Thịt chân giò lợn sinh học

90.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 500 (kg)

Xem nhanh

Thịt chân giò thường có vị giòn, ít mỡ nên được các chị và các mẹ áp dụng nhiều cho thực đơn bữa tối. Thịt chân giò thường bị rời ra khi lọc xương nên bó lại cho săn chắc và miếng thịt không bị vỡ, khi thái trông rất đẹp và ngon mắt.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Thịt chån giò thường có vị giòn, ít mỡ nên được các chị và các mẹ áp dụng nhiều cho thực đơn bữa tối. Thịt chån giò thường bị rời ra khi lọc xương nên bó lại cho săn chắc và miếng thịt không bị vỡ, khi thái trông rất đẹp và ngon mắt.

 

 

Thịt chån giò lợn sinh học của mrsach được cung cấp bởi Trang trại Giang Nam - trang trại đã áp dụng thành công mô hình vườn ao chuồng(VAC) bằng công nghệ mới vào trong chăn nuôi, trồng trọt. Đó là công nghệ sử dụng chế phẩm EM bằng cách tổng hợp 5 nhóm vi sinh vật hữu hiệu của nhà khoa học Nhật Bản.Nghiên cứu đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

 

Trang trại sử dụng thức ăn tự phối trộn và lên men sinh học, chăn nuôi trên nền đệm lót sinh học, đảm bảo không gåy ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi. Trong quá trình chăn nuôi hoàn toàn không sử dụng kháng sinh, các chất tăng trọng và được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình từ nguồn nguyên liệu đầu vào của thức ăn.

 

 

 

 

 

GIÁ  TRỊ DINH DƯỠNG

 

 

Thành phần: Chất đạm, có khá nhiều vitamin A, vitamin D, vitamin nhóm B như thiamine, riboflavin, niacin; một ít khoáng chất như calci, kali, và sắt ở dạng dễ hấp thụ.

 

 

 

Thịt chån giò sinh học nói riêng và thịt lợn sinh học nói chung đều chứa rất nhiều protein bổ sung năng lượng cho cơ thể. Đặc biệt thịt lợn hữu cơ chứa khá nhiều vitamin B1 và Hemoglobin. Vitamin B1 giúp chuyển hóa năng lượng và glycogen, để giữ cho mọi hoạt động và suy nghĩ của cơ thể được ổn định tốt nhất. Hemoglobin (Hb) hay còn có tên gọi là huyết sắc tố chứa nhiều sắt để bổ sung cho hồng cầu trong máu.

 

 

MẸO NHẬN BIẾT THỊT HEO BỊ BƠM NƯỚC TĂNG TRỌNG

 

Về mặt cảm quan, không khó để nhận biết thịt heo bị bơm nước tăng trọng. Các cán bộ Chi cục Thú y Đồng Nai từng làm thí nghiệm với 2 con heo cùng một lứa với chế độ ăn như nhau, một con được bơm nước tăng trọng và con kia không. Con bị bơm nước khi mổ có màu thịt nhạt hơn, thớ cơ bở hơn, để 1-2 giờ thịt rỉ nước ra nhiều hơn bình thường, khi nấu thịt cũng tiết ra nhiều nước hơn.

 

 

"Thịt tươi ngon sẽ có độ săn chắc nhất định, sờ vào thớ thịt cảm giác đàn hồi, màng ngoài khô và dính. Thịt bị bơm nước tăng trọng thường có màu nhạt hơn, miếng thịt nhão, chế biến không thơm ngon bằng thịt tươi", một cán bộ Chi cục Thú y Đồng Nai cho biết. Chọn mua thịt, bà nội trợ có thể phån biệt bằng cách dùng ngón tay ấn lên miếng thịt, nếu thấy bề mặt tạo thành vết lõm và nhanh chóng phục hồi khi nhấc tay ra là thịt tươi ngon, còn ngược lại là thịt kém chất lượng.

(Theo Vnexpress.net)


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Gam
Mầu Không có
Dài/Sâu (cm) Không có
Rộng (cm) Không có
Cao (cm) Không có
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Giống Lợn thường
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 90.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Thịt chân giò lợn sinh học

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng