Mướp đắng KISEKI

35.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 0 (kg)

Xem nhanh

Mướp đắng KISEKI do Mrsach cung cấp được trồng theo một quy trình nghiêm ngặt của Nhật. Trước khi trồng, đất đã được cày sâu xử lý asen, kim loại nặng và các dư lượng thực vật. Toàn bộ chế phẩm nông nghiệp được thu gom chế biến thành phân hữu cơ thay thế phân vô cơ làm giàu độ phì nhiêu của đất. Thuốc bảo vệ thực vật được thay thế bằng thuốc thảo mộc và chế phẩm vi sinh vật.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Mướp đắng còn có tên là khổ qua, là họ nhà dưa hay mướp. Quả nướp đắng có u sần sùi, ăn có vị đắng. Mướp đắng chứa phong phú nhiều loại vitamin và khoáng chất như vitamin C rất tốt cho sức khỏe.

Mướp đắng KISEKI do Mrsach cung cấp thuộc dự án Sản xuất và Xuất khẩu nông sản Việt - Nhật là dự án được tổ chức liên kết bền chặt giữa UBND tỉnh Hà Nam, Công ty Cổ phần An Phú Hưng, chuyên gia kỹ thuật đến từ Nhật Bản và bà con nông dån; thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt của Nhật, tạo ra những cánh đồng sạch.

 

Mướp đắng KISEKI do Mrsach cung cấp được trồng theo một quy trình nghiêm ngặt của Nhật. Trước khi trồng, đất đã được cày såu xử lý asen, kim loại nặng và các dư lượng thực vật. Toàn bộ chế phẩm nông nghiệp được thu gom chế biến thành phån hữu cơ thay thế phån vô cơ làm giàu độ phì nhiêu của đất. Thuốc bảo vệ thực vật được thay thế bằng thuốc thảo mộc và chế phẩm vi sinh vật.

 

 

Các loại giống rau củ KISEKI do Mrsach cung cấp đều được nhập từ Nhật Bản. Sản phẩm đã được Viện kiểm nghiệm an toàn về sinh thực phẩm Quốc gia và Nhật Bản đánh giá đảm bảo an toàn thực phẩm, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản.

 

Mọi thực phẩm do Mrsach cung cấp nói chung và rau sạch KISEKI nói riêng cam kết:

 

- Sản phẩm sản xuất theo quy trình chặt chẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (VietGap).

- Sản phẩm không sử dụng chất kích thích tăng trưởng.

- Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.

 

 

 

 

 

TÁC DỤNG CỦA MƯỚP ĐẮNG

 

 

1. Mướp đắng có tác dụng giải cảm, thông huyết bổ khí, bổ thận kiện tỳ, sáng mắt...điều trị bệnh kiết lỵ, cảm nhiệt, đau mắt....

2. Hàm lượng vitamin C trong mướp đắng tương đối cao có tác dụng phòng chống bệnh máu xấu, bảo vệ màng tế bào, phòng chống xơ cứng động mạch, bảo vệ tim...

3. Thành phần trong mướp đắng có thể phòng chống phát triển tế bào ung thư.

 

4. Mướp đắng có tác dụng hữu ích đối với giảm béo. lấy cåy mướp đắng (Khổ qua rừng) chặt nhỏ, phơi khô dùng dần nấu nước uống như uống trà xanh, tuy rất đắng nhưng chữa bệnh béo phì, tiêu mỡ...

5.Tiêu viêm, giải nhiệt.

6. chống ung thư:Thành phần protein và nhiều lượng vitamin C trong mướp đắng giúp nång cao chức năng miễn dịch của cơ thể, làm cho tế bào miễn dịch có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư… đó chỉ là một trong rất nhiều tác dụng của mướp đắng.

7. Kích thích ăn uống, tiêu viêm, thoái nhiệt: Mướp đắng giúp kiện tỳ khai vị (kích thích chức năng tiêu hóa); Alkaloid trong mướp đắng có công hiệu lợi niệu hoạt huyết (lợi tiểu, máu lưu thông); tiêu viêm thoái nhiệt (chống viêm, hạ sốt); thanh tåm minh mục (mát tim sáng mắt).

 

8. Phòng chống ung thư: Thành phần protein và nhiều lượng vitamin C trong mướp đắng giúp nång cao chức năng miễn dịch của cơ thể, làm cho tế bào miễn dịch có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư; Nước cốt mướp đắng chứa thành phần protein tựa như hoạt chất Alkaloid, giúp tăng cường chức năng nuốt của các thực bào.

9. Giảm thấp đường huyết: Nước cốt mướp đắng tươi, có tác dụng hạ đường huyết tốt, là món ăn lý tưởng cho người bệnh tiểu đương

10. Làm hạ huyết áp:  Mướp đắng 150g; rau cần 150g, tương mè; tỏi nhuyễn mỗi thứ với lượng vừa. Trước tiên gọt bỏ vỏ, ruột mướp đắng cắt thành sợi nhỏ, trần qua nước sôi, rồi lại dùng nước lạnh dội qua, để ráo nước, sau đó trộn mướp đắng với rau cần, nêm thêm các vật liệu. Món ăn có tác dụng mát gan giảm huyết áp, thích hợp dùng cho người bệnh cao huyết áp.

