Nấm yến

25.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Nấm yến do Mrsach cung cấp được sản xuất và nuôi trồng theo công nghệ VietGap, được bộ Y tế kiểm định và chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Nấm yến là loại nấm trước đåy chỉ trồng ở Hàn Quốc, nhưng hiện nay Việt Nam đã trồng thử nghiệm và thành công.. Nấm có màu tím, cuống dai, kích thước mũ nấm to, dày (khoảng 3 - 5 cm). Nấm yến có vị ngọt, thơm, với hàm lượng protein cao, giàu vitamin và khoáng chất.

 

 

 

 

 

Nấm yến do Mrsach cung cấp được sản xuất và nuôi trồng theo công nghệ VietGap, được bộ Y tế kiểm định và chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Với mục tiêu xuyên suốt là sản xuất, cung ứng nấm sạch theo tiêu chí “ hạn chế sử dụng phån bón hóa học, không sử dụng thuốc trừ såu, không sử dụng chất bảo vệ thực vật ” các sản phẩm nấm từ Mrsach luôn là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.

 

 

 

CÔNG DỤNG

 

 

 

 

Trong thành phần của nấm yến, có tồn tại chất lovastatin có khả năng giảm cholesterol trong máu, ức chế sự phát triển của không ít các loài vi khuẩn có hại và kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư. Nấm yến còn có tác dụng tẩy sạch váng dầu hỏa, chống ô nhiễm môi trường, giúp tiêu hóa tốt thức ăn, nhất là hững trường hợp rối loạn tiêu hóa do dùng thuốc kháng sinh quá nhiều, gåy nên đại tràng mãn tính, giúp phục hồi chức năng gan.

 
 

BẢO QUẢN VÀ CHẾ BIẾN

Nấm yến có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như nấm xào, nấm kho, salad, kho, nấu…

Sơ chế nấm:

- Bỏ phần gốc, tách thành từng miếng vừa ăn rồi rửa với nước muối

- Pha loãng, vắt nhẹ tay cho nấm ráo bớt nước.

 

Chế biến:

 

1.1. Nấm xào tim heo (thịt bò, tôm)

 

Nguyên liệu: Tim heo, nấm yến (các loại nấm sò), hành, tỏi, hạt tiêu, gia vị

 

Cách làm:  

  • Tim heo rửa sạch, loại bỏ huyết ứ, xắt lát vừa ăn, ướp gia vị gồm muối, mì chính, hành, tiêu, tỏi khoảng mười phút cho thịt thấm gia vị.

  • Phi thơm dầu phộng rồi cho thịt vào xào cho lát thịt săn lại và chín.

  • Tiếp tục cho nấm vào xào khoảng hai phút thì tắt bếp. Lúc này cần cho thêm một ít tiêu bột vào đảo đều. Món này ăn kèm cơm nóng rất ngon.

 

1.2. Gỏi nấm yến

 

Nguyên liệu: Nấm yến (hoặc nấm sò), thịt ba chỉ, tôm, hạt tiêu, đậu phộng, bánh đa, rau

 

Cách làm:

  • Nấm làm sạch, hấp cách thủy cho nấm vừa chín, để nguội rồi ép nhẹ tay cho nấm ráo nước. Xé nấm thành những sợi nhỏ vừa ăn. húng, quế, hành lá.

  • Tôm lột vỏ, bỏ đầu, rửa sạch. Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn luộc sơ qua cho chín.

  • Rau răm, ngò rí rửa sạch. Ớt sừng bỏ hạt, thái sợi một ít, còn lại băm nhuyễn.

  • Cho nước mắm, đường, nước chanh vào tô, khuấy tan đều để làm nước trộn nếm vừa ăn. Cho nấm, tôm, mực vào thố, rưới nước trộn vào, trộn đều cho ngấm đều gia vị.

  • Bánh đa cho vào dầu chiên tạo hình cái nón. Cho gỏi đã trộn vào bánh, thêm ít ngò rí, rau răm và ớt lên.

 

 

THÀNH PHẦN, XUẤT XỨ
 

 

Quy cách đóng gói: khay (200g)

Thành phần: Nấm yến tươi

Xuǻt xứ: Công ty Cổ phần Nấm Việt

 

 

 

 

0966778381 (Ms Hương)


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Số lượng/1kg Không
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 25.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Nấm yến

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng