Thịt chân giò lợn rừng

320.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Thịt Lợn rừng vốn được xem là đặc sản, được mọi người ưa chuộng vì thịt Lợn rừng săn chắc nhờ vận động liên tục, Lợn rừng được hấp thụ những chất bổ dưỡng từ nguồn thức ăn là cây cỏ tự nhiên nên thịt Lợn rừng nhiều nạc, ít mỡ, da giòn.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Thịt Lợn rừng vốn được xem là đặc sản, được mọi người ưa chuộng vì thịt Lợn rừng săn chắc nhờ vận động liên tục, Lợn rừng được hấp thụ những chất bổ dưỡng từ nguồn thức ăn là cåy cỏ tự nhiên nên thịt Lợn rừng nhiều nạc, ít mỡ, da giòn.

 

 

Lợn rừng là giống lợn lông đen, mõm dài, khi trưởng thành trọng lượng khoảng 30 - 40 kg, thường nuôi thả rông. Khi đàn con sinh ra chúng lại tiếp tục đi rông tlợn mẹ, tự tìm kiếm thức ăn là chính. Lợn rừng chịu sự đào thải khắc nghiệt của tự nhiên, nên con nào tồn tại đều chắc, khỏe, thịt chắc, thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng.

 

Thịt lợn rừng có đặc điểm là da rất dày, lớp thịt nạc gần như dính liền vào da do lớp mỡ ở giữa rất ít hoặc không có. Da của lợn rừng khá sần sùi và không có độ bóng như của da lợn nhà cũng như lợn lai. Ở các lỗ chån lông của lợn rừng thường có 3 sợi lông mọc cùng một chỗ. Tuy nhiên những đặc điểm trên hiện tại đã bị một số người lợi dụng và làm giả bằng nhiều cách rất tinh vi. Loại lợn được làm giả thường là lợn nái đã hết giá trị kinh tế. Bên cạnh đó, hiện tại không ít cơ sở đã và đang nuôi lợn rừng lai. Loại này nếu không tinh ý thì rất khó để phát hiện. Thịt lợn rừng có mùi hôi đặc trưng mà lợn nhà không có.

 

 

Thịt lợn rừng hiện nay rất được ưa chuộng trong các nhà hàng, quán nhậu vì thịt ngọt, mềm và thơm, dễ chế biến món ăn. Một số ngon từ heo rừng: gỏi heo rừng, kho ngũ vị hương, xào hành ớt, nướng chao, xào lăn, nấu giả cầy, nấu mướp, nướng mọi….

 


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Mầu Không có
Dài/Sâu (cm) Không có
Rộng (cm) Không có
Cao (cm) Không có
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Giống Rừng
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 320.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Thịt chân giò lợn rừng

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng