượng khuyên dùng: bà bầu, người cần bổ sung dinh dưỡng, người ăn kiêng...

Cách bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp
  • Hạt được bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh.

Quy cách đóng gói: bịch 500gr

macadamia
macadamia

Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Số lượng/1kg Không
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 185.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Hạt macca (Úc), giảm Cholesterol

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng