Thịt rọi nách hữu cơ

195.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Trọng lượng: 1 (kg)

Xem nhanh

Thịt rọi nách là gì?
- Phần tiếp giáp giữa chân và bụng lợn được gọi là thịt rọi nách hữu cơ hay còn gọi là thịt gối.
- Phần thịt này ăn gần giống với thịt ba chỉ nhưng có mỡ, da và nạc riêng và không phân xen kẽ như thịt ba chỉ.
- Thịt rọi nách ăn cũng dai hơn thịt ba chỉ và có mùi vị thơm ngon vị riêng biệt.
Cung cấp bởi

:0961555528
C21 - Tập thể Học Viện Hành Chính Quốc Gia,đường Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa - Cầu Giấy
Liên hệ với shop

Chi tiết

Thịt rọi nách hữu cơ

Thịt rọi nách là gì?

-                     Phần tiếp giáp giữa chån và bụng lợn được gọi là thịt rọi nách hữu cơ hay còn gọi là thịt gối.

-                      Phần thịt này ăn gần giống với thịt ba chỉ nhưng có mỡ, da và nạc riêng và không phån xen kẽ như thịt ba chỉ.

-                     Thịt rọi nách ăn cũng dai hơn thịt ba chỉ và có mùi vị thơm ngon vị riêng biệt.

Thành phần:Chất đạm, Protein, một số loại viatmin, khoáng chất ví dụ như : có khá nhiều vitamin A, vitamin D, vitamin nhóm B như: thiamine, riboflavin, niacin; một ít khoáng chất như calci, kali, và sắt ở dạng dễ hấp

Heo con được chọn từ giống mẹ thuần chủng, chăm sóc và nuôi dưỡng trong môi trường tự nhiên, theo công nghệ EM của Nhật Bản. Nguồn nguyên liệu đầu vào của thức ăn được kiểm soát chặt chẽ, hoàn toàn không sử dụng các chất tăng trưởng, chất tạo nạc... Sản phẩm không có dư lượng kháng sinh, hàm lượng dinh dưỡng cao.

Lúa, ngô, đậu tương được xay nhỏ rồi ủ men vi sinh  từ 24-28 giờ cho lên men, sau đó trộn cùng bã bia cho heo ăn, không sử dụng thức ăn công nghiệp. 

Đặc biệt,  hệ thống chuồng trại với mô hình khép kín, nền chuồng được lót đệm sinh học giúp thấm hút các chất thải từ heo, trong nền chuồng có nhiều vi sinh hoạt động thúc đẩy quá trình phån hủy chất thải. Heo được sống trong môi trường vệ sinh, sạch sẽ, thông thoáng nên nguy cơ nhiễm bệnh thấp.

Các món ngon từ thịt rọi nách hữu cơ:

Tương tự như thịt ba chỉ hữu cơ bạn có thể làm món thịt rọi nách rán (chiên) hoặc nướng đều khá ngon.

Để giữ được độ ngọt và hương vị tự nhiên của thịt hữu cơ, bạn chỉ nên ướp 1 chút hạt nêm chứ không nên ướp quá nhiều, nhất là hành tỏi khi chế biến nướng hay rán. Nên cắt theo dải dày 1 chút ăn sẽ ngọt thịt hơn.


Thông tin bổ sung

Đơn vị tính Kg
Mầu Không có
Dài/Sâu (cm) Không có
Rộng (cm) Không có
Cao (cm) Không có
Model Không có
Nước sản xuất
Tiêu chuẩn nuôi trồng Không
Giống Lợn thường
Hình dạng Nguyên bản
Hạn sử dụng Không
Kiểu đóng gói Không
Giá 195.000 ₫
Nhiệt độ bảo quản (oC) Không
Độ ẩm bảo quản Không
Ánh sáng bảo quản Không

Hỏi đáp


Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.


Viết nhận xét của bạn

Bạn đang nhận xét: Thịt rọi nách hữu cơ

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá
Đánh giá
Chất lượng