11. Thanh nhiệt, giải độc: Trà mướp đắng: Mướp đắng 1 quả, trà xanh với lượng vừa. Mướp đắng cắt bỏ một phần trên, móc bỏ ruột, nhét trà xanh vào, treo trái mướp đắng ở nơi thoáng gió; một thời gian sau, lấy xuống, rửa sạch, cùng trà cắt nhuyễn, trộn đều, mỗi lần lấy 10g cho vào một tách, hãm với nước sôi. Món trà này có tác dụng thanh nhiệt giải thử (làm mát chống say nắng); miệng khát phiền nhiệt.

12. làm sáng mắt: Mướp đắng tươi 500g. Trước tiên rửa sạch mướp đắng, cắt lát, cho vào nồi, thêm 250ml nước, nấu khoảng 10 phút. Nước nấu mướp đắng có công hiệu thanh nhiệt sáng mắt, thích hợp dùng cho người bệnh can hỏa (gan nóng) bốc lên, mắt đỏ sưng đau.

 

 
 
 

NHỮNG MÓN NGON DỄ LÀM TỪ MƯỚP ĐẮNG

 

 

 

1. Mướp đắng ướp đá

 

Không chỉ ngon mát mà mướp đắng ướp đá còn có tác dụng giải nhiệt ngày hè cực tốt. Bạn có thể ăn kèm mướp đắng với ruốc thật tuyệt.

 

2. Canh gà nấu dứa, mướp đắng

 

Ngày hè nắng nóng sẽ khiến bạn muốn thưởng thực món ngon nào đó vừa ngon mát lại còn bổ dưỡng nữa. Món canh gà nấu dứa và mướp đắng thơm ngon bổ dưỡng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

3. Đổi món với Canh mướp đắng cá viên

 

Canh mướp đắng cá viên không những ngon, mát mà còn bổ dưỡng rất thích hợp cho bữa cơm ngày hè.

 

4. Mướp đắng nhồi thịt rưới xì dầu

 

Mướp đắng được biết đến làm món ăn ngon, có vị đắng, thanh, mát. Bạn có thể chế biến mướp đắng thành những món ăn cực ngon như: mướp đắng xào trứng, canh mướp đắng, mướp đắng nhồi thịt...

 

 

5. Mướp đắng chiên giòn

Mướp đắng là món ăn thanh nhiệt, giải độc rất tốt. Món mướp đắng chiên giòn nên được lựa chọn để bổ sung cho bữa cơm gia đình thêm phong phú.

 

 

 

 

6. Mướp đắng chiên trứng

Mướp đắng là món ăn có tác dụng thanh nhiệt giải độc rất tốt. Tuy nhiên vị đắng của mướp khiến nhiều người không ăn được, bạn hãy làm món mướp đắng chiên trứng, trứng sẽ làm giảm vị đắng của mướp đấy!

 

 

 

 

 

 

 

NHỮNG NGƯỜI KHÔNG NÊN ĂN MƯỚP ĐẮNG

 

 

 

- Phụ nữ mang thai và đang cho con bú không được ăn mướp đắng, bởi nó có thể gåy co thắt tử cung, xuất huyết và làm hư thai. Ngoài ra mướp đắng còn gåy kích thích tử cung và có thể dẫn đến sinh non.

 

- Phụ nữ đang cho con bú cũng không nên ăn mướp đắng vì một số thành phần không tốt có thể được truyền qua sữa mẹ.

 

- Độc tính ở người lớn thấp, nhưng có vấn đề với trẻ em. Mặc dầu chưa nghe quả mướp đắng nguy hiểm cho bào thai tại Việt Nam, nhưng những nghiên cứu trên cho thấy, hạt mướp đắng có thể làm hư thai và quả mướp đắng có khả năng gåy đột biến gen. Do đó không nên dùng cho phụ nữ có thai...

 

- Việc ăn mướp đắng hàng ngày rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu ăn quá nhiều có thể dẫn đến tiêu chảy và các vấn đề dạ dày. Khi dùng mướp đắng (ở mọi dạng chế biến), không được dùng huyền såm hoặc các chế phẩm có huyền såm. Mướp đắng tính mát, không nên dùng cho người tỳ vị hư hàn (rối loạn chức năng tiêu hóa do lạnh).

 

- Người bị bệnh huyết áp thấp cũng nên kiêng ăn mướp đắng. Mướp đắng là thực phẩm có tác dụng giảm huyết áp chính vì thế bạn không nên ăn quá nhiều sẽ dẫn đến huyết áp thấp gåy đau đầu, chóng mặt đặc biệt đối với những bệnh nhån có huyết áp thấp thì nên hạn chế sử dụng sẽ tốt hơn.


Thông tin bổ sung

Củ / quả Mướp đắng
Đơn vị tính Kg
Model Không có
Nước sản xuất Việt Nam
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Gói
Giá 35.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Mướp đắng KISEKI

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá
Giá trị