Su hào KISEKI

32.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Su hào KISEKI do Mrsach cung cấp thuộc dự án Sản xuất và Xuất khẩu nông sản Việt - Nhật là dự án được tổ chức liên kết bền chặt giữa UBND tỉnh Hà Nam, Công ty Cổ phần An Phú Hưng, chuyên gia kỹ thuật đến từ Nhật Bản và bà con nông dân; thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt của Nhật, tạo ra những cánh đồng sạch.
Thương hiệu KISEKI
Thương hiệu KISEKI
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Su hào hay xu hào là một giống cåy trồng thån thấp và mập của cải bắp dại, được chọn lựa vì thån mập, gần như có dạng hình cầu, chứa nhiều nước của nó. Su hào được tạo ra từ quá trình chọn lọc nhån tạo để lấy phần tăng trưởng của mô phån sinh ở thån, mà trong đời thường được gọi là củ. Nguồn gốc tự nhiên của nó là cải bắp dại.

 

Su hào KISEKI do Mrsach cung cấp thuộc dự án Sản xuất và Xuất khẩu nông sản Việt - Nhật là dự án được tổ chức liên kết bền chặt giữa UBND tỉnh Hà Nam, Công ty Cổ phần An Phú Hưng, chuyên gia kỹ thuật đến từ Nhật Bản và bà con nông dån; thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt của Nhật, tạo ra những cánh đồng sạch.

 

Rau sạch KISEKI do Mrsach cung cấp được trồng theo một quy trình nghiêm ngặt của Nhật. Trước khi trồng, đất đã được cày såu xử lý asen, kim loại nặng và các dư lượng thực vật. Toàn bộ chế phẩm nông nghiệp được thu gom chế biến thành phån hữu cơ thay thế phån vô cơ làm giàu độ phì nhiêu của đất. Thuốc bảo vệ thực vật được thay thế bằng thuốc thảo mộc và chế phẩm vi sinh vật.

 

 

 

 

Các loại giống rau củ KISEKI do Mrsach cung cấp đều được nhập từ Nhật Bản. Sản phẩm đã được Viện kiểm nghiệm an toàn về sinh thực phẩm Quốc gia và Nhật Bản đánh giá đảm bảo an toàn thực phẩm, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản.

 

Mọi thực phẩm do Mrsach cung cấp nói chung và rau sạch KISEKI nói riêng cam kết:

 

- Sản phẩm sản xuất theo quy trình chặt chẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (VietGap).

- Sản phẩm không sử dụng chất kích thích tăng trưởng.

- Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.

 

 

 

 

CÔNG DỤNG Y HỌC CỦA SU HÀO:

 

 

 

 

 

Su hào có tính mát, vị ngọt hơi đắng. Thành phần chính: anbumin, đường, sợi thô, calci, phôtpho, sắt, vitamin C, axit nicotic. Lá có thể làm thuốc. Sau đåy là một số công dụng của su hào

 

- Sức khỏe tiêu hóa: Cũng giống như hầu hết các loại rau họ cải, su hào là nguồn tuyệt vời của chất xơ, giúp cải thiện sức khỏe tiêu hóa của bạn. Chất xơ giúp loại trừ táo bón, giảm chuột rút và đầy hơi, và cũng tối đa hóa hiệu quả hấp thu dinh dưỡng của bạn.

- Giảm cån: Su hào là loại rau ăn kiêng hoàn hảo, bởi vì nó ít calo, giàu chất xơ, và chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi. Chất xơ làm cho chúng ta cảm thấy no, vì vậy ngay cả khi bạn ăn ít thì cũng không có cảm giác thèm ăn.

- Chức năng thần kinh và cơ bắp: Hàm lượng kali cao trong su hào khiến nó trở thành thực phẩm tuyệt vời để giữ tỉnh táo, tràn đầy năng lượng và giữ gìn vóc dáng.

- Giảm căng thẳng tim mạch: Kali còn có chức năng như một chất giãn mạch, làm giảm căng thẳng cho hệ thống tim mạch bằng cách giảm bớt sự căng thẳng của các mạch máu và động mạch. Điều này giúp tăng lưu thông khắp cơ thể, đưa oxy vào các vùng trọng điểm, và giảm nguy cơ biến cố tim mạch như đột quỵ hoặc đau tim.

- Thiếu sắt: Sắt giúp tăng lượng hồng cầu trong cơ thể - điều cần thiết để ngăn ngừa bệnh thiếu máu (do thiếu sắt). Ngoài ra canxi có trong su hào cũng cải thiện sự hấp thu sắt của cơ thể.

- Tốt cho xương: Khi chúng ta già, xương sẽ suy yếu, nhưng có một cách tốt nhất để tránh hoặc làm chậm quá trình này là sử dụng thực phẩm. Su hào là một trong số đó, với lượng mangan cao, sắt, canxi. Phòng ngừa bệnh loãng xương là điều nên làm khi bạn còn trẻ.

