Thịt đầu rồng lợn sinh học

180.000 ₫

Tồn kho: Hết hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Đây là phần thịt nối giữa thịt mông và thịt thăn, thịt đầu rồng rất mềm, không quá mỡ không quá khô, do có cả lớp da và nạc đi kèm.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

Thịt đầu rồng lợn là phần thịt nối giữa thịt mông và thịt thăn, thịt đầu rồng rất mềm, không quá mỡ không quá khô, do có cả lớp da và nạc đi kèm. Chẳng hạn khi kho tàu hay luộc, nướng nhà mình có thể thay đầu rồng thế ba rọi sẽ ít mỡ hơn và thịt đầu rồng thường giòn hơn.

 

Thịt đầu rồng lợn sạch của Mrsach được cung cấp bởi Trang trại Giang Nam - trang trại đã áp dụng thành công mô hình vườn ao chuồng(VAC) bằng công nghệ mới vào trong chăn nuôi, trồng trọt. Đó là công nghệ sử dụng chế phẩm EM bằng cách tổng hợp 5 nhóm vi sinh vật hữu hiệu của nhà khoa học Nhật Bản. Nghiên cứu đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

 

 

Trang trại sử dụng thức ăn tự phối trộn và lên men sinh học, chăn nuôi trên nền đệm lót sinh học, đảm bảo không gåy ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi. Trong quá trình chăn nuôi hoàn toàn không sử dụng kháng sinh, các chất tăng trọng và được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình từ nguồn nguyên liệu đầu vào của thức ăn.

 

 

GIÁ  TRỊ DINH DƯỠNG

 

 

Thành phần: Chất đạm, có khá nhiều vitamin A, vitamin D, vitamin nhóm B như thiamine, riboflavin, niacin; một ít khoáng chất như calci, kali, và sắt ở dạng dễ hấp thụ.

 

Thịt đầu rồng lợn sinh học nói riêng và thịt lợn sinh học nói chung đều chứa rất nhiều protein bổ sung năng lượng cho cơ thể. Đặc biệt thịt lợn hữu cơ chứa khá nhiều vitamin B1 và Hemoglobin. Vitamin B1 giúp chuyển hóa năng lượng và glycogen, để giữ cho mọi hoạt động và suy nghĩ của cơ thể được ổn định tốt nhất. Hemoglobin (Hb) hay còn có tên gọi là huyết sắc tố chứa nhiều sắt để bổ sung cho hồng cầu trong máu.

 

 

 
 

CHẾ BIẾN

 

 

Tương tự như thịt ba chỉ sinh học bạn có thể làm món thịt đầu rồng rán (chiên) hoặc nướng đều khá ngon.

 

 

 

Để giữ được độ ngọt và hương vị tự nhiên của thịt sinh học, bạn chỉ nên ướp 1 chút hạt nêm chứ không nên ướp quá nhiều, nhất là hành tỏi khi chế biến nướng hay rán. Nên cắt theo dải dày 1 chút ăn sẽ ngọt thịt hơn.

 


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Mầu Không có
Dài/Sâu (cm) Không có
Rộng (cm) Không có
Cao (cm) Không có
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Giống Lợn thường
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 180.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Thịt đầu rồng lợn sinh học

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá trị
Chất lượng
Giá