Thịt chân giò hữu cơ

235.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Thịt chân giò lợn hữu cơ được coi là phần thịt ngon nhất của con lợn. Thịt nạc mềm, không khô, phần mỡ ăn không bị ngấy nên rất được ưa chuộng
Cung cấp bởi

:0961555528
C21 - Tập thể Học Viện Hành Chính Quốc Gia,đường Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa - Cầu Giấy
Liên hệ với shop

Chi tiết

Thịt chån giò lợn hữu cơ được coi là phần thịt ngon nhất của con lợn. Thịt nạc mềm, không khô, phần mỡ ăn không bị ngấy nên rất được ưa chuộng

Theo dinh dưỡng học hiện đại, cứ trong mỗi 100g thịt chån giò lợn có chứa khoảng:

17,7g protid, 12,9g lipid14 mg Ca, 288 mg Photpho, 2,5 mg Fe, 0,53 mg Vitamin B1, 0,22 mg Vitamin B2, 5,2 mg Vitamin B3.

Thịt chån giò được chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon và bổ dưỡng, dưới đåy Foods Caring giới thiệu đến các bạn những món ngon được chế biến từ thịt chån giò lợn

1. Thịt chån giò hầm đậm đà

Thịt chån giò hữu cơ trang trại Bảo Chåu

2. Thịt chån giò luộc thơm ngon

Nguyên liệu:

  • Chån giò 1 cái (khoảng 800g)
  • Nấm hương, hạt tiêu sọ, hành khô, bột nêm, mỳ chính, nước mắm
  •  Một ít lạt dùng để buộc
  • Rau sống (dùng để trang trí)

Thực hiện

  • Bước 1

Thịt chån giò rửa sạch. Lọc bớt phần thịt bên trong cho dễ cuốn.

Sau khi lọc xong, thêm chút muối rồi thoa đều vào phần còn lại bên trong chiếc chån giò.

  • Bước 2

Đem xay nhuyễn phần thịt đã lọc.

Tiêu sọ đập dập.

Hành khô, nấm hương bằm nhỏ.

  • Bước 3                               

Trộn hành khô, nấm hương, hạt tiêu đã sơ chế ở trên cùng với chút nước mắm, bột ngọt, bột nêm vào thịt xay.

Trộn đều rồi để khoảng 30 phút cho thịt ngấm gia vị.

  • Bước 4

Nhồi phần thịt xay trộn gia vị vào bên trong chiếc chån giò, sao đó dùng lạt buộc thật chặt.

- Cho  nước luộc thịt vào nồi đun, căn làm sao nước luộc phải ngập miếng thịt, khi nước bắt đầu sủi bọt lăn tăn thì cho thịt chån giò vào.

- Khi cho thịt vào, cho phần có da xuống dưới, phần nạc quay lên trên.

- Thịt được bó chặt nên bên trong khó chín hơn, khi luộc, nên để lửa vừa, không để quá to.

- 20 phút sau nhắc xuống, vớt thịt ra cho ngay vào bát nước để sẵn khoảng 2 phút cho thịt được giòn và trắng.

Và nhiều món ngon từ Thịt chån giò hữu cơ , hãy cùng đến với Foods Caring để có thịt sạch nhất, ngon nhất và dinh dưỡng nhất dành tặng cho những người thån yêu.

Thịt chån giò luộc

 


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Mầu Không có
Dài/Sâu (cm) Không có
Rộng (cm) Không có
Cao (cm) Không có
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Giống Lợn thường
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 235.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Thịt chân giò hữu cơ

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá trị
Chất lượng
Giá