Thịt ba chỉ hữu cơ

238.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Với từng lớp thịt nạc và mỡ xếp xen kẽ đều. Thịt ba chỉ là phần thịt lấy từ sườn bụng của lợn hữu cơ, sau đó được cắt miếng và đóng túi, hút chân không và cấp đông sâu đến -40 độ C để đảm bảo hương vị được giữ nguyên đến lúc chế biến.
Cung cấp bởi

:0961555528
C21 - Tập thể Học Viện Hành Chính Quốc Gia,đường Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa - Cầu Giấy
Liên hệ với shop

Chi tiết

Vào bếp với thịt ba chỉ hữu cơ kho nấm rơm đậm đà ngon cơm

Với từng lớp thịt nạc và mỡ xếp xen kẽ đều. Thịt ba chỉ là phần thịt lấy từ sườn bụng của lợn hữu cơ, sau đó được cắt miếng và đóng túi, hút chån không và cấp đông såu đến -40 độ C để đảm bảo hương vị được giữ nguyên đến lúc chế biến.

Món ngon:

Thịt ba chỉ được coi là phần thịt ngon nhất của con heo. Nó vừa có đủ nạc, mỡ, bì, không quá khô cũng không quá mỡ rất dễ ăn. Thịt ba chỉ có thể chế biến thành rất nhiều món ngon như thịt ba chỉ nướng, rang cháy cạnh, kho…Foods Caring giới thiệu công thức nấu món thịt ba chỉ kho nấm rơm đậm đà ngon cơm.

Nguyên liệu:

Thịt ba chỉ - 300g

Nấm rơm - 150g

Hành củ, hành lá, ớt -

Gia vị - Nước mắm, bột nêm, đường, nước màu dừa, tiêu, muối.

       Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch với chút muối, để ráo, thái miếng nhỏ. Chú ý: Khi kho   với nấm rơm thì các bạn thái thịt nhỏ hơn một chút so với các món         kho khác.

       Bước 2: Ướp thịt với hành củ bằm nhỏ, nước mắm, bột nêm, nước màu dừa (hoặc nước hàng), xíu đường để khoảng 15-20 phút cho thịt ngấm. Nếu          không quen tỷ lệ các loại gia vị, bạn có thể sử dụng gói gia vị thịt kho mua sẵn.

       Bước 3: Nấm rơm cắt bỏ chån, phần dập nát, rửa sạch, ngåm trong nước vo gạo có thêm chút muối khoảng 30 phút cho nấm sạch, trắng.Nếu không          có nước vo gạo bạn sử dụng nước lã có thêm chút muối là được. Sau đó, vớt ra rổ, rửa lại với nước cho sạch, để ráo.

       Bước 4: Bắc nồi lên bếp, cho thịt vào đảo cho săn.Khi thịt săn, thêm chút nước sôi sao cho ngập mặt thịt, kho với lửa vừa đến khi nước gần cạn, thịt            chín mềm.

       Bước 5: Cho nấm rơm vào đảo kỹ, kho thêm khoảng 5-7 phút nữa. Nêm nếm cho vừa ăn. Tắt bếp, rắc chút hành lá xắt nhỏ, ớt xắt và xíu tiêu là được.

Chú   Chúc các bạn thành công với món thịt ba chỉ kho nấm rơm mềm ngon cho gia đình!


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Mầu Không có
Dài/Sâu (cm) Không có
Rộng (cm) Không có
Cao (cm) Không có
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Giống Lợn thường
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 238.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Thịt ba chỉ hữu cơ

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá trị
Chất lượng
Giá