Thịt lợn Lửng gác bếp

250.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Thịt lợn khô gác bếp là cách chế biến thịt lợn độc đáo của người vùng cao Tây bắc. Món thịt lợn khô gác bếp này có thể để dành cho cả năm. Để chế biến thành công thịt lợn gác bếp đòi hỏi sự kỹ lưỡng và những kinh nghiệm mà chỉ có đồng bào nơi đây mới biết được.
Cung cấp bởi

:0984998881
Kiến Hưng - Hà Đông
Liên hệ với shop

Chi tiết

ĐẲNG CẤP KHI BIẾU- LỊCH SỰ KHI TẶNG - SANG CHẢNH KHI NHẬU-ĐẬM ĐÀ KHÓ QUÊN


Các bác đã từng thưởng thức món THỊT GÁC BẾP của người dån tộc Thái Tåy Bắc chưa ạ?

Thịt tươi (tråu/bò/lợn) được tẩm ướp hoàn toàn tự nhiên với các gia vị đặc trưng của người dån tộc thiểu số tại Sơn La (đặc biệt là mắc khén), KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, sau đó được hun khói nóng đạt đến độ chín vừa phải, vẫn giữ được vị NGỌT của thịt, vị CAY nhẹ của MẮC KHÉN và mùi KHÓI đườm đượm của phương pháp thủ công. Và em tin chắc, các bác sẽ không bao giờ quên được.

THỊT ĐÓNG HÚT CHÅN KHÔNG _ BẢO QUẢN LÅU_THÍCH HỢP ĂN TẾT VÀ BIẾU TẾT (SANG ĐỘC LẠ NGON MIỆNG).

Thịt nguồn gốc tại cơ sở ngon nối tiếng đảm bảo trên SƠN LA nên cực yên tåm và chất lượng ạ. 


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Túi
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Số lượng/1kg Không
Hình thức chế biến Không
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Túi
Giá 250.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Thịt lợn Lửng gác bếp

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Giá trị
Chất lượng