Lê Thiên Đường

300.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Quả Lê màu Xanh, quả nhỏ, hình dáng giống quả sung của Việt Nam, ăn giòn, vị ngọt thanh mát, tươi ngon, bổ dưỡng, vỏ lê mềm, giòn nên khi ăn ta chỉ cần rửa sạch dưới vòi nước đang chảy là có thể ăn ngay (ăn cả vỏ). Là giống cây được trồng lần đầu tiên ở Châu Âu từ hàng nghìn năm trước. Những nơi trồng nhiều nhất là Australia, Pháp, Đức và Bỉ. Lê giầu chất dinh dưỡng, thích hợp cho người ăn kiêng và có giá trị tốt cho người bệnh tiểu đường.
Cung cấp bởi

:090 455 9669
Số 28 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Thông tin Sản phẩm:
 
Lê Thiên Đường quả nhỏ có hình dáng gần giống quả sung, vỏ mỏng, ăn có vị ngọt mát, giòn, đặc biệt là vỏ quả mỏng và mềm nên khi ăn chỉ cần rửa sạch là ăn ngay (ăn cả vỏ).
 
Lê thiên đường giòn từ vỏ vào thịt, vị ngọt thanh mát (đặc biệt thơm ngon khi ăn lạnh). Thịt lê có màu trắng sữa với những khoang li ti chứa rất nhiều nước bổ dưỡng.
 
Không có gì tốt hơn so với một quả lê chín ngon ngọt, tươi mát và giòn tan. Lê thiên đường đôi khi được gọi là lê đường, lê tinh thể. 
 
Lê thiên đường có kích thước nhỏ và sinh trong chùm, kích thước quả sắc nét và giòn có thể ăn tươi với phô mai, rất thích hợp với hộp ăn trưa của trẻ em và cũng rất tuyệt vời trong món salad, bánh lê và món tráng miệng.
 
Mùa vụ: Từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau, đåy là loại Lê duy nhất ở Úc có quả trái mùa
 
Giá trị dinh dưỡng:
 
Quả lê tính lạnh, bình hòa không độc hại, rất giàu vitamin C và pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định, nhu động ruột thải bã dễ dàng. Vỏ quả lê có giá trị chữa bệnh cao, có lợi cho tim và phổi, giúp tiêu độc hạ nhiệt. Lê chứa vitamin A,B,C,D và E. Một trái lê có thể cung cấp 10% hàm lượng vitamin C và hàm lượng canxi khá lớn.
 
Lê mặc dù rất ngọt , song độ nóng và độ ngọt gåy béo rất thấp, rất thích hợp với những ai thích ăn ngọt nhưng sợ tăng cån.
 
Lê được bảo quản tốt nhất trong nhiệt độ 0- 4 độ C, lê để ở nhiệt độ thường (25 độ C) sẽ chín sau 1- 3 ngày, vỏ Lê rất dễ bị bầm dập, cần nhẹ tay.

Thông tin bổ sung

Trái cây
Đơn vị tính Kg
Giá 300.000 ₫
Model Không có
Nước sản xuất Úc
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Số lượng/1kg Không
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Lê Thiên Đường

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng