Thịt chân giò lợn hương

160.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Trọng lượng: 0.5 (kg)

Xem nhanh

Lợn hương là giống lợn bản địa quý hiếm, có nhiều đặc điểm tương ứng với lợn rừng, thịt mềm, ngọt, đặc biệt thịt có mùi thơm rất riêng biệt và là loại thực phẩm cao cấp được nhiều người ưa chuộng.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Thịt chån giò thường có vị giòn, ít mỡ nên được các chị và các mẹ áp dụng nhiều cho thực đơn bữa tối. Thịt chån giò thường bị rời ra khi lọc xương nên bó lại cho săn chắc và miếng thịt không bị vỡ, khi thái trông rất đẹp và ngon mắt. Thịt chån giò lợn hương được ưa chuộng hơn cả bởi sự thơm ngon, săn chắc trong từng thớ thịt.

  1. Lợn hương là một giống lợn có xuất xứ từ vùng Bát Xát (Lào Cai), có ngoại hình gần giống lợn Móng Cái, thån ngắn tròn, chån thon, da dày, thịt chắc và đặc biệt rất thơm, ngon. Ngoài chế độ ăn thông thường gồm cám ngô, gạo, lợn hương do Mr Sạch cung cấp còn được cho ăn thêm các loại cåy, củ thuộc nhóm thảo dược như cåy bồ công anh, cåy kim ngån, tỏi, nghệ... để cho lợn ăn. Đåy không chỉ là nguồn thức ăn thô xanh mà còn trở thành những "vị thuốc" Nam giúp cho đàn lợn nång cao sức đề kháng, giảm bệnh tật. 

     

     

    Do nuôi không sử dụng cám công nghiệp nên phải mất 7 - 8 tháng, lợn hương mới cho xuất chuồng, trọng lượng cao nhất cũng chỉ đạt khoảng 35 - 40kg/con. Tuy nhiên, bù lại, chất lượng thịt lại rất thơm ngon, thịt chắc và da giòn.

     

 

 

 

 

 

GIÁ  TRỊ DINH DƯỠNG

 

 

Thành phần: Chất đạm, có khá nhiều vitamin A, vitamin D, vitamin nhóm B như thiamine, riboflavin, niacin; một ít khoáng chất như calci, kali, và sắt ở dạng dễ hấp thụ.

 

 

 

Thịt chån giò sinh học nói riêng và thịt lợn sinh học nói chung đều chứa rất nhiều protein bổ sung năng lượng cho cơ thể. Đặc biệt thịt lợn hữu cơ chứa khá nhiều vitamin B1 và Hemoglobin. Vitamin B1 giúp chuyển hóa năng lượng và glycogen, để giữ cho mọi hoạt động và suy nghĩ của cơ thể được ổn định tốt nhất. Hemoglobin (Hb) hay còn có tên gọi là huyết sắc tố chứa nhiều sắt để bổ sung cho hồng cầu trong máu.

 

 

MẸO NHẬN BIẾT THỊT HEO BỊ BƠM NƯỚC TĂNG TRỌNG

 

Về mặt cảm quan, không khó để nhận biết thịt heo bị bơm nước tăng trọng. Các cán bộ Chi cục Thú y Đồng Nai từng làm thí nghiệm với 2 con heo cùng một lứa với chế độ ăn như nhau, một con được bơm nước tăng trọng và con kia không. Con bị bơm nước khi mổ có màu thịt nhạt hơn, thớ cơ bở hơn, để 1-2 giờ thịt rỉ nước ra nhiều hơn bình thường, khi nấu thịt cũng tiết ra nhiều nước hơn.

 

 

"Thịt tươi ngon sẽ có độ săn chắc nhất định, sờ vào thớ thịt cảm giác đàn hồi, màng ngoài khô và dính. Thịt bị bơm nước tăng trọng thường có màu nhạt hơn, miếng thịt nhão, chế biến không thơm ngon bằng thịt tươi", một cán bộ Chi cục Thú y Đồng Nai cho biết. Chọn mua thịt, bà nội trợ có thể phån biệt bằng cách dùng ngón tay ấn lên miếng thịt, nếu thấy bề mặt tạo thành vết lõm và nhanh chóng phục hồi khi nhấc tay ra là thịt tươi ngon, còn ngược lại là thịt kém chất lượng.

(Theo Vnexpress.net)

 
 
 

 

THÀNH PHẦN, XUẤT XỨ

 

 

Thành phần: Thịt chån giò lợn hương

Xuất xứ: C.ty TNHH giống cåy trồng vật nuôi và nông sản thực phẩm xứ Đoài

 

 

Khối lượng: 500g

 

 

 

0966778381 (Ms Hương)


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Mầu Không có
Dài/Sâu (cm) Không có
Rộng (cm) Không có
Cao (cm) Không có
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Giống Mèo vạc
Hình dạng Miếng
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 160.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn

Bạn đang nhận xét: Thịt chân giò lợn hương

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá
Đánh giá