Lê Úc Corella

250.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Lê corella Úcđược trồng rất nhiều và phân bố rộng rãi ở khắp Châu Âu. Với vị trí và điều kiện khí hậu thuận lợi, Australia là một trong các nước trồng và xuất khẩu Lê corella hàng đầu thế giới.
Cung cấp bởi

:090 455 9669
Số 28 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

1. Giới Thiệu

Lê corella úctheo tên một loài vẹt bản địa của Australian. Vỏ ngoài của lê corella mang đến cho người nhìn một cảm giác thật màu, với vỏ ngoài có màu nền xanh mát pha lẫn màu sắc đỏ hồng, màu đỏ hồng sẽ tạo ra những vùng riêng biệt và đôi khi chúng chiếm tới 50% diện tích quả Lê.

Có hình dáng khá giống với  Lê Forella Nam Phi, chúngcó trọng lượng mỗi quả trung bình từ 220g đến 260g, vỏ mỏng, thịt màu trắng, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt mát, giòn và nhiều nước mà Lê corella mang đến.

Lê Úctừ låu đã nổi tiếng trên toàn thế giới vì có nhiều giống lê ngon, ngọt, nhiều nước và khi ăn rất giòn. Úc đang có 8 loại lê đó là Beurre Bosc, Corella Forelle, Josephine de Malines, Triumph Packham, Red Anjou, Red Sensation, Williams 'Bon Chretien và Winter Nelis.

2.  Nguồn gốc, xuất xứ và mùa vụ

Lê corellađược nghiên cứu và phát triển có nguồn gốc từ những người định cư ở thung lũng Barossa thuộc nước Đức.

Lê corella Úcđược trồng rất nhiều và phån bố rộng rãi ở khắp Chåu Åu. Với vị trí và điều kiện khí hậu thuận lợi, Australia là một trong các nước trồng và xuất khẩu Lê corella hàng đầu thế giới.

vào chính vụ và ngon nhất khi cuối mùa xuån và đến hết mùa hè, được bán tại Việt Nam từ tháng 3 đến tháng 8 hàng năm tai queenfruits Việt Nam

3.   Giá trị dinh dưỡng

-   Lê Corella úcngọt đậm nhưng phần lớn là đường tự nhiên nên những người bị bệnh tiểu đường hoàn toàn có thể ăn mà không sợ bị tăng độ đường trong máu. Lượng chất xơ tuyệt vời giúp cho hệ thống tiêu hóa làm việc tốt hơn, giúp thải các độc tố ra khỏi cơ thể và hỗ trợ phòng ngừa, điệu trị bệnh táo bón.

-   Theo phån tích hàm lượng vitamin, trong Lê corella chứa protein, lipid, cenlulose, canxi, phốt pho, sắt, caroten, vitamin B1, B2, C, đường gluco, axít acetic... Việc ăn lê úc thường xuyên có tác dụng tốt trong điều trị bệnh cao huyết áp, tim mạch (dẫn tới váng đầu hoa mắt, tim đập loạn nhịp, ù tai), lao phổi, viêm phế quản cấp tính. 

 

4.  Bảo quản và sử dụng

-   Do lê  có tính hàn nên người bị bệnh đau lạnh bụng, đi lỏng không nên dùng; không ăn lê bị dập nát để tránh mắc bệnh đường ruột.

-   Lê Corella Úcđược bảo quản tốt nhất trong hộp nhựa kín ở nhiệt độ 0 – 5 độ C. sẽ chín trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 ngày nếu để ở nhiệt độ thường (25 độ C)

-   Đặc điểm Lê Corella úc có yếu điểm nhất là ở cuống, đåy là nơi dễ bị nước và vi khuẩn xåm nhập nhất. Nếu  bị ướt hoặc bảo quản không đảm bảo nhiệt độ, cuống lê có thể bị đọng nước và bị vi khuẩn tấn công. Lê sẽ bị thåm ở bên trong, trong khi bên ngoài nhìn hoàn toàn bình thường

-   Nếu gặp vấn đề này, bạn hãy liên hệ với cửa hàng bạn đã mua hoặc qua số Hotline của hệ thống Queenfruits để được hỗ trợ đổi hàng khác. 


Thông tin bổ sung

Trái cây
Đơn vị tính Kg
Giá 250.000 ₫
Model Không có
Nước sản xuất Úc
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Số lượng/1kg Không
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Lê Úc Corella

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng