Mỡ phần lợn sinh học (300g)

18.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Mỡ phần lợn do mrsach cung cấp là lợn được chăn nuôi hoàn toàn theo phương pháp hữu cơ, do đó mỡ thơm và có hương vị khá khác biệt, không quá bị ngấy. Đặc biệt, do được nuôi theo công nghệ Vi sinh của Nhật nên mỡ được đảm bảo sạch và an toàn cho sức khỏe người dùng.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

 

Mỡ phần là phần mỡ theo từng mảng dày và có dính một chút rất ít nạc, không dai như mỡ lá. Mỡ phần do mrsach cung cấp được lấy từ thịt lợn được chăn nuôi hoàn toàn theo phương pháp sinh học, do đó mỡ thơm và có hương vị khá khác biệt, không quá bị ngấy, đảm bảo sạch và an toàn cho sức khỏe người dùng.

 

 

 

 

 
 

Mỡ lợn sạch của mrsach được cung cấp bởi Trang trại Giang Nam - trang trại đã áp dụng thành công mô hình vườn ao chuồng(VAC) bằng công nghệ mới vào trong chăn nuôi, trồng trọt. Đó là công nghệ sử dụng chế phẩm EM bằng cách tổng hợp 5 nhóm vi sinh vật hữu hiệu của nhà khoa học Nhật Bản. Nghiên cứu đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

 

Trang trại sử dụng thức ăn tự phối trộn và lên men sinh học, chăn nuôi trên nền đệm lót sinh học, đảm bảo không gåy ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi. Trong quá trình chăn nuôi hoàn toàn không sử dụng kháng sinh, các chất tăng trọng và được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình từ nguồn nguyên liệu đầu vào của thức ăn.

 

 

 

CÁCH SỬ DỤNG

 

 

Dùng để xào, nấu cùng các rau củ khác để tăng thêm độ béo ngậy cho món ăn.

 

Để thắng mỡ heo cho tốt, khi mua mỡ heo về ta xắt mỏng và cho vào chảo thắng với lửa riu riu cho tới khi tóp mỡ teo lại, ta rót mỡ ra chai để dành dùng. Bạn có thể cho một chút muối vào mỡ và để lạnh, mỡ sẽ giữ được låu hơn.

 

Phần tóp mỡ khô quắt còn lại thường được tận dụng làm món ăn với cơm, mang chưng hoặc dùng với các món khác như bún ốc. Miếng tóp mỡ ngon phải còn chút thịt nạc dính vào để “trung hòa” độ béo, lại tăng độ giòn rụm.

 

Bạn có thể bằm nhỏ thêm một chút hoặc để miếng nhỏ khoảng một đốt ngón út, trộn với thịt bằm sau đó đem chưng cùng với mắm tép và một vài lát ớt cay. Ăn món này kèm với dưa cải hoặc hành muối chua, cơm bắc hương hữu cơ và canh cải bó xôi nấu thịt bằm thực sự rất ngon.

 

 
 
 
CÔNG DỤNG CỦA MỠ LỢN
 

Mỡ lợn (Trư cao) có vị ngọt, tính lạnh, có tác dụng hoạt huyết, nhuận phổi, giải độc, khu phong. Nó thường được rán thành mỡ nước, bôi ngoài da chữa bỏng, lở loét, mụn nhọt, rụng tóc. Mỡ lợn kết hợp với mật ong giữ độ ẩm và làm da mềm hơn trong thời tiết thu đông. Mỡ và mật ong cho vào hấp cách thủy cho nóng rồi trộn đều và để tủ lạnh. Mỗi ngày bôi chỗ bị nứt nẻ 2 – 3 lần 1 ngày sẽ làm da mịn và mềm hơn nhiều.

 

 

CÁC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

 

Nếu xếp theo thứ tự ưu tiên để chiên rán thức ăn, tốt nhất là mỡ heo, kế đến là dầu dừa, dầu cọ,rồi mới đến mỡ bò (bơ) và sau cùng là dầu phộng, chứ không nên dùng các dầu khác để chiên rán thức ăn. Theo dõi một số sách báo dạy nấu ăn, nhất là các “thầy cô” dạy nấu ăn trên tivi trong thời gian gần đåy thường “dạy sai” nguyên tắc này; nhưng trong dån gian những người chiên rán thức ăn lại làm đúng - thường dùng mỡ heo - vì họ biết mỡ heo ít gåy cháy khét thức ăn hơn dầu, ngoại trừ những người chiên bánh tiêu, giò cháo quảy thường dùng dầu mỡ phế thải từ các nhà hàng bỏ đi, để tạo màu cho bánh rất nguy hại.

 

Dù cho dùng đúng loại chất béo rồi, nhưng theo nghiên cứu tại Pháp, nếu dùng mỡ heo để chiên rán thì sau 7 hiệp (thí dụ 7 lần chiên khoai tåy) thì phải đổ bỏ mỡ ấy. Nếu dùng dầu cọ, dầu dừa thì được 6 hiệp, còn dầu phộng thì được 5 hiệp vì những mảnh vụn thức ăn cháy khét trong chất béo ở nhiệt độ cao sẽ biến thành acrolein… nguy cơ gåy ung thư.

(DS: Phan Đức Bình)


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Túi
Mầu Không có
Dài/Sâu (cm) Không có
Rộng (cm) Không có
Cao (cm) Không có
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Giống Lợn thường
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Túi
Giá 18.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Mỡ phần lợn sinh học (300g)

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng