Sườn sụn non sinh học

99.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 500 (kg)

Xem nhanh

Sườn sụn non luôn là món ăn được yêu thích trong những bữa ăn gia đình bởi vị thơm ngon, giòn giòn từ xương, ngọt ngọt của thịt, ăn một lần là nhớ mãi.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Sườn sụn non (hay còn gọi là sườn sụn heo) là một phần của của sườn lợn bao gồm thịt và sụn. Đåy là một trong những sản phẩm bán chạy của mặt hàng thịt lợn nhập khẩu. Sườn sụn non của lợn là thực phẩm phổ biến, rất gần gũi với các món ăn gia đình và được  rất nhiều người yêu thích bởi dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn với hương vị đa dạng, phong phú như: sườn xào chua ngọt, sườn non hầm khoai tåy, sườn non rim mắm, hay chế biến các món lẩu, nướng, hầm,...

 

 

 

Sườn sụn non Mrsach gồm những miếng sườn sụn tươi đã qua sơ chế, miếng thịt dày, nạc, phần sụn mềm. Đåy là sản phẩm tươi, sạch, không chất kích thích, không chất tăng trọng, không thức ăn công nghiệp, không hóa chất bảo quản, được kiểm định an toàn vệ sinh chất lượng thực phẩm. Sản phẩm đã được rửa sạch và đóng gói hợp vệ sinh, giúp bảo quản chất lượng sản phẩm được låu dài.

 

 

 

 

LỢI ÍCH KHI ĂN SƯỜN SỤN

 

 

Người xưa có cåu ‘Ăn gì bổ nấy’, do vậy để phòng ngừa thoái hóa khớp, chúng ta nên ăn những món được chế biến từ sườn. Về mặt khoa học, nước hầm từ sụn sườn có chứa nhiều glucosamin và chondroitin là những hợp chất tự nhiên trong sụn, có tác dụng giúp sụn chắc khỏe. Ngoài ra, các món ăn nấu từ sườn còn có thể bổ sung nguồn canxi cho cơ thể. Những người cao tuổi nếu có điều kiện thì nên sử dụng “dược liệu” tự nhiên này.

 

Thành phần dinh dưỡng trong 100g sườn heo:

 

Thực phẩm (100g)

Carb (g)

Chất béo (g)

Chất béo bão hòa (g)

Protein (g)

Calo/Kcal

Sườn heo (nạc và mỡ)

0

23

7.5

15.5

277

 

 
 

 

MỘT SỐ MÓN NGON TỪ SƯỜN SỤN

 

1. Sườn sụn rang muối

 

 

2. Sườn sụn nấu chua

 

 

 

3. Sườn sụn sốt chua ngọt

 

 

 

 

4. Sườn sụn rim mắm tỏi

 

 

 

*Mách nhỏ cho các món sườn sụn:

- Tất cả các món sườn sụn đều nên trần nước sôi giúp loại bỏ chất bẩn từ lò mổ và miếng sườn sụn không bị mùi.

- Nếu nhà bạn có người già hoặc trẻ nhỏ thì nên ninh sườn sụn vào nồi áp suất thường (hoặc áp suất điện) khoảng từ 10-15 phút cho dừ trước khi đem chiên vàng hoặc nấu canh chua.

- Nên tẩm ướp sườn sụn trước khi chế biến khoảng 30 phút để miếng sườn sụn thơm ngon, đậm đà hơn.

 


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Gam
Mầu Không có
Dài/Sâu (cm) Không có
Rộng (cm) Không có
Cao (cm) Không có
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Giống Lợn thường
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 99.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Sườn sụn non sinh học

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá
Giá trị