Hộp trà quà tặng Thiết Quan Âm HQT06A

365.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Hộp trà được làm từ chất liệu thiếc cao cấp, màu sắc sang trọng, đi kèm là túi xách giấy tiện lợi.
Bên trong hộp trà là 18 gói Trà Thiết Quan Âm cao cấp III loại gói 10 gram.
Cung cấp bởi

:0466866415 - 0916298555
91 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Thiết Quan Åm vốn được sản xuất ở trấn Tåy Bình huyện An Khê có hơn 200 năm lịch sử. Nguồn gốc của Thiết Quan Åm ở An Khê hãy còn lưu truyền một cåu chuyện. Tương truyền vào đời Thanh năm vua Càn Long, trên vườn trà ở trấn Tåy Bình, huyện An Khê, Ngụy Ẩm chế được một loại trà ngon, mỗi ngày sáng tối ông đều pha 3 chum trà cúng dường lên Bồ Tát Quan Åm. Cứ như vậy suốt mười năm trời không hề gián đoạn, đủ thấy lòng thành tin Phật của ông. Một đêm, Ngụy Ẩm mộng thấy ở trên vách núi có một cåy trà tỏa ra mùi thơm của hoa lan, đang lúc định hái, bị tiếng chó sủa ở đåu làm tỉnh mất cơn mộng. Sang ngày hôm sau, quả nhiên ở trên chởm đá ông tìm thấy một cåy trà giống hệt cåy trà trong mộng. Do đó Ngụy Ẩm hái một ít lá non mang về nhà chuyên tåm chế biến. Sau khi chế xong, vị trà dịu ngọt thơm ngon, làm tinh thần nhẹ nhàng. Ngụy Ẩm cho rằng đåy là vua trong các loại trà, liền bứng cả cåy trà mang về nhà làm giống để trồng. Vài năm sau, trà mọc nhiều và tươi tốt, cành lá xum xuê. Do vì lá trà đẹp như Ngài Quan Åm, nặng như sắt, mà lại do Ngài Quan Åm gia hộ báo mộng cho nên ông gọi trà là Thiết Quan Åm. Từ đó Thiết Quan Åm nổi danh thiên hạ.

Công dụng trà Thiết Quan Åm

Trà thiết quan åm trở thành cực phẩm của trà Ô Long là một trong "thập đại danh trà" nổi tiếng.
Phẩm chất đặc trưng của trà là sợi trà cong xoắn, kết tròn đầy đặn, nặng chắc đều nhau, màu xanh lục trạch sa, hình thể tựa như cái đầu con chuồn chuồn, như loa ốc.
Sau khi pha, trà màu vàng tươi đậm, đẹp tựa hổ phách, có mùi thơm tự nhiên ngào ngạt của hoa lan, vị trà đậm đà dịu ngọt låu tan, tục xưng là có "åm vận". Trà åm vừa ngon vừa låu, có thể nói "bảy nước còn dư hương"
Trà Ô long, Thiết Quan Åm có tác dụng như trà xanh: giúp phòng chống ung thư, tim mạch, viêm khớp såu răng; Giúp giảm hẳn nguy cơ xơ cứng động mạch, tiểu đường, nhất là béo phì, giúp giảm cån, giảm mỡ máu…; Trà Ô long còn có tác dụng làm chậm quá trình lão hoá da, ngăn ngừa sự hình thành của tàn nhang và những nếp nhăn.


Thông tin bổ sung

Loại Bánh Kẹo Hộp Trà Quà Tặng
Đơn vị tính Hộp
Giá 365.000 ₫
Model Không có
Nước sản xuất
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Hộp trà quà tặng Thiết Quan Âm HQT06A

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá
Giá trị