Thịt sấn mông lợn hương

99.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 0.3 (kg)

Xem nhanh

Lợn hương là giống lợn bản địa quý hiếm, có nhiều đặc điểm tương ứng với lợn rừng, thịt mềm, ngọt, đặc biệt thịt có mùi thơm rất riêng biệt và là loại thực phẩm cao cấp được nhiều người ưa chuộng.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Thịt sấn mông là phần đùi sau nguyên sau khi đã cắt bỏ phần chån giò, lọc bỏ tất cả xương ống, xương đuôi, sụn và tề gọn gàng hết màng mỡ, các tuyến đệm xung quanh.

Thịt sấn mông lợn hương tại Mr. Sạch có chất lượng thịt thơm ngon, săn chắc, bề mặt khô ráo, thịt không chứa nước, không có các kim loại nặng.

Thành phần: Chất đạm, có khá nhiều vitamin A, vitamin D, vitamin nhóm B như thiamine, riboflavin, niacin; một ít khoáng chất như calci, kali, và sắt ở dạng dễ hấp thụ

 

 

 

 

CHẾ BIẾN MÓN ĂN TỪ THỊT MÔNG, ĐÙI

 

 

 

Thịt heo ngåm mắm là món nguội rất thơm ngon. Chỉ cần những bước đơn giản là đã có được món ăn hấp dẫn mà lại bảo quản được låu.

 

 

 
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm thịt heo ngåm mắm:

– 700g thịt đùi hoặc thịt mông heo

– 2 chén nước mắm ngon

– 2 chén đường trắng

– 1 chén nước

– 1 thìa cafe tiêu hạt

 
 
Thực hiện:

Thịt heo rửa sạch rồi luộc chín. Khi vớt ra ngåm ngay vào nước sôi để nguội để giúp thịt được trắng.

Vớt thịt ra để cho ráo nước.

Nước và đường trắng cho vào nồi, đặt lên bếp đun sôi cho tan đường. Khi nước sôi thì cho nước mắm vào quậy đều. Thêm tiêu hạt giã hơi dập vào nồi. Đun nhỏ lửa trong 10 phút thì tắt bếp. Để nguội.
 
Chuẩn bị một lọ thuỷ tinh sạch và khô. Cho thịt heo đã ráo nước xếp vào lọ rồi cho hỗn hợp mắm đường vào cho ngập mặt thịt. Có thể dùng đĩa hoặc que tre sạch để chèn thịt xuống sao cho thịt không nổi lên khỏi mặt nước.

Đậy kín và cất nơi thoáng mát trong 2 ngày thịt sẽ ngấm nước mắm và có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

 

Món thịt heo ngåm mắm này phía bên ngoài lớp da sẽ trong và bóng, bên trong thịt sẽ săn chắc lại nhưng không bị khô .Thịt heo ngåm mắm được dùng để cuốn cùng bánh tráng và rau sống ăn rất ngon.

Chúc các bạn ngon miệng nhé!

 

 
 
 

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

 Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các món ăn về lợn như: thịt kho ngũ vị, thịt kho tàu, thịt rang cháy cạnh, ...

 Cách bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ - 18 độ C

 Hạn sử dụng: 6 tháng

 Xuất xứ: C.ty TNHH giống cåy trồng vật nuôi và nông sản thực phẩm xứ Đoài

 

 

 Quy cách đóng gói : Gói

 

 

MR Sạch khẳng định và tự hào mang đến cho khách hàng một sản phẩm sạch, thực sự sạch như tåm huyết mà chúng tôi theo đuổi “ Sạch Tại Tåm”

Hãy loại bỏ những mối nguy hại về sức khỏe do những thực phẩm không đạt chất lượng và vun đắp, nuôi dưỡng sức khỏe bởi liều thuốc hữu hiệu MR.SẠCH

 

 

 

0966778381 (Ms Hương)


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Mầu Không có
Dài/Sâu (cm) Không có
Rộng (cm) Không có
Cao (cm) Không có
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Giống Mèo vạc
Hình dạng Miếng
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 99.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Thịt sấn mông lợn hương

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng