Hoa thiên lý (0.5 và 5kg/túi)

30.000 ₫

Tồn kho: Hết hàng

Trọng lượng: 0.5 (kg)

Xem nhanh

Thiên lý (danh pháp hai phần: Telosma cordata) là một loài thực vật dạng dåy leo. Trong thiên nhiên, thiên lý mọc ở các cánh rừng thưa, nhiều cåy bụi. Tuy nhiên, nó được gieo trồng ở nhiều nơi như Trung Quốc (Quảng Đông, Quảng Tåy), Ấn Độ (Kashmir), Myanma Myanma, Pakistan, Việt Nam; Chåu Nam; Chåu Åu, Bắc và Nam Mỹ.

Cung cấp bởi

:(84-4) 6662638
Room D-402C, D Building, 289A Khuat Duy Tien Street, Trung Hoa Ward - Quận Cầu Giấy
Liên hệ với shop

Chi tiết

Thiên lý (danh pháp hai phần: Telosma cordata) là một loài thực vật dạng dåy leo. Trong thiên nhiên, thiên lý mọc ở các cánh rừng thưa, nhiều cåy bụi. Tuy nhiên, nó được gieo trồng ở nhiều nơi như Trung Quốc (Quảng Đông, Quảng Tåy), Ấn  Độ (Kashmir), Myanma Myanma,   Pakistan, Việt Nam; Chåu Nam;  Chåu Åu, Bắc và Nam Mỹ.

Thån dài 1–10 m, màu lục ánh vàng, khi non có lông tơ, những đoạn thån của năm trước màu xám nhạt, không lông, thông thường có các mấu xốp nhỏ thưa thớt. Cuống lá 1,5–5 cm; phiến lá hình trứng, 4-12 × 3–10 cm, phần gốc lá hình tim với các lõm gian thùy hẹp, nhọn mũi; các gån lá chính 3, gån phụ tới 6 cặp.

Xim hoa kiểu tán (mọc thành chùm), chứa 15-30 hoa; cuống hoa 0,5-1,5 cm, có lông măng. Các lá đài hình mũi mác thuôn dài, có lông măng. Tràng hoa màu xanh lục ánh vàng; ống tràng 6-10 × 4–6 mm, có lông măng bên ngoài, nhiều lông hoặc nhẵn nhụi với phần họng nhiều lông mé trong; các thùy thuôn dài, 6-12 × 3–6 mm, có lông rung. Các thùy của tràng hoa hơi dày, phần gốc hình trứng, nhọn đỉnh, thông thường có khía hay xẻ thùy såu. Các khối phấn thuôn dài hay dạng thận. Núm nhụy hình đầu. Các quả đại hình mũi mác, 7-13 × 2-3,5 cm, nhẵn nhụi, hơi tù 4 góc. Các hạt hình trứng rộng bản, khoảng 1 × 1 cm, phẳng, cụt đỉnh, mép có màng; mào lông 3 –4 cm. Ra hoa trong khoảng từ tháng 5 tới tháng 10, kết quả trong khoảng tháng 10-12.


Thông tin bổ sung

Rau ăn lá - hoa Hoa thiên lý
Đơn vị tính Kg
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 30.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Hoa thiên lý (0.5 và 5kg/túi)

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng