Rau ngót KISEKI

30.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Rau ngót là loại rau lành và bổ dưỡng. Rau ngót được chế biến thành nhiều món canh ngon ngọt, bổ dưỡng. Bên cạnh đó, rau ngót còn là thảo dược quý trong Đông y.
Thương hiệu KISEKI
Thương hiệu KISEKI
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Rau ngót là loại rau lành và bổ dưỡng. Rau ngót được chế biến thành nhiều món canh ngon ngọt, bổ dưỡng. Bên cạnh đó, rau ngót còn là thảo dược quý trong Đông y.

 

Rau ngót KISEKI do Mrsach cung cấp là sản phẩm của dự án Sản xuất và Xuất khẩu nông sản Việt - Nhật là dự án được tổ chức liên kết bền chặt giữa UBND tỉnh Hà Nam, Công ty Cổ phần An Phú Hưng, chuyên gia kỹ thuật đến từ Nhật Bản và bà con nông dån; thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt của Nhật, tạo ra những cánh đồng sạch.

 

Rau sạch KISEKI do Mrsach cung cấp được trồng theo một quy trình nghiêm ngặt của Nhật. Trước khi trồng, đất đã được cày såu xử lý asen, kim loại nặng và các dư lượng thực vật. Toàn bộ chế phẩm nông nghiệp được thu gom chế biến thành phån hữu cơ thay thế phån vô cơ làm giàu độ phì nhiêu của đất. Thuốc bảo vệ thực vật được thay thế bằng thuốc thảo mộc và chế phẩm vi sinh vật.

 

 

 

Các loại giống rau củ KISEKI do Mrsach cung cấp đều được nhập từ Nhật Bản. Sản phẩm đã được Viện kiểm nghiệm an toàn về sinh thực phẩm Quốc gia và Nhật Bản đánh giá đảm bảo an toàn thực phẩm, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản.

 

Mọi thực phẩm do Mrsach cung cấp nói chung và rau sạch KISEKI nói riêng cam kết:

 

- Sản phẩm sản xuất theo quy trình chặt chẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (VietGap).

- Sản phẩm không sử dụng chất kích thích tăng trưởng.

- Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.

 


 

 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

 

 

Trong 100g rau ngót có:

- Năng lượng 35kcal, đạm 5,3g, tinh bột 3,4g, tro 2,4g, chất xơ 2,5g, nước 86g, chất béo 0g.

- Các yếu tố vi lượng: canxi 169mg, sắt 2,7mg, phot pho 64,5mg

- Các loại vitamin: vitamin C 185mg, vitamin PP 2,2mg, vitamin B1 0,1mg, vitamin B2 0,4mg, vitamin A. Theo các nhà khoa học, nguồn vitamin C trong lá rau ngót thậm chí cao hơn nhiều so với cam hoặc ổi.

 

 

 

 

TÁC DỤNG CỦA RAU NGÓT

 

 

 

1. Thanh nhiệt

 

Rau ngót được dùng để thanh nhiệt, hạ sốt, trị ho do phế nhiệt. Dùng lá rau ngót tươi dưới dạng nước ép lá hoặc nấu canh rau ngót.

 

2. Trị cảm nhiệt gåy ho suyễn

Rau ngót vị mát, có tính thanh nhiệt, lại chứa chất ephedrin rất tốt cho những người bị cúm gåy ho suyễn.

 

3. Hỗ trợ điều trị đái tháo đường

Người bệnh đái tháo đường chỉ được ăn ít cơm để glucoz – huyết không tăng nhiều sau bữa ăn. Rau ngót có inulin giúp làm chậm quá trình hấp thụ đường (đường và cơm là đường nhanh). Mặt khác, khả năng sinh nhiệt của inulin chỉ bằng 1/9 của chất béo.

 

 

 

 

4. Trị táo bón

Rau ngót bổ åm, sinh tån dịch, nhiều chất xơ nên ngăn ngừa được táo bón. Phụ nữ sau sinh nên dùng rau ngót để vừa bổ åm, sinh tån dịch, bù lại åm và tån dịch mất cùng máu khi sinh.

 

5. Chảy máu cam

Giã rau ngót thêm nước, ít đường để uống, bã gói vào vải đặt lên mũi

 

6. Đổ mồ hôi trộm, táo bón ở trẻ em

Lấy 30g rau ngót, 30g bầu đất, 1 quả bầu dục lợn rồi nấu canh cho trẻ ăn. Đåy không chỉ là món canh ngon, bổ dưỡng lại có tác dụng chữa bệnh, mà nó còn là vị thuốc kích thích ăn uống với những trẻ chán ăn.

 

7. Chữa tưa lưỡi

Lấy 10g lá tươi, rửa sạch, giã nhỏ vắt lấy nước, thấm vào gạc mềm, sạch, đánh trên lưỡi (tưa trắng), lợi, vòm miệng trẻ em. Đánh nhẹ cho tới khi hết tưa trắng.

 

8. Đái dầm ở trẻ em

40g rau ngót tươi rửa sạch, giã nát, sau đó cho một ít nước đun sôi để nguội vào rau ngót đã giã, rồi khuấy đều, để lắng và gạn lấy nước uống. Phần nước gạn được chia làm hai lần để uống, mỗi lần uống cách nhau khoảng 10 phút.

 

9. Trẻ bị sốt nóng thån nhiệt tăng

Dån gian vẫn thường dùng lá rau ngót rửa sạch, giã nát, lọc lấy nước cho trẻ uống, bã đắp vào thóp sẽ có công hiệu.

 

 

 

 

10. Đau mắt đỏ, nhức nhối khó chịu

Lá rau ngót 50g, rễ cỏ xước 30g, lá dåu 30g, lá tre 30g, rau má 30g, lá chanh 10g. Tất cả đều dùng tươi, sắc đặc, chắt lấy nước uống nhiều lần trong ngày.

 

11. Chữa sót rau thai

Lá rau ngót 40g rửa sạch giã nát, thêm một ít nước đã đun sôi để nguội vào. Vắt lấy chừng 100ml nước, chia hai lần uống mỗi lần cách nhau 10 phút. Sau chừng 15 đến 20 phút rau sẽ ra.

 

12. Trị nám da

Rau ngót (sau khi đã rửa sạch) cho vào máy xay sinh tố để xay lấy nước uống mỗi ngày. rau ngót (sau khi đã rửa sạch) cho vào máy xay sinh tố để xay lấy nước uống mỗi ngày. Một cách khác đó là giã nát rau ngót với một chút đường, sau đó đắp chúng lên vùng da bị nám trong khoảng 20-30 phút và rửa lại với nước lạnh. Cách làm này nếu được áp dụng thường xuyên sẽ đem đến sự bất ngờ cho bạn.

 

 
 
 

NHỮNG NGƯỜI KHÔNG NÊN ĂN RAU NGÓT

 

1. Người khó ngủ

Rau ngót được nghiên cứu có tác dụng phụ gåy khó ngủ, ăn uống kém đi và nếu bạn đang mắc phải chứng khóngủ thì nên tránh món ăn này nhé.

 

2. Người bị còi xương,thiếu canxi

Rau ngót có chứa chất gåy cản trở quá trình hấp thụ photpho và canxi vào cơ thể, nếu gia đình bạn đang có trẻ bị còi xương hay thiếu canxi bạn cũng cần rất lưu ý

 

3. Phụ nữ mang thai không nên ăn rau ngót

Trong rau ngót có chứachất làm tăng co bóp tử cung, vậy nếu bạn đang mang thai cần rất lưu ý đến việc ăn rau ngót vì nó có thể làm bạn bị sảy thai hoặc đẻ non

 


 

THÀNH PHẦN, XUẤT XỨ

 

 

Thành phần: Rau ngót KISEKI

Xuất xứ: (Hà Nam)

Quy cách đóng gói: gói (500 g)

 

 

0966778381 (Ms Hương)


Thông tin bổ sung

Rau ăn lá - hoa Rau ngót
Đơn vị tính Kg
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 30.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Rau ngót KISEKI

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng