Nấm rơm

160.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Nấm Rơm khá phổ biến với mọi người, đặc biệt với những người dân quê. Nấm Rơm thường có màu xám trắng, xám, xám đen, sinh trưởng và phát triển từ rơm, dạ. Nó thực sự là một loại thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng và rất hấp dẫn cho các bữa ăn.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Nấm Rơm khá phổ biến với mọi người, đặc biệt với những người dån quê. Nấm Rơm thường có màu xám trắng, xám, xám đen, sinh trưởng và phát triển từ rơm, dạ. Nó thực sự là một loại  thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng và rất hấp dẫn cho các bữa ăn. Nấm Rơm khá phổ biến trên thế giới và đã được nuôi trồng ở Việt Nam từ låu.

 

 

 

 

 

Nấm rơm do Mrsach cung cấp được sản xuất và nuôi trồng theo công nghệ VietGap, được bộ Y tế kiểm định và chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Với mục tiêu xuyên suốt là sản xuất, cung ứng nấm sạch theo tiêu chí “ hạn chế sử dụng phån bón hóa học, không sử dụng thuốc trừ såu, không sử dụng chất bảo vệ thực vật ” các sản phẩm nấm từ Mrsach luôn là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.

 

 

 

CÔNG DỤNG

 

 

 

Ngoài công dụng là một loại thực phẩm sạch-an toàn, nấm Rơm cũng là một vị thuốc tốt. Trong nấm có chứa hàm lượng cao protein, tốt cho những người thừa cån, béo phì. Các vitamin A, B1, B2, PP, D, E, C, các khoáng chất và 7 loại a-xít amin mà cơ thể không tự tổng hợp được có trong nấm rơm giúp  bồi bổ cơ thể, nång cao sức đề kháng, chống lão hóa, béo phì,…

Với hàm lượng cao chất dinh dưỡng, nấm Rơm đã được nghiên cứu và chế biến thành thực phẩm chức năng, hỗ trợ hiệu quả trong việc phòng chống và điều trị một số bệnh về rối loạn chuyển hóa, rối loạn lipid máu, các bệnh liên quan tới huyết áp cao, tim mạch, tiểu đường và đặc biệt là các căn bệnh ung thư nguy hiểm.

Nấm Rơm là món ăn phòng và hỗ trợ điều trị được nhiều bệnh như: yếu sinh lý, gan nhiễm mỡ, khí huyết kém, khó ngủ, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

 

BẢO QUẢN VÀ CHẾ BIẾN

 

 

 

1. Bảo quản

Riêng với nấm Rơm thì không nên bảo quản trong tủ lạnh mà cần được để ở nơi thoáng mát, tiếp xúc trực tiếp với đất sẽ giữ được nấm tươi, ngon. Nấm Rơm có đặc điểm là khó bảo quản hơn những loại nấm tươi khác, nên khi mua về nếu không chế biến ngay thì cần được sơ chế qua để giữ nấm được låu.

2. Sơ chế nấm Rơm

Cắt chån nấm, rửa sạch, trần qua nước sôi sau đó ngåm bằng nước muối pha loãng, để trong ngăn mát tủ lạnh được 1 tuần.

Khi chọn nấm Rơm thì không chọn loại đã nở mà hãy chọn loại còn búp, bóp nhẹ thấy cứng tay. Loại nấm Rơm màu đen ngon hơn loại màu trắng.

Làm sạch nấm Rơm bằng cách gọt bỏ phần gốc, nấm Rơm sẽ sạch và tròn trịa, trông bắt mắt hơn. Nấm Rơm thường hay có mùi hơi mốc, để loại bỏ mùi này, khi cạo sạch nấm xong bỏ ngay vào thau nước có pha muối (1 lít nước pha 1 muỗng café muối ăn), ngåm khoảng 15 phút rồi xả sạch thêm 2 lần nước máy, nấm sẽ thơm và hết nhớt.

Khi chế biến nên chẻ thån nấm ra làm hai, ba tuỳ theo nấm lớn hay nhỏ. Trước khi nấu chính thức hãy xào nấm với 1 chút dầu và chút xíu muối ăn, nấm sẽ thơm và giòn hơn khi ta nấu.

3. Chế biến

Nấm Rơm là loại nấm phổ biến, đã được dùng từ låu nên các món ăn chế biến với nấm Rơm cũng rất đa dạng. Nấm Rơm có thể dùng để xào, nấu với các thực phẩm khác, kho với thịt, cá hoặc nấu canh, nấu cháo…đặc biệt nấm Rơm có thể muối để dùng dần.

 

 

THÀNH PHẦN, XUẤT XỨ
 

 

Quy cách đóng gói: khay (200g)

Thành phần: Nấm rơm tươi

Xuǻt xứ: Công ty Cổ phần Nấm Việt

 

 

 

 

0966778381 (Ms Hương)


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Số lượng/1kg Không
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 160.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Nấm rơm

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá
Giá trị