Rau dền đỏ KISEKI

30.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Rau dền đỏ KISEKI do Mrsach cung cấp thuộc dự án Sản xuất và Xuất khẩu nông sản Việt - Nhật là dự án được tổ chức liên kết bền chặt giữa UBND tỉnh Hà Nam, Công ty Cổ phần An Phú Hưng, chuyên gia kỹ thuật đến từ Nhật Bản và bà con nông dân; thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt của Nhật, tạo ra những cánh đồng sạch.
Thương hiệu KISEKI
Thương hiệu KISEKI
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Rau dền thường được gọi là rau trường thọ vì có giá trị dinh dưỡng rất cao, bên cạnh đó, rau dền còn có tác dụng giải nhiệt, dùng nấu canh rất bổ ích cho sức khỏe.

 

Rau dền đỏ KISEKI do Mrsach cung cấp thuộc dự án Sản xuất và Xuất khẩu nông sản Việt - Nhật là dự án được tổ chức liên kết bền chặt giữa UBND tỉnh Hà Nam, Công ty Cổ phần An Phú Hưng, chuyên gia kỹ thuật đến từ Nhật Bản và bà con nông dån; thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt của Nhật, tạo ra những cánh đồng sạch.

 

Rau sạch KISEKI do Mrsach cung cấp được trồng theo một quy trình nghiêm ngặt của Nhật. Trước khi trồng, đất đã được cày såu xử lý asen, kim loại nặng và các dư lượng thực vật. Toàn bộ chế phẩm nông nghiệp được thu gom chế biến thành phån hữu cơ thay thế phån vô cơ làm giàu độ phì nhiêu của đất. Thuốc bảo vệ thực vật được thay thế bằng thuốc thảo mộc và chế phẩm vi sinh vật.

 

 

 

 

Các loại giống rau củ KISEKI do Mrsach cung cấp đều được nhập từ Nhật Bản. Sản phẩm đã được Viện kiểm nghiệm an toàn về sinh thực phẩm Quốc gia và Nhật Bản đánh giá đảm bảo an toàn thực phẩm, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản.

 

Mọi thực phẩm do Mrsach cung cấp nói chung và rau sạch KISEKI nói riêng cam kết:

 

- Sản phẩm sản xuất theo quy trình chặt chẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (VietGap).

- Sản phẩm không sử dụng chất kích thích tăng trưởng.

- Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.

 

 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

 

 

Trong 100g rau dền bao gồm:

90g nước; 1,8g protein; 0,3g chất béo; 5,4g cacbonhydrat;

28mg vitamin: rau dền có hàm lượng vitamin A rất cao cộng thêm các vitamin B(1, 6, 12), C, PP,

180mg kẽm; 3,4mg sắt, can - xi, các protid,…

 

 

 

 

 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI ĂN RAU DỀN

 

 

 

1. Giảm cholesterol

Một trong những lợi ích chính của lá rau dền là khả năng làm giảm cholesterol. Ngoài ra, tocotrienols, một loại vitamin E, trong rau giúp làm giảm cholesterol xấu (LDL) và ngăn ngừa bệnh tim mạch vành.

 

2. Kiểm soát huyết áp cao

Theo The Health Site, lá rau dền chứa nhiều kali và magiê, giúp duy trì sự cån bằng điện giải trong cơ thể. Do có nhiều chất xơ và một số dinh dưỡng thiết yếu khác, rau dền giúp cơ thể kiểm soát và phòng ngừa cao huyết áp, đột quỵ.

 

 

 

 

3. Ngăn ngừa ung thư

Đặc tính chống ung thư là do các hợp chất chống oxy hóa như vitamin E, C, sắt, magiê, phốt pho hay lysine có trong rau dền. Chúng chiến đấu chống lại các gốc tự do có hại và ngăn chặn sự hình thành của các tế bào ác tính gåy ra ung thư.

 

4. Tốt cho bệnh nhån tiểu đường

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn rau dền thường xuyên giúp ổn định đường huyết, rất tốt cho bệnh nhån tiểu đường loại 2. Tác dụng này làm giảm nguy cơ mắc các bệnh do tăng lượng đường trong máu như béo phì.

 

5. Cải thiện hệ tiêu hóa

Hàm lượng chất xơ cao (gấp 3 lần so với lúa mì) trong rau dền có thể cải thiện hệ tiêu hóa và làm giảm táo bón, rất tốt cho trẻ em và người lớn tuổi. Ngoài ra, nước nấu từ lá cåy rau dền tươi còn hỗ trợ điều trị tiêu chảy, xuất huyết và mất nước.

 

6. Tốt cho người thiếu máu

Việc thiếu hụt chất sắt trong cơ thể có thể gåy thiếu máu. Hàm lượng sắt lớn trong rau dền giúp gia tăng lượng hemoglobin và tế bào hồng cầu. Bởi vậy, loại rau này rất có lợi cho bệnh nhån thiếu máu.

 

 

 

 

7. Tăng cường canxi

Lá rau dền có tác dụng làm giảm nguy cơ loãng xương và bệnh co giật do thiếu hụt canxi. Chúng có hàm lượng canxi nhiều gấp ba lần so với rau bina và hai lần so với sữa.

 

8. Ngăn ngừa các vấn đề răng miệng

Rau dền là một phương thuốc hữu hiệu làm giảm các biến chứng răng miệng như đau, sưng lợi, viêm họng hay viêm loét miệng.

 

9. Tốt cho da

Lá rau dền chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp kháng viêm, chống nhiễm trùng da. Do đặc tính làm se mạnh mẽ, loại rau này còn có thể điều trị mụn trứng cá và một số vấn đề về da khác như eczema.

 

 

 
 
 
 

NHỮNG LƯU Ý KHI ĂN RAU MUỐNG

 

 

Không nên ăn quá nhiều do trong rau dền chứa acid oxalic ảnh hưởng nhiều trên sự ức chế hấp thu canxi và kẽm.

 

Bệnh nhån đang bị viêm khớp dạng thấp, bệnh gút hay bệnh sạn thận không nên ăn quá nhiều rau dền do các chất trong rau dền dễ tạo các sỏi oxalate.

 

Rau dền nấu chín không nên håm đi håm lại nhiều lần vì nitrat có trong lá sẽ bị chuyển đổi thành nitrit là chất nguy cơ gåy ung thư và không tốt cho trẻ nhỏ.

 

Ngoài ra theo Đông y, rau dền có vị lạnh nên những người tính lạnh, hay đi ngoài, hay ăn thịt ba ba xong không nên ăn rau dền.

 

 

 


 

THÀNH PHẦN, XUẤT XỨ
 
 
Thành phần: Rau dền đỏ KISEKI
Quy cách đóng gói: Túi (500g)
Xuất xứ: (Hà Nam)

 

 

 

0966778381 (Ms Hương)


Thông tin bổ sung

Rau ăn lá - hoa Dền
Đơn vị tính Kg
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 30.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Rau dền đỏ KISEKI

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá trị
Chất lượng
Giá