Nấm sò hương

0 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Bạn có biết nấm sò hương(King Oyster mushroom – Pleurotus eryngii) có giá trị dinh dưỡng vượt trội và cực kỳ tốt cho sức khoẻ!?
Cung cấp bởi

:0948666226
Văn phòng đại diện: Số 7/129 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Công dụng của nấm sò hương

Bạn có biết nấm sò hương(King Oyster mushroom – Pleurotus eryngii) có giá trị dinh dưỡng vượt trội và cực kỳ tốt cho sức khoẻ!?

Về dinh dưỡng, nấm sò hương có lương protein đến 30% khối lượng khô, rất nhiều các vi chất cần thiết như Vit-B hay chất làm giảm Cholesterol và triglycerides tự nhiên lovastatin!

Về tăng cường sức khoẻ, với các nghiên cứu của các nhà khoa học Jedinaki and Silva (2008) công bố: Nấm sò hương chứa các phần tử có khả năng kích thích sự hình thành của các protein P21 và P53 trong cơ thể – các loại protein có khả năng hạn chế và làm giảm sự phát triển của tế bào ung thư vú, ung thư đại tràng!

Các nghiên cứu khác cũng cho thấy, chiết suất beta-glucan và Phức hợp Glycoprotein trong nấm Sò hương có khả năng cảnh báo hệ miễn dịch về sự có mặt của các tế bào ung thư ngay ở giai đoạn mới hình thành – tạo nên cơ chế phòng chống ung thư tự nhiên cực kỳ hiệu quả!

Đặc biệt một thông tin chưa được công bố chính thức nhưng đang được các nhà nghiên cứu ở Đại học California tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện: một số thành phần trong nấm sò hương có khả năng thúc đẩy quá trình hình thành testosterone – hormone phái mạnh – gấp 5 lần các thực phẩm thông thường!

 


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Số lượng/1kg Không
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 0 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Nấm sò hương

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng