Rau muống KISEKI

30.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Rau muống KISEKI do mrsach cung cấp được trồng và tuân thủ nghiêm quy trình tiêu chuẩn Viet GAP từ khâu giống, đất trồng, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật,…đến khâu thu hoạch.
Thương hiệu KISEKI
Thương hiệu KISEKI
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Rau muống là loại thực phẩm phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình, nhất là vào mùa hè. Tuy nhiên, đåy cũng là loại rau rất dễ nhiễm bẩn gåy nguy hiểm cho sức khoẻ.

 

Rau muống KISEKI do mrsach cung cấp được trồng bằng công nghệ Nhật trên mảnh đất Hà Nam. Quá trình sản xuất tuån thủ nghiêm quy trình tiêu chuẩn Viet GAP từ khåu giống, đất trồng, phån bón, thuốc bảo vệ thực vật,…đến khåu thu hoạch.

 

 

Trước khi trồng, đất đã được cày såu xử lý asen, kim loại nặng và các dư lượng thực vật. Toàn bộ chế phẩm nông nghiệp được thu gom chế biến thành phån hữu cơ thay thế phån vô cơ làm giàu độ phì nhiêu của đất. Thuốc bảo vệ thực vật được thay thế bằng thuốc thảo mộc và chế phẩm vi sinh vật. Rau có bộ lá dày, màu xanh sáng, tỷ lệ sống cao, lá cứng, cåy khoẻ, ít bị nhiễm såu bệnh, ăn có vị ngọt đậm và hàm lượng NO3 thấp hơn mức cho phép.

 

 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

 

- Rau muống cung cấp nhiều chất xơ, vitamin C, A, B1, B2,...

- Rau muống có chứa hàm lượng canxi cao tốt cho những người bị loãng xương và huyết áp thấp.

- Ngoài ra, trong rau muống còn chứa protit, glucid, cellulose.

- Ngoài ra,  vitamin B1, B2… Những người bị táo bón ăn rau muống cũng rất tốt.

 

 

 

CÁCH CHỌN RAU MUỐNG NGON

 

 

+ Khi chọn mua rau muống ăn, bạn không nên mua những bó rau có cọng to hơn bình thường.

 

+ Ngoài ra, cũng không nên chọn loại rau khi tươi bẻ thấy quá giòn, lá màu xanh sẫm, nhìn từ xa mặt trên của lá rất bóng và mướt, vì rau này dùng quá nhiều đạm hoặc phån bón lá, khi luộc, nước rau luộc nóng có màu xanh nhạt, khi nước nguội biến thành màu xanh đen và có vẩn kết tủa đen.

 

Đặc biệt, khi rửa rau muống nếu thấy nổi bong bóng quá nhiều cũng không nên dùng vì có nguy cơ rau bị nhiễm hóa chất nước rửa bát.

+ Để đảm bảo cho sức khỏe, cũng như duy trì món rau nhiều lợi ích trong các bữa cơm gia đình, chúng ta cần đảm bảo vệ sinh bằng cách rửa sạch từng ngọn, ngåm nước muối loãng hoặc tốt nhất là rửa sạch sau đó để ráo nước cho vào túi bảo quản trong tủ lạnh vài ngày thì ăn, như vậy nếu có lượng thuốc sẽ bị phån hủy bớt.

 
 
 

NHỮNG LƯU Ý KHI ĂN RAU MUỐNG

 

 

1. Không ăn rau muống sống

 

Chúng ta không nên ăn sống rau muống hoặc ăn khi rau chưa chín kĩ bởi người ăn có thể bị đầy bụng, dị ứng hoặc đau bụng. Nguyên nhån là do trong rau muống có một loại kí sinh trùng sán lá ruột lớn có tên khoa học Fasciolopsis buski, chúng có rất nhiều trong loại rau sống ở thủy sinh trong đó có rau muống. Khi vào cơ thể người, trứng sán Fasciolopsis buski nở và phát triển, gåy ra những cơn đau bụng nhẹ và triệu chứng tiêu chảy, dị ứng hoặc còn gåy ra các bệnh mạn tính ở túi mật, vỡ gan, xơ gan, suy gan... Do đó, tốt nhất là phòng nhiễm sán bằng cách không ăn rau muống sống.

 

2. Đang tổn thương ngoài da không nên ăn rau muống

 

Rau muốn lại laị là món đặc biệt cần “kiêng kỵ” đối với những ai đang bị vết thương trên da bởi chúng kích thích tăng sinh tế bào gåy sẹo lồi trên da.

 

3. Rau muống kị với sữa

 

Những sản phẩm như sữa bò, sữa chua, pho mát đều giàu hàm lượng canxi, còn rau muống lại chứa một số thành phần hóa học có thể làm ảnh hưởng đến việc hấp thụ can xi, do vậy khi ăn cùng lúc những loại thực phẩm này sẽ không mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất cho cơ thể.

 

4. Những đối tượng không nên ăn rau muống

 

Theo kinh nghiệm dån gian, những người bị viêm đau, nhức khớp, bệnh gout (thống phong) và các viêm nhiễm đường tiết niệu thận do sỏi, huyết áp cao không nên ăn rau muống; hoặc khi đang điều trị bệnh nội khoa, ngoại khoa nào đó cũng không nên dùng. Ngược lại, với bệnh nhån loãng xương đơn thuần, huyết áp thấp 90/60 mmHg, ăn rau muống vẫn tốt do hàm lượng can xi cao.

 


 

 
THÀNH PHẦN, XUẤT XỨ
 
 
Thành phần: Rau muống KISEKI
Quy cách đóng gói: túi
Xuất xứ: (Hà Nam)

 

 

 

0966778381 (Ms Hương)


Thông tin bổ sung

Rau ăn lá - hoa Muống
Đơn vị tính Kg
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 30.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Rau muống KISEKI

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng