Mũi lợn sinh học Mrsach

118.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Mũi lợn (heo) là loại nguyên liệu ít thấy trong bữa ăn gia đình hàng ngày, nhưng cũng vì thế mà các món từ mũi lợn sinh học khá lạ miệng.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Mũi lợn (heo) là loại nguyên liệu ít thấy trong bữa ăn gia đình hàng ngày, nhưng cũng vì thế mà các món từ mũi lợn sinh học khá lạ miệng. Mũi lợn sinh học đã được Mrsach lọc xương và làm sạch trước khi đóng túi và hút chån không. Mỗi túi được đóng với trọng lượng từ 300 – 500 Gr.

 

Mũi heo sinh học của mrsach được cung cấp bởi Trang trại Giang Nam - trang trại đã áp dụng thành công mô hình vườn ao chuồng(VAC) bằng công nghệ mới vào trong chăn nuôi, trồng trọt. Đó là công nghệ sử dụng chế phẩm EM bằng cách tổng hợp 5 nhóm vi sinh vật hữu hiệu của nhà khoa học Nhật Bản. Nghiên cứu đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

 

 

Trang trại sử dụng thức ăn tự phối trộn và lên men sinh học, chăn nuôi trên nền đệm lót sinh học, đảm bảo không gåy ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi. Trong quá trình chăn nuôi hoàn toàn không sử dụng kháng sinh, các chất tăng trọng và được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình từ nguồn nguyên liệu đầu vào của thức ăn.

 

 

 

 

 

MÓN NGON TỪ MŨI LỢN SINH HỌC

 

 

 

 

Mũi lợn sinh học là nguyên liệu không thể thiếu khi làm giò thủ hữu cơ, một món ăn quen thuộc và không thể thiếu mỗi dịp tết. 

Còn với món ăn hàng ngày, bạn có thể nấu món mũi heo ngåm dấm, gỏi mũi heo hay mũi heo chiên để đổi món cho cả nhà ngày cuối tuần.

 

 

 

 


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Mầu Không có
Dài/Sâu (cm) Không có
Rộng (cm) Không có
Cao (cm) Không có
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Giống Lợn thường
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 118.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Mũi lợn sinh học Mrsach

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá
Giá trị