Thịt lợn xay sinh học 300g

54.000 ₫

Tồn kho: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Thịt lợn xay do mrsach cung cấp là lợn được chăn nuôi hoàn toàn theo phương pháp hữu cơ, do đó thịt thơm và có hương vị khá khác biệt. Đặc biệt, do được nuôi theo công nghệ Vi sinh của Nhật nên thịt xay được đảm bảo sạch và an toàn cho sức khỏe người dùng.
Cung cấp bởi

:0966778381
Ngõ 1, Số 1, Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân
Liên hệ với shop

Chi tiết

 

Thịt xay lợn sạch của mrsach được cung cấp bởi Trang trại Giang Nam - trang trại đã áp dụng thành công mô hình vườn ao chuồng(VAC) bằng công nghệ mới vào trong chăn nuôi, trồng trọt. Đó là công nghệ sử dụng chế phẩm EM bằng cách tổng hợp 5 nhóm vi sinh vật hữu hiệu của nhà khoa học Nhật Bản.Nghiên cứu đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

 

Trang trại sử dụng thức ăn tự phối trộn và lên men sinh học, chăn nuôi trên nền đệm lót sinh học, đảm bảo không gåy ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi. Trong quá trình chăn nuôi hoàn toàn không sử dụng kháng sinh, các chất tăng trọng và được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình từ nguồn nguyên liệu đầu vào của thức ăn.

 

 

 

 

Thịt băm lợn sạch do mrsach cung cấp không chỉ được sản xuất từ nguồn thịt sạch mà còn từ thứ thịt ngon nhất - Thịt nạc vai. Trong tất cả các loại thịt thì thịt nạc vai là loại thịt xay ngon nhất bởi thịt nạc vai mềm, ngọt, có chứa những lớp mỡ dắt nên khi xay thịt không bị khô, thịt thơm, ngọt và ngậy.

 

 

 

 

GIÁ  TRỊ DINH DƯỠNG

 

 

Thành phần: Chất đạm, có khá nhiều vitamin A, vitamin D, vitamin nhóm B như thiamine, riboflavin, niacin; một ít khoáng chất như calci, kali, và sắt ở dạng dễ hấp thụ.

 

 

 

Thịt băm sinh học nói riêng và thịt lợn sinh học nói chung đều chứa rất nhiều protein bổ sung năng lượng cho cơ thể. Đặc biệt thịt lợn hữu cơ chứa khá nhiều vitamin B1 và Hemoglobin. Vitamin B1 giúp chuyển hóa năng lượng và glycogen, để giữ cho mọi hoạt động và suy nghĩ của cơ thể được ổn định tốt nhất. Hemoglobin (Hb) hay còn có tên gọi là huyết sắc tố chứa nhiều sắt để bổ sung cho hồng cầu trong máu.

 


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Túi
Mầu Không có
Dài/Sâu (cm) Không có
Rộng (cm) Không có
Cao (cm) Không có
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Giống Lợn thường
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Túi
Giá 54.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Thịt lợn xay sinh học 300g

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá trị
Chất lượng
Giá