Súp lơ trắng mrsach

50.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Các Shop đang bán sản phẩm này

Giá Shop Nhận xét
50.000 ₫
Mr.Sạch

Súp lơ là loại rau giàu dinh dưỡng và rất dễ hấp thụ đối với cơ thể....

Xem nhanh

Súp lơ là loại rau giàu dinh dưỡng và rất dễ hấp thụ đối với cơ thể. Hợp chất tự nhiên sulforaphane có nhiều trong súp lơ và các loại cây họ cải khác được biết đến nhờ khả năng ngăn ngừa ung thư.
Thương hiệu Mr.Sạch
Thương hiệu Mr.Sạch
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Súp lơ trắng Mrsach là loại rau sinh trưởng trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên, người sản xuất không sử dụng bất cứ một loại hoá chất hay sản phẩm biến đổi gen nào. Sản xuất thực phẩm sạch dựa theo quy luật của tự nhiên: Chỉ sử dụng phån ủ sinh học, trừ såu bằng các loại lá cåy tự nhiên, sử dụng phương pháp luån canh, tạo điều kiện cho côn trùng có ích phát triển.

 

 

 

 

Rau súp lơ trắng khi ăn có vị ngọt, đậm, nhiều nhựa, hàm lượng vitamin cao, chứa nhiều khoáng chất có ích cho cơ thể và góp phần đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng.

 

 

 

 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

 

 

Thành phần dinh dưỡng của súp lơ gồm có:

- Protein 3,5%; gluxit 4,9%; xenllulo 0,9%

- Ngoài ra có nhiều khoáng chất, vitamin như: Canxi (26mg%); photpho (51mg%); sắt (1,4mg%); natri (20mg%); kali (349mg%), Betacaroten (40mg%); vitamin B1 (0,11mg%), vitamin C (70mg%).

 

 
 

 

 

CÔNG DỤNG CỦA SÚP LƠ TRẮNG

 

 

 

1. Chống ung thư

 

Hiệp hội chống ung thư Hoa Kỳ khuyến cáo nên ăn bông cải xanh và các loại rau thuộc họ cải, vì chúng có chứa chất phytochemicals chống ung thư. Các nghiên cứu dịch tễ học cho thấy, một chế độ ăn có nhiều bông cải xanh sẽ giúp cơ thể chống lại một số bệnh ung thư như ung thư vú, ung thư ruột kết và ung thư phổi.

 

2. Kiểm soát bệnh tiểu đường

Bông cải xanh là nguồn cung cấp crom dồi dào, loại chất giúp điều tiết insulin, từ đó giúp kiểm soát bệnh tiểu đường.

 

3. Ngăn ngừa bệnh thiếu máu

Thiếu máu liên quan đến việc thiếu sắt và nếu thiếu máu bạn nên ăn nhiều bông cải xanh. Sắt và axít folic được tìm thấy trong bông cải xanh giúp ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt.

 

 

 

 

4. Cải thiện hệ thống miễn dịch

Bông cải xanh rất giàu vitamin C, chất dinh dưỡng thiết yếu giúp duy trì và tăng cường hệ thống miễn dịch. Hệ thống miễn dịch hoạt động tốt sẽ giúp bạn tránh được bệnh tật và khỏe mạnh.

 

5. Giúp thai nhi khỏe mạnh

Bông cải xanh là loại thực phẩm giàu axít folic giúp ngăn ngừa khuyết tật thần kinh ở thai nhi như tật nứt đốt sống. Trong suốt thai kỳ, các bà mẹ thường xuyên phải bổ sung axít folic, vì vậy, để đảm bảo sức khỏe thai nhi hãy thường xuyên ăn bông cải xanh.

 

6. Chống lại quá trình lão hóa

Bông cải xanh cũng có đặc tính chống lão hóa, vì vậy mà chúng là loại thực phẩm giúp làm chậm quá trình lão hóa cơ thể. Các bạn gái nên thường xuyên bổ sung bông cải xanh vào chế độ ăn để níu sự sự trẻ đẹp cho mình.

 

7. Hỗ trợ tiêu hóa

Bông cải xanh rất giàu chất xơ. Chất xơ là loại chất giúp hệ tiêu hóa hoạt động “trơn tru”. Vì vậy, đối với những người đang bị bệnh táo bón hành hạ thì bông cải xanh là liều thuốc tự nhiên giúp bạn tránh xa căn bệnh khó chịu này.

 

8. Giảm cholesterol và huyết áp cao

Trong bông cải xanh có rất nhiều crom, chất xơ và kali là những loại khoáng chất cần thiết giúp giảm cholesterol và kiểm soát huyết áp.

 

 

 

 

 

9. Tăng cường thị lực

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, beta-carotene có trong bông cải xanh đặc biệt tốt cho sức khỏe của đôi mắt. Chúng giúp mắt chống lại căn bệnh thoái hóa điểm vàng và ngăn ngừa việc đục thủy tinh thể.

 

10. Ngăn ngừa bệnh loãng xương

Bông cải xanh rất giàu canxi, magiê, kẽm và phốt pho. Vì vậy mà chúng giúp xương chắc khỏe. Thường xuyên ăn bông cải xanh rất có lợi cho phụ nữ cao tuổi và phụ nữ mang thai, vì những người này có nhiều nguy cơ bị loãng xương.

 

 
 
 
 

NHỮNG NGƯỜI KHÔNG NÊN ĂN SÚP LƠ

 

 

1. Bà bầu

 

Mặc dù súp lơ xanh có hàm lượng lớn vitamin C rất tốt cho bé nhưng nếu mẹ ăn súp lơ xanh hàng ngày, nhất là khi mới có thai có thể làm tăng nguy cơ bị sảy thai. Lý do là quá nhiều vitamin C cũng không tốt cho chị em trong quá trình mang thai. Cũng giống như súp lơ xanh, nếu ăn quá nhiều súp lơ trắng hàng ngày thì mẹ bầu cũng có nguy cơ sảy thai do hàm lượng lớn vitamin C có trong loại rau này rất cao.

 

2. Người đau dạ dày

 

Súp lơ xanh là loại rau có chứa nhiều chất xơ, có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, nó lại dễ sinh ra nhiều khí gåy đầy bụng khi bạn ăn sống. Vì vậy, cách tốt nhất đối với người đau dạ dày là phải nấu chín súp lơ xanh trước khi ăn. Hoặc thay thế bằng các thực phẩm khác như súp lơ, cà rốt, khoai lang

 

3. Người bị bệnh gout

 

Súp lơ được xem như là loại thực phẩm tốt cho cơ thể với hàm lượng dinh dường cao và cung cấp đủ nước. Tuy nhiên, súp lơ lại chứa hàm lượng purin khá cao nên chúng có thể là tác nhån gåy ra các triệu chứng liên quan đến gout.

 

 

 

 

 

THÀNH PHẦN, XUẤT XỨ

 

 

Thành phần: Súp lơ trắng

Xuất xứ: Viên Sơn (Sơn Tåy - Hà Nội)

Quy cách đóng gói: kg

 

 

 

 

0966778381 (Ms Hương)


Thông tin bổ sung

Rau ăn lá - hoa Súp lơ
Đơn vị tính Kg
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 50.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Súp lơ trắng mrsach

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá
Giá trị