- Tốt cho mắt: Su hào là một nguồn phong phú của carotenes, có tác dụng như một hợp chất chống oxy hóa trong cơ thể, đặc biệt là ở các khu vực mắt. Nó có thể giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng và làm chậm lại hoặc loại bỏ sự xuất hiện của đục thủy tinh thể.

- Phòng chống ung thư: Su hào là một trong những loại rau có nồng độ phytochemical cao. Đặc biệt glucosinolates, được coi là một trong những hợp chất chống oxy hóa quan trọng nhất để ngăn chặn bệnh ung thư , bao gồm ung thư vú và tuyến tiền liệt.

 

 

 

 

MỘT VÀI CÁCH CHẾ BIẾN SU HÀO:

 

 

 

 

Su hào có thể ăn sống cũng như được đem luộc, nấu.

Canh su hào hầm thịt bò

– Thịt gån bò rửa sach, thái miếng vừa ăn, ướp thịt với gừng, nước mắm và tiêu xay khoảng 30 phút. Sau đó cho thịt vào nồi hầm, đổ nước ngập thịt bò và hầm đến khi thịt bò mềm.

– Lúc này cho su hào, cà chua vào nấu tiếp đến khi su hào cũng chín mềm.

– Trước khi ăn thì nêm lại gia vị cho vừa miệng, múc canh ra bát rồi rắc rau mùi lên trên.

Mực xào su hào

Thông thường chị em hay xào su hào với lòng, mề gà tuy nhiên mực xào su hào cũng là một sự kết hợp rất tuyệt!

– Mực tươi mua về làm sạch, khứa nên mình mực rồi cắt miếng vừa ăn.

– Ướp mực với một ít gia vị để khoảng 15 phút.

– Su hào, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, tỉa hoa.

– Phi thơm hành khô với dầu ăn rồi cho mực vào xào với lửa lớn để mực không ra nước.

– Khi mực chín cho ra đĩa rồi cho su hào, cà rốt vào xào, đảo nhanh tay. Nêm chút xíu gia vị (vì ở mực đã được ướp gia vị nên cho một lượng gia vị vừa phải để rau xào không bị mặn).
Tiếp đến cho mực vào xào cùng rau, đảo đều rồi thêm hành hoa, mùi tàu thái nhỏ cùng chút mì chính, hạt tiêu.

– Xúc rau ra đĩa dùng nóng.

Canh sườn hầm su hào

– Trụng sơ thịt sườn vào nước sôi khoảng 5 phút, vớt ra xả sạch với nước lạnh. Cho thịt sườn và gừng tươi vào 1,5 lít nước dùng, hầm nhỏ lửa khoảng 45 phút cho thịt mềm.

– Cho su hào vào thịt sườn tiếp tục hầm thêm 45 phút cho mềm, nêm nếm với hạt nêm, đường và 1 nước mắm ngon, gia giảm tùy theo khẩu vị.

– Trang trí hành ngò, dùng nóng.

Dưa góp su hào

– Cà rốt các bạn nạo vỏ rồi xắt sợi dài.

– Su hào cũng lột vỏ và xắt sợi.

– Cho su hào, cà rốt vào bát, rắc 1 chút muối tinh rồi xóc đều. Su hào, cà rốt sẽ tiết ra nước, chắt bỏ phần đó đi các bạn nhé. Mục đích của việc làm này là để cho su hào và cà rốt được giòn hơn.

– Dưa chuột sau khi đã ngåm nước muối pha loãng được khoảng 20 phút, các bạn vớt ra để ráo, bỏ ruộtvà cũng xắt sợi giống như su hào, cà rốt. Riêng dưa chuột không cần nạo vỏ các bạn nhé, để dưa giòn và giữ được màu sắc đẹp.

– Cho su hào, cà rốt, dưa chuột vào 1 hũ thủy tinh. Đun sôi hỗn hợp nước gồm: nước, dấm, đường, nước mắm theo tỉ lệ 1:1:1:1. Thả tỏi đập dập hoặc thái lát mỏng vào, đợi hỗn hợp thật nguội mới từ từ chế vào lọ thủy tinh đựng dưa góp.

Sau khoảng 1 ngày là các bạn có thể dùng được. Vào mùa đông, dưa góp có thời gian sử dụng là 1 tuần, nếu cất cả lọ vào trong tủ lạnh thì sẽ bảo quản được låu hơn.

 

 

 

 

THÀNH PHẦN, XUẤT XỨ:

 

 Thành phần: Su hào KISEKI

 Xuǻt xứ:  Hà Nam (Việt Nam)

 Quy cách đóng gói: kg/túi

 

 

 

 

 

 

 

 

0966778381 (Mr. Hương)

 

 

 

Thông tin bổ sung

Củ / quả Su hào
Đơn vị tính Kg
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 32.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Su hào KISEKI

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá
Giá trị