Healthy Care Glucosamine HCL 1000mg 200 viên

590.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Healthy Care Glucosamine HCL 1000mg 200 viên Glucosamine rất cần thiết cho các khớp gối và sụn trong cơ thể con người. Nó hỗ trợ duy trì sự đàn hồi và kết hợp trong liên kết mô, xây dựng, duy trì và chữa các khớp, gân và dây chằng.
Cung cấp bởi

:090 455 9669
Số 28 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Bệnh xương khớp là một vấn đề lớn của nhån loại với hơn 200 loại bệnh khác nhau. Việc tìm ra các loại thuốc như glucosamine nhằm giúp bệnh nhån khớp phục hồi lại được sức khỏe cộng đồng được coi là thành tựu lớn của nhån loại.
 
Glucosamine ứng dụng trên låm sàng: Trong nhiều thập niên qua, việc điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và hạn chế vận động khớp viêm cho người bệnh. Tuy nhiên những thuốc này có rất nhiều tác dụng phụ và thường không cải thiện được tình trạng bệnh lý của sụn khớp bị hư hỏng. Vì vậy tác dụng của nhóm thuốc này chủ yếu chỉ nhằm giảm bớt hiện tượng viêm, cắt cơn đau mà thôi.

Ðến vài năm gần đåy, người ta đã tìm ra một số loại thuốc tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một cách hiệu quả, trong đó có Glucosamine. Thực tế låm sàng cho thấy nó mang lại nhiều ưu điểm trong điều trị hơn hẳn NSAID.

 


Cấu tạo của glucosamine
- Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến nay là có rất ít tác dụng phụ khi sử dụng Glucosamine sulfate.
- Một vài trường hợp dị ứng không đáng kể đối với người có cơ địa quá mẫn cảm với thuốc.
- Trước đåy Glucosamine được xếp vào nhóm thuốc bảo vệ sụn (gồm có Glucosamine sulfate, Chondroitin sulfate và Diacerin) hay thuốc tác dụng chậm với các bệnh viêm khớp. - - - Hiện nay nó được cơ quan Dược phẩm chåu Åu (EMEA) chấp nhận xét vào danh mục thuốc giúp cải thiện cấu trúc trong bệnh viêm khớp. Các loại khác chưa được chấp nhận vì không đáp ứng được các yêu cầu thực nghiệm låm sàng.
 
Ðã có rất nhiều nghiên cứu thử nghiệm so sánh với các loại thuốc kháng viêm không steroid (NSAID), cho kết quả như sau:
1. Cải thiện triệu chứng viêm khớp như đau, tầm độ khớp tương đương với NSAID trong thời gian ngắn và càng vượt trội hẳn nếu uống thuốc thời gian càng dài.
2. Tính an toàn hơn hẳn với các loại NSAID luôn luôn có rất nhiều tác dụng phụ kèm theo.
3. Người ta dùng phối hợp Glucosamine và NSAID cho kết quả tốt hơn khi dùng đơn độc NSAID trong thời gian ngắn. Sau đó ngưng NSAID, tiếp tục sử dụng Glucosamine thì tình trạng cải thiện vẫn tiếp tục được duy trì theo kiểu tuyến tính.
 4. Người ta thấy dùng NSAID, những ích lợi giảm triệu chứng cho bệnh nhån sẽ nhanh chóng mất đi ngay sau khi ngưng thuốc. Ngược lại, ngưng uống Glucosamine tác dụng vẫn tiếp tục kéo dài trong nhiều tháng sau đó.
5. Với những bệnh nhån tuån thủ phác đồ điều trị dùng Glucosamine càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và hiệu quả của nó càng được phát huy.

 

Glucosamine rất cần thiết cho các khớp gối và sụn trong cơ thể con người. Nó hỗ trợ duy trì sự đàn hồi và kết hợp trong liên kết mô, xåy dựng, duy trì và chữa các khớp, gån và dåy chằng.

 Công dụng :
1. Hỗ trợ trong bệnh đau khớp mãn tính
2. Giảm đau khớp tạm thời, giảm sưng và viêm khớp
3. Tăng khả năng liên kết và vận động của khớp
4. Giảm đau nhức khớp, sụn khi hoạt động thể thao
 
Hướng dẫn sử dụng:
Người lớn sử dụng 1 viên mỗi ngày trước bữa ăn hoặc theo hướng dẫn của bác sỹ.


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Hộp
Model Không có
Nước sản xuất Úc
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Số lượng/1kg Không
Hình thức chế biến Không
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Hộp
Giá 590.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Healthy Care Glucosamine HCL 1000mg 200 viên

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá
Giá trị