Nấm hỗn hợp

40.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Sản phẩm nấm hỗn hợp do Mrsach cung cấp được sản xuất và nuôi trồng theo công nghệ VietGap, được bộ Y tế kiểm định và chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Với mục tiêu xuyên suốt là sản xuất, cung ứng nấm sạch theo tiêu chí “ hạn chế sử dụng phân bón hóa học, không sử dụng thuốc trừ sâu, không sử dụng chất bảo vệ thực vật ” các sản phẩm nấm từ Mrsach luôn là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Nấm hiện nay là một loại thực phẩm được giới nội trợ ưa chuộng, nhất là trong thời tiết se lạnh, nấm thường được dùng để làm lẩu, làm đồ nướng hoặc nấu canh nấm bổ dưỡng tốt cho cơ thể.

 

 

 

 

Thực tế thì hiện nay, nấm đang được bài bày tràn lan trên thị trường, rất khó kiểm soát nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Nếu mua phải nấm kém chất lượng sẽ có những tác hại khôn lường đến sức khỏe mà chúng ta không ngờ tới được.

 

Sản phẩm nấm hỗn hợp do Mrsach cung cấp được sản xuất và nuôi trồng theo công nghệ VietGap, được bộ Y tế kiểm định và chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Với mục tiêu xuyên suốt là sản xuất, cung ứng nấm sạch theo tiêu chí “ hạn chế sử dụng phån bón hóa học, không sử dụng thuốc trừ såu, không sử dụng chất bảo vệ thực vật ” các sản phẩm nấm từ Mrsach luôn là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĂN NẤM

 

 

- Chọn mua nấm có ghi rõ trên bao bì về hạn sử dụng và nguồn gốc xuất xứ.

 

- Chọn mua nấm còn tươi, không bị dập nát, gốc nấm không bị tách hoặc bở ra, nhất là nấm không có xuất hiện nước nhờn.

 

- Cần xem xét kĩ trên bao bì nhà cung cấp sản phẩm để tránh mua phải nấm kim chåm kém chất lượng. Bạn cũng cần lưu ý phån biệt nấm từ nơi sản xuất khác nhau dựa trên mã vạch của sản phẩm, mã vạch 880 là Hàn Quốc, mã vạch từ 690 đến 695 là nhập từ Trung Quốc.

 

 

 

 

- Nấm nếu được bảo quản lạnh 1-5oC thì có thể sử dụng trong vòng 45 ngày. Nếu để nhiệt độ bình thường, tùy từng điều kiện thời tiết, bạn chỉ được sử dụng nấm 1-3 ngày.

 

- Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng nấm ngay sau khi mua. Và chú ý là nấm cần được nấu chín, tránh việc ăn những món nấm còn tái, chưa chín kĩ.

 

- Theo y học cổ truyền, nấm có vị ngọt, tính mát, nếu dùng nhiều và låu dài có thể dẫn đến lạnh bụng, khó tiêu. Những người tì vị hư nhược, khi ăn hay đầy bụng, chậm tiêu, đại tiện lỏng, phån nát thì không nên dùng.

 


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Số lượng/1kg Không
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Túi
Giá 40.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Nấm hỗn hợp

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng