Nho Khô xanh Sun - Mai 1kg

280.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Các loại nho khô vàng, xanh hay đen đều được mọi người yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ. Nho khô được sử dụng rộng rãi trong nấu ăn trên toàn thế giới (đặc biệt là món tráng miệng), và chúng cũng thường được mang theo như loại thức ăn nhẹ nhỏ gọn, bổ dưỡng cho những người leo núi, du lịch bụi.
Cung cấp bởi

:090 455 9669
Số 28 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Các loại nho khô vàng, xanh hay đen đều được mọi người yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ. Nho khô được sử dụng rộng rãi trong nấu ăn trên toàn thế giới (đặc biệt là món tráng miệng), và chúng cũng thường được mang theo như loại thức ăn nhẹ nhỏ gọn, bổ dưỡng cho những người leo núi, du lịch bụi.
 
Thực tế, lợi ích cho sức khỏe và giá trị dinh dưỡng của nho khô có thể được gọi là “viên ngọc quý”.
Lợi ích cho sức khỏe từ nho khô Hỗ trợ tiêu hóa Những chất xơ dưới dạng khô có trong nho khô khi được tiêu hóa sẽ được phồng lên dưới tác dụng của các chất lỏng tự nhiên trong cơ thể. Do đó, nó bổ sung một lượng lớn chất xơ vào hệ tiêu hóa, giúp thức ăn di chuyển dễ dàng trong hệ tiêu hóa, giúp giảm táo bón.
Tăng cån Nho khô rất tốt trong việc tăng cån một cách lành mạnh, nhờ vào lượng fructose và glucose dồi dào chứa đầy năng lượng. Nho khô là một phần lý tưởng trong chế độ ăn của các vận động viên hay lực sĩ, những người cần tăng sức mạnh năng lượng, hay những người muốn tăng cån mà không tích lũy hàm lượng cholesterol xấu.
Phòng chống ung thư Nho khô có hàm lượng cao catechin, chất chống oxy hóa polyphenolic trong máu. Các chất này giúp thu dọn các gốc tự do trôi nổi và tàn phá các tế bào, hệ thống cơ quan trong cơ thể, giúp ngăn ngừa ung thư hình thành, làm chậm quá trình phát triển của ung thư.

 

Bệnh cao huyết áp Các chuyên gia tin rằng chính hàm lượng kali cao trong nho khô có thể giảm bớt sự căng thẳng của các mạch máu và giảm huyết áp, các chất xơ có trong nho cũng được cho là có ảnh hưởng tới hóa sinh mạch máu và giảm độ cứng mạch máu, từ đó giảm huyết áp.
Bệnh tiểu đường Trong nhiều nghiên cứu, nho khô được chứng minh có thể giảm phản ứng insulin sau ăn, điều này có nghĩa là sau mỗi bữa ăn, nho khô có thể giúp giảm nồng độ insulin có thể gåy hại cho các bệnh nhån tiểu đường.
Thiếu máu Nho khô có chứa một lượng sắt đáng kể, hỗ trợ trực tiếp trong bệnh thiếu máu. Nho khô cũng chứa nhiều thành viên trong gia đình vitamin B, cần thiết cho quá trình hình thành máu mới. Hàm lượng đồng cao trong nho khô cũng giúp hình thành tế bào hồng cầu.
Sốt Dinh dưỡng thực vật phenolic được biết đến với chức năng chống oxy hóa, sát trùng và kháng sinh, là dưỡng chất dồi dào có trong nho khô, có thể giúp điều trị sốt do virus hay vi khuẩn.
Chăm sóc đôi mắt Nho khô có chứa dinh dưỡng thực vật polyphenolic, có chức năng chống oxy hóa rất tốt cho sức khỏe của mắt. Chúng bảo vệ đôi mắt khỏi những tác động xấu của gốc tự do (chất oxy hóa) dưới dạng thoái hóa điểm vàng, thị lực kém do tuổi tác và đục thủy tinh thể.

 

Nhiễm toan Nhiễm toan là một trạng thái tăng nồng độ axit trong máu (còn gọi là nhiễm độc máu) hoặc tăng axit trong hệ thống hô hấp. Nguồn axit cho cả 2 trạng thái này là từ dạ dày. Nho khô cung cấp magie và kali, hai thành phần phổ biến và hiệu quả trong việc trung hòa axit, do đó kiểm soát nhiễm axit và các bệnh khác có liên quan.
Rối loạn chức năng tình dục Nho khô từ låu đã được biết đến với khả năng kích thích ham muốn tình dục và gåy hưng phấn, chủ yếu nhờ vào amino axit có tên gọi là Arginine, có tác dụng trong việc điều trị rối loạn chức năng cương dương. Ở Ấn Độ, người ta thường đun sữa với nho khô và thêm một chút nghệ tåy cho cô dåu chú rể uống trong đêm tån hôn.
Tốt cho xương Canxi, thành phần chủ yếu trong xương của chúng ta, chứa nhiều trong nho khô, và loại trái cåy khô này cũng là một nguồn cung cấp Bo, một loại vi dưỡng chất cần thiết cho quá trình hình thành xương và hỗ trợ hấp thụ canxi. Bo đặc biết hữu ích trong việc ngăn ngừa loãng xương trong thời kỳ mãn kinh ở phụ nữ, và được chứng minh rất có lợi cho xương và khớp.
Chăm sóc răng miệng Oleanolic axit, một hóa chất thực vật có trong nho khô, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ răng khỏi såu răng, các lỗ hổng và răng dễ vỡ. Thêm vào đó, nho khô giàu canxi giúp cải thiện sức khỏe răng, ngăn ngừa vỡ hay bong tróc men răng, giúp răng khỏe mạnh hơn.

 

Một điều nghe có vẻ lạ, đó là khi ăn nho khô, nho càng dính låu vào răng càng tốt, bởi chúng đảm bảo sự tiếp xúc låu của Oleanolic axit với răng, giúp tăng khả năng phòng ngừa vi khuẩn phát triển.
Một số rủi ro ăn quá nhiều nho khô: Nho khô có hàm lượng calo khá cao, có thể tăng cån một cách nhanh chóng nếu bạn không cẩn thận. Nho khô cũng có hàm lượng triglyceride cao do chứa nhiều fructose (triglyceride là sản phẩm phụ khi cơ thể chuyển hóa fructose). Hàm lượng triglyceride cao có thể tăng nguy cơ mắc tiểu đường, bệnh tim mạch và ung thư gan nhiễm mỡ. Nếu bạn mắc bất cứ tình trạng nào, hãy cẩn thận khi bổ sung nho khô vào chế độ ăn của mình.

Thông tin bổ sung

Trái cây Nho
Đơn vị tính Túi
Giá 280.000 ₫
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Số lượng/1kg Không
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Nho Khô xanh Sun - Mai 1kg

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá
Giá trị